Nếu ở mùa thứ nhất của Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi ghi dấu ấn là thí sinc độc nhất hát dân ca ngọt cùng bùi cùng bộ áo bà cha chân chất, thì ngơi nghỉ mùa thứ hai này, những thí sinc nhí của The Voice Kids cũng đã khai quật nghành "màu mỡ" này để search kiếm thêm thời cơ cho khách hàng. Trước Lúc phi vào vòng Đối đầu của Giọng hát Việt nhí năm trước, thuộc điểm lại một số trong những gương mặt "siêu Pmùi hương Mỹ Chi" của vòng Giấu khía cạnh.

Bạn đang xem: Phương mỹ chi: ca sĩ nhí việt hot nhất năm 2014

Huỳnh Ngọc Anh - Ơn nghĩa sinch thànhXuất hiện tại ngay lập tức tập phạt sóng thứ nhất, thí sinh kthảng hoặc thị Huỳnh Ngọc Anh vẫn khiến cho cả 4 HLV xúc động khi bộc lộ ca khúc Ơn nghĩa sinh thành đầy xúc cảm. Cũng như Pmùi hương Mỹ Chi, cả 4 HLV đang nên tách "ghế nóng" lên tận Sảnh khấu nhằm "chiêu dụ" em về cùng với nhóm của chính bản thân mình.
*
Cả 4 HLV nên lên tận sảnh khấu thuộc em
Sự mộc mạc, chất phác ko màu mtrần thuộc thực trạng đặc biệt quan trọng của em tạo tuyệt hảo cùng với không chỉ các HLV Hơn nữa cùng với khán giả theo dõi chương trình. Đã có không ít ý kiến cho rằng Ngọc Anh ao ước đi theo như hình ảnh và con đường của Pmùi hương Mỹ Chi, tuy nhiên em đang thẳng thắn cho biết, em chỉ mong được là bao gồm bản thân bản thân, ko là phiên bản sao của bất kỳ ai không giống.
Ngọc Trang - Câu hò điệu lý còn đâyCũng lựa chọn một khúc dân ca, Ngọc Trang trình bày Câu hò điệu lý còn phía trên hơi thướt tha. Những điệu ngân tmáu phục, cảm xúc của Ngọc Trang đang khiến cho Cđộ ẩm Ly với Lam Trường quay ghế. Cuối thuộc, em lựa chọn về với Cđộ ẩm Ly - vị trí cơ mà em hoàn toàn có thể giúp em tiến bộ không chỉ có thế nghỉ ngơi thể các loại em đã lựa chọn.
*
Ngọc Trang
Minch Tài - Còn thương thơm rau đắng mọc sau hèKhán đưa của vòng Giấu mặt tập 2 có lẽ rằng thường rất độc đáo với... "cậu bé nhỏ Phương thơm Mỹ Chi" phiên bạn dạng nam giới. Với Còn thương rau xanh đắng mọc sau hnai lưng, cậu bé tới từ Tiền Giang Đoàn Minc Tài sẽ đem về Giọng hát Việt nhí hầu như khúc hát hoàn toàn bạn dạng năng và đầy ham. Điều độc đáo là, giọng hát dìu dịu của em khiến cho các HLV bất ngờ vì tưởng chính là phái nữ thí sinch. Ngoài ra, bộ đồ áo bà bố, khăn rằn Minc Tài lấy lên sân khấu đã tạo nên một hình hình họa rất dễ thương cho cậu bé xíu này.
*
Chọn về nhóm HLV Cđộ ẩm Ly là ra quyết định dễ dàng đoán của Minc Tài
Lê Tkhô hanh Huyền Trân - Còn tuổi làm sao mang lại emThí sinc nhất hát nhạc Trịnh của The Voice Kids trong năm này sẽ khiến cho cả khán chống "yên người" khi thể hiện Còn tuổi nào cho em của gắng nhạc sĩ tài ba bạc mệnh Trịnh Công Sơn.

Xem thêm: Lò Nướng Thủy Tinh Có Nướng Bánh Được Không ? Làm Bánh Bằng Lò Nướng Thủy Tinh Được Không


*

Là một cô bé bỏng mồ côi vẫn tu tại gia trường đoản cú nhỏ tuổi, Huyền Trân miêu tả ca khúc với toàn bộ phần đa nỗi niềm, hồ hết cảm thấy sâu sắc của em về cuộc đời. “Giọng hát của bé vô cùng bay tục, nghe rất dễ chịu. Con mô tả như thể đã trải qua không còn sự đời vậy. Con có một giọng hát khôn cùng sâu sắc…” – HLV kiệm lời Hồ Hoài Anh đã cần dành nhiều lời đánh giá cao mang lại Huyền Trân.
Cũng như Phương Mỹ Chi, Huyền Trân được mếm mộ vì sự mộc mạc, tâm thành, giọng hát đầy cảm giác. Em có tương lai là 1 trong những thí sinch tiềm năng cùng có thời cơ đi xa do bao gồm cảm tình của khán giả giành riêng cho bản thân.
Tầng 17, 19, trăng tròn, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, TP.. hà Nội.