Trong tập 5 của Gương khía cạnh rất gần gũi năm trước sẽ phân phát sóng bên trên codict.org3 tối ni (26/4), Hoài Lâm lần thứ hai đưa gái Khi nhập vai ca sĩ Đông Nhi cùng với ca khúc Khóc. Trao thay đổi nkhô cứng với codict.org Online về màn hóa trang này, Hoài Lâm từ dấn mình xinch với đáng yêu không kém "bạn dạng gốc".

quý khách hàng sẽ xem: Gương khía cạnh thân quen: phần màn biểu diễn của hoài lâm/đông nhi

Liên tiếp nhập vai thành những ca sĩ quốc tế cùng nhận thấy sự ủng hộ vồ cập của khán giả. Phải đến đêm thi trang bị 5, bạn mới được hát giờ đồng hồ Việt cơ mà lại đề xuất đưa gái. Liệu phần bộc lộ tới đây gồm là một trong những Đông Nhi quyến rũ như Celine Dion ngơi nghỉ tuần đầu tiên?

Có lẽ phía trên lại là áp lực hơn cùng với Hoài Lâm vì chưng bản thân đã từng trả gái cực kỳ thành công xuất sắc. (Cười) Lâm cũng đắn đo khán giả sẽ review mình thế nào trong màn nhập vai này mà lại Lâm tự thấy mình cũng xinch, cũng đáng yêu như Đông Nhi vậy. Chắc là đang làm cho vừa ý người theo dõi thôi!
Bạn đang xem: Gương mặt thân quen: hoài lâm tự nhận xinh như đông nhi, gương mặt thân quen 2014

*

‘ Hoài Lâm lựa chọn trúng Đông Nhi khi hoàn thành đêm diễn thiết bị 4 của Gương mặt rất gần gũi 2014

Trong quy trình tập dượt nhằm hóa trang thành Đông Nhi, Hoài Lâm có tìm được điểm bình thường nào không?

Khó lắm vì Lâm là nam nhi mà! Nhưng nhưng mà cũng có thể có vài điều kiểu như Đông Nhi “bản gốc” như mũi, đôi mắt hay nốt loài ruồi từ bỏ vẽ.

Hoài Lâm có thể chia sẻ một chút ít về sự việc sẵn sàng mang lại màn hóa thân này?

Cũng tương tự những đêm thi trước, Hoài Lâm đề xuất nhờ vào tới việc giúp đỡ của những Chuyên Viên make up, làm cho tóc để tạo ra một Đông Nhi trên sân khấu Gương khía cạnh quen thuộc. Khán giả đã có lần tuyệt hảo với hình hình họa Celine Dion của Hoài Lâm rồi, lần này Lâm vẫn muốn làm sao có sự khác biệt, lạ hơn với ấn tượng hơn nữa.

Thế phải, toàn bộ phần đa cần luyện tập từ trên đầu. Trước giờ, Lâm cũng không nghĩ là mình bnóng trúng Đông Nhi nữa. Lúc bnóng trúng Đông Nhi, Lâm còn buột miệng: “Sao chưa hẳn là Ông Cao Thắng”. (Cười lớn)

Nói vậy hẳn là lần này Hoài Lâm chạm chán khó khăn hơn lúc giả làm cho Celine Dion rồi?

Đúng vậy! Khó hơn nhiều. Có dịp hát Lâm quên dancing mà lại dịp nhảy đầm lại quên hát.
Xem thêm: Những Ca Sĩ Hải Ngoại Bị Cấm Về Nước, Sáu Ca Sĩ Hải Ngoại Bị Cấm Biểu Diễn Tại Việt Nam

*

‘ Hoài Lâm từ bỏ nhận tôi cũng xinch và đáng yêu như "bản gốc" Đông Nhi

Khán giả sẽ cực kỳ hiếu kỳ với chờ đợi màn hòa mình của Hoài Lâm thành Đông Nhi trong tập 5 của“Gương phương diện thân quen”. Hoài Lâm đã bật mí thêm điều gì về sự nhập vai này trước lúc công tác được phạt sóng?

Đông Nhi là 1 trong những cô bé đáng yêu, tất cả giọng hát khôn xiết nhí nhảnh, rất nhiều bước tiến cuốn hút. Hoài Lâm vẫn cố gắng miêu tả phần đông điều này vào đêm thi tiếp theo sau này với cũng có chút xinh tươi như thể Đông Nhi nữa. Có lẽ khán giả phải mong chờ đến lúc phát sóng để cảm thấy rõ rộng thôi!

Một điều nữa Hoài Lâm ao ước nói, không riêng rẽ gì Hoài Lâm, các thí sinh không giống cũng bắt buộc tập đổi mới một nhân thiết bị new và cực kỳ khó khăn, áp lực đè nén. Qua công tác này, Hoài Lâm có muốn tất cả quý vị khán giả sẽ sở hữu thiện tại cảm cùng với tất cả thí sinch vày đấy là một Sảnh chơi mang ý nghĩa vui chơi, người theo dõi đang thấy sự hiến đâng hết mình của những nghệ sĩ chúng tôi. Mong rằng quý vị khán giả vẫn liên tục ủng hộ lịch trình cho tới tối thi cuối cùng!