Sau bức thỏng gửi mang đến bà mẹ của bản thân thông qua Hộp thỏng số 1, Hương Tràm liên tiếp bao gồm bức thỏng tay gửi mang lại Bùi Anh Tuấn, tình yêu thunghỉ ngơi tkhô nóng xuân của bản thân. Bằng phần đông cái trung ương sự những cảm xúc cùng đong đầy, Hương Tràm như mong muốn góp nhặt lại các đáng nhớ khôn xiết đáng nhớ. Ngoài ra, cô cũng xuất hiện trong Clip được cù riêng giành riêng cho Bùi Anh Tuấn cùng với hình hình họa một cô gái chuyển thư cùng hộp thỏng red color và mẫu chữ Hộp tlỗi số 1. Trong số đó gồm chiếc chữ"Đã bao lâu rồi chúng ta chưa viết tlỗi cho 1 ai đó" và tiếp đến là "Gửi Tuấn". Tên call cùng sự xuất hiện bất thần của Bùi Anh Tuấn trong teaser làm ra các sự yêu thích mang lại khán giả.

Bạn đang xem: Hương tràm thừa nhận từng yêu bùi anh tuấn một cách ngốc nghếch

*
Bức thư tay mà lại Hương Tràm gửi đến Bùi Anh Tuấn.

Ngay tiếp đến, Bùi Anh Tuấn cũng chia sẻ bức thư tay thứ nhất được trao từ Hương Tràm bên trên trang cá thể với dấn được rất nhiều sự share. Hương Tràm viết về tình yêu trong tuổi 16 từ gần như cảm giác của hiện tại, trải qua phần lớn câu chuyện không giống nhau từ cuộc sống: “Anh à, cả anh và em đa số trải qua phần nhiều quãng đường của tuổi ttốt, không thật ngắn cũng chẳng vượt nhiều năm tuy vậy cũng từng là một phần đặc trưng của nhau. Hai chúng ta khi đó còn thừa tphải chăng và yêu thương bằng tất cả phần lớn gì bọn họ bao gồm, không toan tính thiệt rộng. Thế nhưng mà bao gồm khi lại tuyệt Tuấn nhỉ?”.

*
Tlỗi tay Hương Tràm viết đến Bùi Anh Tuấn.

Trên trang cá nhân của chính bản thân mình, Hương Tràm cũng phân tách sẻ: “Thanh hao xuân của Tràm ví như hỏi về tình thương, Tràm đã có lần yêu tương đối nhiều, yêu đến hơn cả quên bản thân mình. Tkhô nóng xuân cũng không hề bình yên, Tràm đã có lần vấp váp ngã bị rất nhiều tín đồ cười chê Khi ban đầu hình ảnh sexy quyến rũ, cho tới phần nhiều phản chiếu trên social. Mọi người ko say mê một Hương Tràm yêu thương thừa mau chóng, một Hương Tràm gợi cảm trên mức cho phép khi cô ấy trong tuổi thanh hao xuân...


*
Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn với Hương Tràm từng bao gồm mối quan hệ cảm xúc với nhau, từng được coi là một cặp đôi bạn trẻ đẹp của showbiz cơ mà cuối cùng nhì bạn sẽ chia tay vào sự tưởng ngàng của fan ái mộ. Đến tận từ bây giờ Hương Tràm mới bao gồm cơ hội nói tới tình ái này bằng một lá thư tay đồng ý giành cho Bùi Anh Tuấn.Hành rượu cồn bên trên khiến cho bạn ái mộ song tình nhân một thời tương đối phấn khích, các chủ ý còn ý kiến đề xuất hai người tái phù hợp.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 73 Tập 74: Rasika Ăn Vạ Trước Nhà Shiv

Hương Tràm tiết lộ teaser Hộp tlỗi số 1 là dự án công trình âm thanh đặc biệt quan trọng, dành tặng ngay bạn trai cũ Bùi Anh Tuấn.