Tiếp sau cốt truyện tập trước, bà Hạ Lan (NSƯT Minc Đức) thu xếp ổn định đầy đủ vấn đề gia đình trước khi ra tự trúc, Chịu đựng tội vắt nam nhi Hải (Trung Dũng). Bà giao cho người em ông xã là Quang (Ngọc Thuận) một số tiến thưởng tương đương cùng với khoản vốn xa xưa phụ vương ck đến lập nghiệp, mong muốn Quang suy nghĩ tình ruột giết mổ cơ mà đừng quay sống lưng với Hải. 

Bà Hạ Lan thừa nhận tội hộ nam nhi.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 7

Sau Khi phụ thân mất, Hương (Thúy Ngân) nuôi lòng oán thù hận, không thích gặp mặt mẹ ông xã bởi vì cho rằng nhà ck đang khiến cho mái ấm gia đình bản thân bên tung cửa nát. Hương tin tưởng rằng kẻ xấu xí độc ác nlỗi Hải có khả năng sẽ bị trừng trị. Dù bị Hương “từ mặt” mà lại bà Hạ Lan vẫn nhất thiết giữ lại mang lại cô một trong những xoàn, để giành cho các con cháu của bà trong tương lai. 

Cuối thuộc, bà định tới nhờ cậy Cúc (Tkhô hanh Lan) trông coi những cháu. Thấy Cúc chuẩn bị sửa về quê làm cho ăn hỏi cùng với Phát (Di Dương), bà lại ko nỡ, chỉ nhấn cô làm cho con gái nuôi cùng khuyến mãi ngay một món hồi môn rồi về. Ngày bà xã ông chồng Cúc căn nguyên về quê cũng chính là ngày cô công bố người mẹ nuôi vào tù hãm. Vì cthị trấn này nhưng vợ chồng Cúc bất hòa, vì chưng Cúc mong mỏi trở về nhà bà Hạ Lan, nhưng mà chồng cô ko chấp nhận vày như thế sẽ làm lỡ dsinh hoạt cthị xã cưới xin mà anh trở ngại lắm mới tngày tiết phục được gia đình cái họ ngơi nghỉ quê. 

Hương quyết định "trường đoản cú mặt" đơn vị ông chồng sau nỗi đau mất phụ vương.

Hiện nay, Hải đang tuyệt vọng đến mức sắp đến trầm mình nhằm trốn rời trách rưới nhiệm. Cúc quay trở về nuốm roi tấn công Hải và thức tỉnh anh: “Cậu bao gồm biết bởi vì sao người mẹ quyết tử nhiều như thế không? Là vày cậu còn trách nhiệm cùng với 4 người con. Chúng nó yêu cầu cậu, bọn chúng nó nên phụ thân nghỉ ngơi sát bên. Đừng để con cậu đã không còn bà mẹ hiện giờ cũng không còn cha”.


Trước khi đi phạm nhân, bà Hạ Lan đã để lại một bức tlỗi với hy vọng lúc Cúc đọc được để giúp đỡ đỡ bà. Nghĩ tới việc nhờ vào Cúc tự bỏ hạnh phúc riêng rẽ sẽ giúp đỡ canh dữ bé con cháu mình, bà Hạ Lan biết mình ích kỷ, nhưng lại bà đang trọn vẹn tuyệt vọng. Bên tình bên nghĩa, sau cùng Cúc đành gạt nước mắt từ bỏ cthị xã về quê sinh sống thuộc ông chồng con.

Mất tất cả, Hải vô vọng mong muốn trầm mình.

Nhà cửa ngõ bị tịch thâu buộc phải ăn uống nhờ vào sống đậu nhà người góp câu hỏi cũ, Hải hối hận hận, tự chửi rủa phiên bản thân. Cúc vui tươi khi nghe đến Hải nói “ước ao một lượt làm thằng lũ ông đúng nghĩa”, sẽ Chịu trách nát nhiệm về phần đa gì đang tạo ra, không nhằm người mẹ buộc phải chịu hàm oan. Cúc sẽ tin tưởng Hải đang biến đổi với chờ đợi vào sự thay đổi kia.

Xem thêm: Xem Phim Địch Nhân Kiệt Rồng Biển Trỗi Dậy (Thuyết Minh), Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy

Tập 8 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 vẫn liên tiếp được phạt sóng thời gian 20h sản phẩm 3 ngày 30/6 bên trên HTV2.

T.N


"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 6: Hương nổi giận với chồng

Tập 6 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 với hoàng loạt diễn biến mới Khi Hương nên chứng kiến phụ thân bị tiêu diệt, Hải nợ nần cùng có nguy cơ tiềm ẩn bị kết tội lừa hòn đảo, còn Quỳnh lẩn trốn sau khoản thời gian cuỗm được chi phí tự Hải.