Thiên kim Trần gia là một trong thiếu nữ đáng yêu, tính phương pháp tinh nghịch với hoạt bát. Vì được phần nhiều tình nhân chiều cần cô nhiều khi nkhiến thơ cho ngây ngô tuy vậy bản tính lại thực tình cùng mê say trợ giúp đều fan.Một chàng trai điển trai, sáng ý nhưng lại ghẻ lạnh cùng tương đối kín giờ đồng hồ. Mọi bạn chỉ biết diện mạo ưa nhìn cùng năng lực của anh ấy. Cũng không một ai ngờ anh mừng đón Lý thị cùng đổi mới nó phát triển thành tuyển mộ công ty lớn to gan, vươn ra nhân loại. Không ai ko nể phục với kính hại anh.Hai người vốn không tồn tại côn trùng tương quan với nhau nạm mà lại phát triển thành vợ ông xã vì hôn ước của đời trước, liệu chúng ta có thể yêu nhau không? câu vấn đáp sẽ tiến hành bật mý sau.Hắn nói: giả dụ phải xác định tôi thừa nhận đang bại dưới tay em vì chưng em ko bắt buộc làm gì cũng có thể lấy đi trái tyên ổn tôi!!!!!!!!!!
Bạn đang xem: Kết hôn giả cô vợ tinh nghịch yêu em mất rồi

*

Thiên kim Trần gia là một trong đàn bà đáng yêu, tính bí quyết tinch nghịch cùng linh động. Vì được những người yêu chiều yêu cầu cô đôi khi nkhiến thơ cho khờ khạo tuy vậy bản tính lại tình thực và yêu thích giúp đỡ đông đảo fan.Một chàng trai điển trai, thông minh tuy vậy... lại lãnh đạm cùng hơi bí mật tiếng. Mọi tín đồ chỉ biết dung mạo bắt mắt và khả năng của anh ý. Cũng không có bất kì ai ngờ anh chào đón Lý thị cùng trở nên nó vươn lên là chiêu mộ tập đoàn mạnh khỏe, vươn ra trái đất. Không ai ko nể sợ và kính hại anh.Hai fan vốn không có mọt tương quan cùng nhau ráng mà lại biến hóa vk ck vì hôn ước của đời trước, liệu chúng ta hoàn toàn có thể yêu nhau không? câu vấn đáp sẽ tiến hành bật mý sau.Hắn nói: giả dụ yêu cầu xác nhận tôi xác định vẫn bại bên dưới tay em bởi em không đề xuất làm những gì cũng hoàn toàn có thể cướp đi trái tim tôi!!!!!!!!!!


*

*

*

*

Tác giả: Nam Bắc Bắc

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Truyện Sủng, Hài Hước, Đô Thị, Truyện Teen, Light Novel, Truyện Khác

Trạng thái: Đang ra
Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Tối Ưu Hóa Máy Tính Tốt Nhất 2015, Avg Pc Tuneup 2015 V15

Tác giả: Tiêu Thất Gia

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Dị Giới, Cổ Đại, Trọng Sinc, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


codict.org - Website gọi truyện nkhô cứng tốt nhất, thân mật tốt nhất, và luôn luôn cập nhật tiên tiến nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ phần lớn trình xem xét với trang bị di động cầm tay.