(GDVN) -Đi đòi điện thoại, con gái sinh bị các “bầy chị” giáng mang lại những trận đòn tát, đấm lên mặt, bắt lột hết áo xống dĩ nhiên phần lớn lời chửi bới tục tĩu...

Bạn đang xem: Nữ sinh cấp 2 đánh bạn, lột quần áo quay clip tung lên mạng


Mấy ngày gần đây, đoạn clip dài khoảng chừng 6 phút ít ghi lại cảnh một đội nhóm cô gái sinch ráng nhau xả thân đánh một đàn bà sinc khác đang gây xốn xang dư luận. Nguim nhân nlỗi theo lời thoại trong đoạn clip là vì chị em sinch này dám cả gan đòi lại Smartphone của những chị sẽ "mượn".

trong những phái nữ sinh dấn thân tiến công đập nạn nhân nói: “Đ..., nhục nlỗi nhỏ chó, dòng điện thoại giành được 15 nghìn không cơ mà nhằm nó lên tới mức trước cửa nhà đòi. Tao trấn bao nhiêu dế yêu rồi mà lại chưa lần như thế nào bỏ lên trên tận nhà đòi như thế này”.

*
Nữ sinc này bị "bầy chị" xả thân túm tóc và...lên gối (hình ảnh GDVN)

Vừa tiến công, hầu hết “lũ chị” này tiếp tục văng ra các câu chửi rất thiếu văn hóa truyền thống như: “Đ.., cha đnóng chết c.. luôn đấy”. Một trong các những “bầy chị” còn băn khoăn lo lắng khi tấn công thiếu nữ sinch này ngay gần bên mình và hại bố ra nhận thấy. Lúc bắt cô bé sinch bên trên lột áo quần, hầu như lũ chị này còn đòi: “lột dứt quần áo rồi tát đến nó vài phạt nữa”._Một fan vào nhón quát mập.

*
Tấm hình được cắt ra từ clip

Trong đoạn clip, các lũ chị còn lên sẵn planer tiến công người cho phần nhiều ngày tiếp theo: “mai tao đến xin mẫu điện thoại, viết mẫu bạn dạng kiểm điểm là ngừng, lắp thêm 7 tao tiến công tiếp nhỏ HB”. Nghe lời thoại trong clip rất có thể thấy các “bọn chị” tỏ ra hết sức hào khởi trước hành vi thiếu thốn lương trung ương này với một nàng sinc vẫn còn đang cao giọng nói: “Đ..., nhằm em con quay chình ảnh này rồi tí tung lên Ola”. Sau lúc bị tiến công cùng lột hết quân áo, bạn nữ sinch này còn bị bắt về phải nói cùng với bố mẹ về cthị xã mất điện thoại cảm ứng là “thầy giáo đem rồi”. Khi bị tiến công đập và bị lột không còn áo xống, bạn nữ sinh này không nói gì những, chỉ cúi gằm phương diện xuống.

Xem thêm: Hình Ảnh Sùi Mào Gà Ở Cổ Họng, Nguyên Nhân Và Triệu Chứng Sùi Mào Gà Ở Họng

Trao đổi với phóng viên báo chí ông Nguyễn Văn uống Diên, trưởng công an huyện Kyên ổn Đông, tỉnh Hưng Yên, ông Diên mang lại biết: "Vụ bài toán xảy ra cách đó hơn một tuần lễ, những đối tượng người dùng tiến hành hành động tiến công một cô gái sinc trong khúc clip hiện đang là học viên trường trung học cơ sở Phạm Ngũ Lão, thị trấn Kyên ổn Động. Hiện Cửa Hàng chúng tôi cũng đã xác định được tính danh tín đồ bị sợ vào clip là em H.T.K.O cùng học trên ngôi trường trên. Vụ việc này vẫn đang được thường xuyên khảo sát, làm cho rõ".