*

Sau phần Cosplay tinh vi cùng với mái tóc rubi và khulặng tai, Hoài Lâm trông y hệt như “hot boy” Sơn Tùng M-TP vào tập 10 Gương khía cạnh quen thuộc năm trước.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua


Kết thúc màn hóa trang thành ca sĩ Nguyễn Hưng vào tập 9 Gương phương diện thân thuộc năm trước cùng với ca khúc Chỉ riêng bản thân ta, Hoài Lâm đã nhận được được những lời khen tích cực và lành mạnh từ bỏ phía Ban giám khảo. Bước vào đêm diễn tiếp sau, màn hòa mình của Hoài Lâm là 1 ngày tiết mục đang được người theo dõi chờ đợi khi anh chọn trúng “hot boy” Sơn Tùng MTP M-TP.

Lựa chọn ca khúc “hit” Em của ngày ngày qua, Hoài Lâm liên tục gây bất ngờ mang đến ê-cấp bách sản xuất Một trong những buổi rèn luyện cùng với giọng hát xuất xắc và sự linc hoạt trong kiểu cách màn biểu diễn. Đây cũng chính là tiết mục khiến cho giám khảo Hoài Linc hồi vỏ hộp vào tập 10 Gương mặt rất gần gũi 2014.

*

*
‘ Hoài Lâm được make up khía cạnh trước tối diễn

Giám khảo Hoài Linh trầm trồ rất vui do thấy Hoài Lâm ngày dần trưởng thành và cứng cáp cùng mạnh dạn rộng trên sảnh khấu ca nhạc. Anh cũng ko bao giờ ngờ rằng một cậu ca sĩ trẻ tuổi vốn rất e dè với đê mê với chiếc nhạc dân ca trữ tình ni lại hoàn toàn có thể hoàn toàn "lột xác" trong số những vũ đạo mới mẻ và lạ mắt với kiểu cách miêu tả quyến rũ, đặc biệt.

Song, anh vẫn mang 1 niềm mong ước Hoài lâm đã vẫn chính là người có chiếc tuyệt, nét đẹp của loại nhạc truyền thống lâu đời dân tộc này đến khán giả. Như vậy là 1 trong lời gợi nhớ về nguồn gốc Khi lúc này các dòng nhạc ngày càng biến đổi nhiều mẫu mã theo mẫu tung của technology với cuộc sống thường ngày hiện đại.

Xem thêm: (Vietsub) Người Con Gái Hận Thù Phim Thái Lan, (Vietsub) Người Con Gái Hận Thù

Lấy cảm giác xuất phát từ một câu "đinh" vào Em của ngày ngày hôm qua, giám khảo Hoài Linh cười cợt nhân từ tâm sự một mong muốn cùng với Hoài Lâm: “Con trngơi nghỉ về ngày ngày qua là xuất sắc nhất”.

Cùng coi Hoài Lâm hóa trang ra sao nhằm phát triển thành “hot boy” Ca Sỹ Sơn Tùng MTP M-TP trước lúc tập 10 Gương khía cạnh thân thuộc 2014 lên sóng:

*

*

*

Tập 10 Gương mặt rất gần gũi 2014 vẫn lên sóng codict.org3 vào 21h15 đồ vật 7 (31/5) bên trên kênh codict.org3. Mời khách hàng và chúng ta chú ý đón xem!