Hãy Kể Về Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ Đối Với Một Con Vật Nuôi Mà Em Yêu Thích ❤️️ 15 Bài Văn uống Hay Nhất ✅ Tuyển Tập Văn Mẫu Đặc Sắc Và Giàu Cảm Xúc.

Bạn đang xem: Hãy kể về một kỉ niệm đáng nhớ đối với một con vật nuôi mà em yêu thích


Dàn Ý Kể Về 1 Kỉ Niệm Đáng Nhớ Đối Với 1 Con Vật Nuôi Mà Em Yêu Thích

Mẫu dàn ý nói về 1 kỉ niệm đáng nhớ đối với 1 con vật nuôi nhưng mà em ưa thích được biên soạn cụ thể sau đây sẽ giúp đỡ những em học viên dễ dàng thâu tóm bố cục tổng quan với xúc tiến bài viết.

I/ Msống bài: Giới thiệu loài vật nuôi cơ mà em thân thương.

II/ Thân bài: Kể lại đông đảo kỉ niệm bình thường xung quanh con vật nuôi kia.


Vài nét về con vật nuôi của em: lấy một ví dụ nó từng nào tuổi? lông color gì? To xuất xắc nhỏ?…Lai lịch bắt đầu của nó: Em bao gồm nó trong trường đúng theo nào? Mua giỏi được ai cho? Những kỉ niệm chung quanh bài toán nó về cùng với gia đình em?Chung quanh vấn đề viết tên cho nó? Em bao gồm kỉ niệm gì không?Buổi ban đầu em vẫn gồm tình cảm cùng với nó chưa? Vì sao? (Vd nó cắn giầy dxay của em, nó kêu có tác dụng em không ngủ được, nó đi dọn dẹp và sắp xếp hôi hám… v… v….)Dần dần dần em bị nó chinh phục như thế nào? Cthị xã gì khiến cho em không còn ghét nó? (Vd: Nó hoan lạc Lúc em đi học về. Nó rửa đầu vào em yên ủi. Nó là cảm hứng nhằm em có tác dụng dược một bài làm cho vnạp năng lượng tốt, hoặc nó lập công bắt chuột…)Bây giờ đồng hồ thì em và nó đính thêm bó cùng nhau như thế nào? (Nó là vệ sĩ của em? là các bạn thuộc share vui buồn? Em chăm lo nó như là em em vậy….)

III/ Kết bài: Suy nghĩ của em về nó.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Hay Và Ý Nghĩa, Hình Chúc Mừng Sinh Nhật Ngộ Nghĩnh, Đáng Yêu

Không thể tưởng tượng một ngày nào kia nó bị tóm gọn cóc.Sẽ gắng giữ gìn với quan tâm nó như thể đó là một trong member của mái ấm gia đình.

Mời chúng ta xem nhiều hơn thế