Càng chơi trò giải trí Đố vui dân gian bọn họ càng cảm thấy thú vui, mỗi lần vấn đáp đúng được lời giải là một lần đem về phần đa giờ mỉm cười cho những người nghịch. Vừa chơi vừa học hỏi được thiệt nhiều kỹ năng và kiến thức có ích từ trò nghịch Đố vui dân gian. Quả là vô cùng bổ ích đề nghị không các bạn?

Hôm ni họ lại cùng nhau đoạt được chuỗi thắc mắc tự 685 cho đến 729 trong trò chơi Đố vui dân gian. Mời bạn cùng tham khảo bài viết tiếp sau đây để kiếm được giải đáp mang đến thắc mắc của bản thân mình một cách nhanh khô duy nhất nhé:


Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 685 mang đến câu 729:

Câu 685:

Chợ gì sớm muộn phần nhiều là thi nhân?

Đáp án: Chợ Cần Thơ.

Bạn đang xem: Hai cành cây khô mọc trên đỉnh núi

Câu 686:

Cận kề chủ tịch liên tiếp. Giấy tờ, công việc, riêng rẽ tư cũng tròn? Là ai?

Đáp án: Trợ lý.

Câu 687:

Cũng loài ngư tbỏ không giống đưa ra hơn. Da suôn sẻ thương hiệu lại ko trơn chút nào? Là bé gì?

Đáp án: Con cá nhám.


Câu 688:

Vải black, vải vóc trắng, vải màu sắc. Kim chỉ, sản phẩm công nghệ vá, ngày nhiều năm đêm thâu? Là ai?

Đáp án: Thợ may.

Câu 689:

Chợ gì cắn bao gồm ơ hờ?

Đáp án: Chợ Rạch Kiến.

Câu 690:

Cũng là thợ, cũng người công nhân. Thế mà lại áo quần lnóng lem trong ngoài? Là ai?

Đáp án: Thợ sản phẩm.

Câu 691:

Buồm ai đang chạy thân chiếc. Đố ai cạy chén đến lòng cô bé vẹo vọ. Thuyền ai xuôi ngọn nước triều. Đố ai nạy chén bát cho xuôi lòng nàng? Là ai?

Đáp án: Người chèo thuyền.

Câu 692:


Hoa gì ko nlàm việc buổi ngày. Nửa tối khoe sắc đẹp lại giỏi cđợi tàn?

Đáp án: Hoa Quỳnh.

Câu 693:

Con gì khiêu vũ nhót leo trèo. Mình đầy lông lá, nhăn uống nheo có tác dụng trò?

Đáp án: Con khỉ.

Câu 694:

Suốt đời chẳng chạy chẳng đi. Hai tay phòng khu đất, gối quỳ lết thôi? Đố là gì?

Đáp án: Bánh bò.

Câu 695:

Hoa gì nửa nước, nửa trời. Cùng chúng ta cùng với huệ, cuống dài khôn cùng thơm. Đố chúng ta hoa gì?

Đáp án: Hoa thủy tiên.

Câu 696:

Hai cây cỏ khô mọc bên trên đỉnh núi. Muốn nắn hái làm củi, nạm mức độ trèo lên. Nó dancing nlỗi thương hiệu, đuổi theo ko kịp? Đố là gì?

Đáp án: Con hươu.


Câu 697:

Cây suôn đuồn đuột. Trong ruột Black thui. Con nít lui cui. Dẫn đầu đè cổ xuống? Đố các bạn là gì?

Đáp án: Cây cây viết chì.

Câu 698:

Hoa gì chỉ nhớ ngày hè. Rung rinch trước gió, đỏ hoe mặt đường?

Đáp án: Hoa phượng.

Câu 699:

Có ông ba bạn da Black, bà bầu bạn domain authority White. Họ vừa new ra đời 1 em bé bỏng. Hỏi em bé nhỏ kia bao gồm hàm răng color gì?

Đáp án: Chưa gồm răng.

Câu 700:

Đầm sâu hoa trắng, huê hồng. Ai khéo tạc lại đến ông Phật ngồi? Là gì?

Đáp án: Hoa sen.

Câu 701:

Một cầu thủ bóng đá lừng danh gồm đứa em trai, tuy thế đứa em trai không nhận cầu thủ đó là anh trai. Thì nó call là gì?

Đáp án: Chị gái.

Câu 702:

Vụ xuân cho tới vụ mùa. Anh đi gieo ghép chờ thu phân tử vàng? Là ai?

Đáp án: Nông dân.


Câu 703:

Chợ gì gian khổ kiếm nhịn nhường tím quên?

Đáp án: Chợ Cầu Kinc.

Câu 704:

Chợ gì yên ổn định làm nạp năng lượng thái hòa?

Đáp án: Chợ Biên Hòa.

Câu 705:

Tàu anh lướt sóng ktương đối xa. Biển bằng là chúng ta, trời cao là đơn vị. Chnghỉ ngơi sản phẩm, gửi khách xa gần. Cá tôm đầy ắp, tàu ta trngơi nghỉ về? Là ai?

Đáp án: Thuyền trưởng.

Câu 706:

Da em white trẻo mịn màng. Vì sưởi lửa, nhọt nhọt khắp mình. Mặt em tròn trĩnh xinh xinh. Tên em cây mọc đầy đình quê ta? Là gì?

Đáp án: Bánh nhiều.

Câu 707:

Chẳng là voi, lại sở hữu vòi vĩnh. Khi rét, dịp rét mướt, em rất nhiều hoan nghênh. Đố là dòng gì?

Đáp án: Ấm nước.

Câu 708:

Có 1 nhỏ trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng mặt ttách mọc, nó cù trái 2 vòng, tiếp đến cù ngược trở lại, kế tiếp lại quay yêu cầu nhị vòng. Hỏi cái đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

Câu 709:

Mẹ trườn dưới khu đất, ấp ổ trứng tròn. Chẳng thấy nở con, nhưng toàn là củ? Là gì?

Đáp án: Dây khoai lang.

Câu 710:

Ai vui tôi cũng vui cùng. Ai bi thiết tôi cũng bi hùng lòng thuộc ai? Đố là loại gì?

Đáp án: Cái gương.

Câu 711:

Chặt đầu róc da, xương white nlỗi ma, Hít vô nhả ra. Khen ngon khen ngọt? Cây gì?


Đáp án: Cây mía.

Câu 712:

Chữ tai thêm một vết huyền. Đường xa, đường ngay sát đưa gửi khách đi? Là ai?

Đáp án: Tài xế.

Câu 713:

Muốn mang lại bên nhà tôi tàn. Để tôi mắc võng, ngông nghênh mọi nhà? Đố là bé gì?

Đáp án: Con nhện.

Câu 714:

Vỏ xanh, ruột đỏ, hột đen. Hoa tiến thưởng, lá biếc, đố em trái gì?

Đáp án: Quả dưa đỏ.

Câu 715:

Dưới khu đất, trong đá, bên trên không. Thảy phần nhiều sống được, bạn fan thích hợp ưa? Đố các bạn là gì?

Đáp ánn: Hoa lan.

Câu 716:

Thợ gì chúng ta với gỗ, cây. Hoa văn uống Long phượng, đẹp mắt tốt kỳ lạ thường?

Đáp án: Thợ mộc.

Câu 717:

Người đen khăn White bận vai. Quần xnạp năng lượng đầu gối, không ai tài bằng? Đố là ai?

Đáp án: Con quạ vùng.

Câu 718:

phần lớn dây nịt quấn thân tròn. Mềm mềm dẻo dẻo, cớ sao Hotline đòn? Đố chúng ta là món gì?

Đáp án: Bánh tét.

Câu 719:

Quả gì dày đặc sợi ra. Trốn ở góc cạnh nào cũng nức hương thơm? Đố là quả gì?

Đáp án: Quả sầu riêng.

Câu 720:

Thoạt nghe thương hiệu tưởng rằng tôi. Là loại xanh lá nổi bên trên ao hồ? Là gì?

Đáp án: Bánh lục bình.


Câu 721:

Còn duim đánh phấn phơi màu. Hết duyên ổn má hóp răng quà pkhá khô. Là gì?

Đáp án: Quả bắp.

Câu 722:

Tuyên ngôn độc lập lần nhì. Bình ngô đại cáo của ai, hỡi người?

Đáp án: Đường Nguyễn Trãi.

Câu 723:

Con gì không gáy ò ó o nhưng bạn ta vẫn Gọi là gà?

Đáp án: Gà bé.

Câu 724:

quý khách thuộc sắt thnghiền bao năm. Nóng hơn nghìn độ, rách rưới thành lành ngay? Là nghề gì?

Đáp án: Thợ hàn.

Câu 725:

Cây gì dài nhất?

Đáp án: Cây số.

Câu 726:

Sừng sững mà lại đứng giữa ttránh. Chẳng ai vung đắp, sao cao kỳ lạ lùng? Là gì?

Đáp án: Núi.

Câu 727:

Con gì Khi sống thì bất lợi cơ mà chết đi lại có ích?

Đáp án: Con tằm.

Câu 728:

Mình nhiều năm một thước. Cỏ mọc lông mao. Gặp tín đồ quân tử. Xỏ ngay kim vào. Đố các bạn là gì?

Đáp án: Cây cỏ mây.

Xem thêm: Ngày Âm Lich Hôm Nay La Ngay May, Lịch Âm Hôm Nay

Câu 729:

Cây gì trôi nổi ao hồ nước. Cánh nhỏng cái mũ trên đầu của anh?

Đáp án: Cây bèo.

Mời chúng ta đón đọc đáp án Đố vui dân gian - Phần 22 trong bài viết sắp tới nhằm dễ dàng chinh phục các câu hỏi vào game Đố vui dân gian này nhé!