Hoàng tử Harry và Meghan, Nữ công tước xứ Sussex rút lui khỏi hoàng gia gây choáng váng cho những người bên ngoài gia tộc. Cặp đôi rời bỏ vai trò hoàng gia cấp cao của họ vào tháng 3 năm 2020. Quyền lực ngôi sao của Harry và Meghan đã từng là tài sản của gia đình. Tuy nhiên, có những hoàng gia được cho là cảm thấy sự vắng mặt của họ đã tạo ra một sự thay đổi tích cực.

Bạn đang xem: Hoàng tử harry, công tước xứ sussex


*
Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex và Meghan, Nữ công tước xứ Sussex đến thăm một gia đình nông dân địa phương, Woodleys, vào ngày 17 tháng 10 năm 2018, tại Dubbo, Úc. Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đang có chuyến công du chính thức vào mùa Thu kéo dài 16 ngày đến thăm các thành phố ở Úc, Fiji, Tonga và New Zealand. | Ảnh của Chris Jackson / Pool / Getty Images

Tại sao Harry và Meghan rời gia đình hoàng gia?

Harry và Meghan lần đầu tiên công bố ý định rút lui khỏi nhiệm vụ của họ trong một bài đăng trên Instagram vào tháng 1 năm 2020 . Họ đã chọn xoay quanh và tạo ra một vai trò mới tiến bộ trong gia đình. Harry và Meghan sau đó đã yêu cầu không gian để tập trung vào chương tiếp theo của họ.

NBC News đưa tin về bình luận của người phát ngôn của cặp đôi. Sau đó, cửa hàng báo cáo Harry và Meghan vẫn “cam kết thực hiện nghĩa vụ và sự phục vụ của họ đối với Vương quốc Anh và trên toàn thế giới. Họ đã đề nghị hỗ trợ liên tục cho các tổ chức mà họ đã đại diện bất kể vai trò chính thức là gì. "

“Tất cả chúng ta đều có thể sống một cuộc đời phục vụ”, người phát ngôn nói thêm về những dự định của cặp đôi trong tương lai. "Dịch vụ là phổ biến."

Tuy nhiên, một viện trợ của Cung điện Buckingham cho biết với NBC rằng cặp đôi đã đưa ra quyết định của mình sau cuộc trò chuyện giữa Công tước xứ Sussex và các thành viên cấp cao khác của gia đình hoàng gia.

Một số hoàng gia "lặng lẽ chào đón" lối ra của Harry và Meghan


*
Thái tử Charles, Hoàng tử xứ Wales, Camilla, Nữ công tước xứ Cornwall, Nữ hoàng Elizabeth II, Meghan, Nữ công tước xứ Sussex, Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex, Hoàng tử William, Công tước xứ Cambridge và Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge xem truyền hình RAF trên ban công của Cung điện Buckingham, với tư cách là các thành viên của Hoàng gia tham dự các sự kiện đánh dấu một trăm năm RAF vào ngày 10 tháng 7 năm 2018, tại London, Anh. | Ảnh của Chris Jackson / Getty Images

LIÊN QUAN: Hoàng tử Harry có thể bị áp lực để nêu tên Hoàng gia "phân biệt chủng tộc" trong cuốn hồi ký của anh ấy, Chuyên gia nói

Vào năm 2018. Andrew Morton đã xuất bản một cuốn tiểu sử của Nữ công tước xứ Cambridge với tựa đề Meghan: A Hollywood Princess . Anh ấy đã thêm các chương mới, nơi anh ấy tiết lộ vị trí của một số thành viên trong gia đình hoàng gia.

“Rõ ràng là Meghan đã xù lông trong gia đình. Họ cảm thấy cô ấy và Harry rất khó đối phó, ”Morton tuyên bố.

Kết quả là Morton đã viết, “Về phần mình, Meghan thấy một số thành viên của nó - không phải Nữ hoàng hay Hoàng tử Philip - không thân thiện và ghen tị. Việc họ rời khỏi nước Anh đã được một số người trong gia đình Windsor và các cận thần của họ chào đón một cách lặng lẽ. Ở cấp độ thể chế, đó là một đòn nặng nề ”.

Hoàng tử Harry cho biết cặp đôi "cố gắng làm cho nó hoạt động"


*

LIÊN QUAN: Hoàng tử Harry và Meghan so với Hoàng tử William và Kate: Cặp đôi nào tương hợp hơn theo các dấu hiệu hoàng đạo của họ?

Vào tháng 5, Hoàng tử Harry đã nói về gia đình của mình trên trang tài liệu Apple TV The Me You Can’t See . Ông tuyên bố gia đình hoàng gia đã phớt lờ yêu cầu của ông về sự giúp đỡ trong việc điều hướng làn sóng quan tâm của giới truyền thông sau khi họ xuất cảnh.

“Nó đã đi đến một chiều sâu hoàn toàn mới với không chỉ phương tiện truyền thống mà còn cả các nền tảng mạng xã hội . Tôi cảm thấy hoàn toàn bất lực, ”Harry giải thích.

Xem thêm: Hai Cành Cây Khô Mọc Trên Đỉnh Núi, Đáp Án Game Đố Vui Dân Gian Từ Câu 601

Sau đó, Harry giải thích, “Tôi nghĩ gia đình tôi có thể giúp đỡ. Mọi yêu cầu, yêu cầu, cảnh báo, dù đó là gì, đều được đáp ứng bằng sự im lặng hoặc bỏ mặc hoàn toàn. Chúng tôi đã dành bốn năm để cố gắng làm cho nó hoạt động. Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để ở lại và làm công việc, nhưng Meghan đang gặp khó khăn ”.


*

Darren McGrady, đầu bếp cũ của Công nương Diana, đã cố tình đưa món tráng miệng vào thực đơn mà Nữ hoàng Elizabeth II không thích vì Công nương Diana.


*

Meghan Markle đã chiến thắng trong trận chiến pháp lý chống lại Mail Online và cô ấy không gò ép những lời nói về cảm giác của mình.


Hoàng tử Harry và Hoàng tử William đã bị từ chối tư vấn sau cái chết của Công nương Diana và được yêu cầu "Tiếp tục với nó," Yêu sách


*

Tìm hiểu xem ai là người mà một cuốn sách mới tuyên bố sẽ không cho phép Hoàng tử William và Harry được tư vấn sau cái chết của mẹ họ, Công nương Diana.


Hoàng tử Harry đã được hỏi những câu hỏi về đời sống tình dục của anh ấy trong chuyến đi đến Barbados


*

Trong chuyến đi tới Barbados trước đó, Hoàng tử Harry đã được yêu cầu xóa tan một số huyền thoại về đời sống tình dục của mình. Đây là cách cuộc trò chuyện đó diễn ra.


Nữ hoàng Elizabeth từng chứng kiến ​​Hoàng tử William và Kate Middleton làm điều gì đó với con cái của họ "Cô ấy không thể quay đầu lại"


Theo một nguồn tin hoàng gia, Nữ hoàng Elizabeth đã từng chứng kiến ​​Kate Middleton và Hoàng tử William làm điều gì đó mà bà "không thể chịu đựng được".


Hoàng tử Harry đã hành động khác biệt trong chuyến lưu diễn cuối cùng với Meghan Markle: Chuyên gia nói rằng Harry đã cho thấy những dấu hiệu anh ấy "đã đủ" đối với sự chú ý của Hoàng gia


Hoàng tử Harry dường như đã có "đủ" cuộc sống hoàng gia trong chuyến công du cuối cùng của anh ấy với Meghan Markle, theo các chuyên gia.