Bộ sưu tập mọi hình hình họa đẹp nhất của T-ara

T-ARA hay Tiara (티아라) là nhóm nhạc người vợ của Nước Hàn được thành lập vị Core Contents Media trong những năm 2009. Trước khi đứng bên trên sảnh khấu, team đã có đào tạo chuyên nghiệp hóa được trong tầm 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 member. Họ vẫn mang đến ra mắt bài xích hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man trong thời điểm tháng 4 năm 2009. Trong mon 6 năm 2009, 2 member Jiwon với Jiae tránh đội, làm trì hoãn bài toán giới thiệu của nhóm. Các tháng tiếp theo sau, T-ARA tập phù hợp lại nhằm đón nhận thêm 1 thành viên nữa. Nhóm bắt đầu sự nghiệp bằng lòng với chuần tất cả 6 member và xuất bản đĩa 1-1 đầu tay, “Lies”. Vào tháng 7 năm 2010, T-ARA chào đón thêm 1 member new nữa, sẽ là Ryu Hwayoung. Bắt đầu từ thời điểm tháng 7/2012, T-ARA lại bổ sung thêm 2 thành viên mới là Ahreum reviews vào lần Comebachồng mon 7 tại những sảnh khấu phệ nhằm quảng bá đến Album Day By Day với Danee ra mắt cùng T-ARA vào 3/7 với nhân vật dụng chủ yếu vào MV Day By Day, khoảng tầm vào vào cuối tháng 12, Danee ra mắt công chúng cùng với vai trò là 1 trong member phê chuẩn của T-ARA. Hwayoung đang rời T-ARA vào cuối tháng 7/2012. T-ARA cũng nói đã luôn luôn ủng hộ Hwayoung quay trở lại.quý khách hàng đang xem: 100+ cài đặt hình ảnh của nhóm t ara


*

*

*

*

*

Tiểu sử

Trước Lúc debut, 5 member thuở đầu hồ hết đã làm được đào tạo và huấn luyện vào 3 năm theo Mnet Media, cùng mang lại ra mắt bài hát trước tiên là “Good Person” vào bộ phim truyền hình Cinderella Man hồi tháng 4 năm 2009.

Bạn đang xem: 25 hình nền nhóm t

Tháng 6 cùng năm, hãng Vi xử lý Core Contents Media thông tin rằng 2 member Ji-ae cùng Jiwon ra khỏi team vị người ta muốn hát phần lớn gì bọn họ thích với không theo bố cục làm sao không còn. Cùng thời đặc điểm này, Boram, Soyeon, cùng Q-Ri gia nhập nhóm cùng đơn vị sẽ bật mý rằng, member Soyeon là từng thực tập sinh, và cũng khá được ý định bắt đầu làm team SNSD, dẫu vậy cô xin rút lui do nguyên do riêng rẽ. Sau đó, cô gia nhập nhóm T-ARA nhằm sửa chữa thay thế các thành viên lúc đầu. T-ARA với 6 member giới thiệu với bài hát “Lies”.

2009: Ra đôi mắt với album đầu tay.

Album phòng thu đầu tay của họ, Absolute First Album, được phát hành vào trong ngày 27 mon 1một năm 2009.Để xác định ca khúc chủ thể của album, Vi xử lý Core Contents Media vẫn tổ chức triển khai một cuộc khảo sát điều tra mà công bọn chúng phải lựa chọn thân “Bo Peep Bo Peep” hoặc “Like The First Time”. 9.000 bạn đã điều tra khảo sát bên trên cổng công bố âm thanh khác nhau với 53% (4.770 người) chọn “Like The First Time” rộng “Bo Peep Bo Peep”. Tuy nhiên, về sau được thăng bên trên công tác music cố vì chưng đều lý do ko rõ. “Bo Peep Bo Peep” đạt địa điểm số 4 ở bảng xếp thứ hạng Gaon, trong lúc “Like The First Time” đạt vị trí số 10. Họ vẫn trở về của mình trên Music Bank vào trong ngày 4 Tháng 12 năm 2009. Tại Golden Disk Awards 24 , T-ARA cùng rất đội nhạc chị em 4minute đã được tặng kèm ttận hưởng giải Rookie của năm .

2010: Breaking Heart cùng Temptastic.

Cùng “Bo Peep Bo Peep”, T-ARA giành được 2 quắp bên trên Music Bank và chiếm Triple Crown trên Inkigayo. Cũng trong tháng này, thương hiệu đĩa Mnet Media đang thông báo rằng Eunjung và Hyomin đã hợp tác thuộc Daviđưa ra với Seeya vào ca khúc “Wonder Woman”. Cùng lúc kia team tiếp túc quảng bá mang đến album cùng với “Like the First Time”. Tuy nhiên tiếp đến 2 tuần diễn trên những sảnh khấu âm thanh, bởi member Soyeon cảm cúm nên nhóm vẫn dừng tiếp thị ca khúc.

Tháng 2 năm 2010, T-ARA mang lại reviews lại album đầu của bản thân mình nhưng bao gồm thêm 2 ca khúc new “I Go Crazy Because of You” cùng “I’m Really Hurt”. Nhóm đang thay đổi hình hình họa lịch sự hình tượng new lôi kéo và gợi cảm. Video của ca khúc “I Go Crazy Because Of You” được thi công vào ngày 24 mon 2, 2010. T-ARA bước đầu tiếp thị bên trên những show âm nhạc mặt hàng tuần, ban đầu trên M! Countdown. Với ca khúc này, team đã đạt được 2 cụp bên trên Inkigayo cùng 1 hớt tóc trên M!Countdown. Sau Lúc tiếp thị cho “I Go Crazy Because Of You”, bọn họ liên tục tiếp thị mang lại “I’m Really Hurt”

Ngày 23 mon 11 năm 2010, T-ARA thiết kế một đoạn phim âm thanh đến bài hát “Why Are You Being Like This”, ban đầu mang lại chiến dịch quảng bá mang lại mini album mới sở hữu tên, Tempastic, chế tạo ngày 3 mon 12, 2010, cùng rất member new, Ryu Hwa Young với đội trưởng mới, Boram.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Uống Viên Nghệ Mật Ong Đẹp Da, Trắng Hồng, Viên Tinh Bột Nghệ Mật Ong Vcurmin 150G

Ca khúc chủ thể của album lần này là “YaYaYa” được sáng tác bởi E-TRIBE mang nhạc điệu bắt tai, dễ nghe, ca tự khỏe khoắn với chế tạo ra hình là hồ hết cô bé thổ dân đáng yêu và dễ thương. Ngoài ra các bài xích hát không giống vào mini album được góp sức thêm từ bên chế tạo Shinsdadong Tiger, Kim Do Hoon, với Lee Sang Ho. Họ đã đạt hai thành công liên tục trên M!Countdown vào ngày 09 tháng 12 cùng 16 mon 12 với “Why Are You Being Like This” và “YaYaYa”.