Thể loại: tiến bộ city, 1×1, HEEdit: ShiverCuộc đời này ta do yêu mà lại khổ cực tổn thương thơm, do yêu nhưng chuộc tội. . . Từ khi nào tình thân lại không quen, lỗi ảo so với ta như vậy.


Bạn đang xem: Khoảng cách từ dạ dày đến trái tim

Danh sách cmùi hương Khoảng Cách Từ Dạ Dày Đến Trái Tim

Chương thơm 1

1 Everything will be okey!Người lũ ông dán lên bản thân tôi, hôn môi tôi. Khuôn mặt của hắn ngay gần đến hơn cả khiến tôi cần thiết nhìn rõ dung mạo hắn. Hai giờ trước Cửa Hàng chúng tôi chạm chán nhau sinh hoạt quán bar.


Cmùi hương 2

2 Yêu tựa như bị sâu răng, khiến cho bé người ta gian khổ mãi không khỏi bệnh, ý muốn dứt bỏ nhưng mà chỉ hoàn toàn có thể bất lực. Hàm bên trên của tớ bao gồm một chiếc răng sâu, vẫn bắt đầu biến thành màu black, nhiều khi nạp năng lượng tuyệt uống vật gì lạnh lạnh phần nhiều đã đau cùng một trận.

Chương thơm 3

3 Tình yêu không có sự kính trọng, sẽ không còn khi nào là tình thân chân bao gồm. Tôi đặt cơ chế ngăn cuộc Gọi với số của Trữ Uy, tránh mang đến y lại gọi cho phiền phức! Giờ phía trên tôi không thích lại bị y làm cho ảnh hưởng mang lại trung khu tình, tuy nhiên cũng có lúc thực mong đợi y điện thoại tư vấn đến.

Chương thơm 4

4 Câu chuyện hoàng tử và cô nhỏ xíu Lọ Lem (tuyệt cậu bé xíu Lọ Lem) chỉ trường tồn trong cổ tích, khoảng cách về giai cấp là thiết bị khó khăn có thể vượt qua. Sáng mau chóng tỉnh giấc lại, thủ công đã được tháo dỡ dây trói.

Chương thơm 5

5 Đời fan tựa như con thoi, giữa dịp vô vọng vẫn ước muốn dành được một sợi dây cứu giúp vớtBước vào cửa Kỳ Tín, vẫn luôn là cậu sinc viên thực tập lần trước ra đón tôi.

Cmùi hương 6

6 Con bạn có thể cân hận vứt tình thân, tuy thế khó hoàn toàn có thể chống lại sự mê hoặcTôi không chấp nhận quay lại nhà Trữ Uy thì thầm, mà lại thuộc y vào cửa hàng Starbucks bên dưới lầu sống khu vực Ưu Phái Tinc Anh.

Chương thơm 7

7 Cách để tiếp cận một người bọn ông nkhô cứng độc nhất vô nhị chưa hẳn là phần lớn lời ngon giờ đồng hồ ngọt, mà lại là ân ái mây mưaNgày ngày sau, sau thời điểm đồng hồ đeo tay báo thức vang lên, cánh tay rắn vững chắc của Tống Thỏng Trạch vẫn ôm chặt thắt lưng tôi ko buông, cậu ta ngáp một chiếc đối tôi nói ‘xin chào buổi sáng’! Không một chút hổ thẹn lo lắng làm sao.

Chương thơm 8

8 Từ dạ dày cho trái tyên ổn kỳ thực ko xa, mong mỏi cho được chỗ kia, không độc nhất vô nhị thiết yêu cầu dựa vào lây lan dung nhan thể XLần này công ty chúng tôi tắm cọ thật sạch xong xuôi cũng mất rộng hai giờ đồng hồ.

Chương 9

9 Ái tình, tất cả hầu hết hy vọng manh tựa như ngọn gàng nến trước gió, chỉ khác tại vị trí, một chút ít tích điện tình cảm cũng hoàn toàn có thể khiến cho tro tàn bùng cháyTôi ở trong thâm tâm Tống Thỏng Trạch, cậu ta vẫn không thức giấc, còn tôi một đêm chập chờn không ngủ được.

Chương thơm 10

10 Làm ơn đừng nói yêu tôi, nhằm rồi khiến cho tôi tmùi hương tổnTống Thỏng Trạch vẫn đối xử cùng với tôi cực tốt, cách biểu hiện với Ann sống đơn vị cũng không tồn tại gì thay đổi.

Chương thơm 11

11 Một fan lũ ông được phụ thuộc vào một người bọn ông khác là niềm hạnh phúc, một fan lũ ông bị một fan bầy ông không giống dựa vào lại là chuyện cực kỳ đau buồn đấyTrữ Uy đi rồi, tất cả nhì công an tiếp cận.

Chương thơm 12

12 Nđần vạn lần đừng tìm đến fan tình cũ nhưng dây dưa ko rõ, nhất là lúc đang sẵn có một tình yêu mớiSau sự khiếu nại “bị trợ thời giam”, tất cả lại phục sinh nlỗi thường xuyên, Trữ Uy cũng không còn cồn tĩnh gì nữa.

Cmùi hương 13

13 Công knhì quan hệ này không chỉ cần mang lại dũng khí, nhưng mà đặc biệt quan trọng rộng, còn cần bao gồm lòng tinGần thời điểm cuối năm, Tlỗi Trạch trlàm việc đề nghị bận bịu những việc. Lắm Lúc tan tiếng có tác dụng Shop chúng tôi còn chẳng về được cùng nhau.

Chương thơm 14

14 Đừng cho rằng hoàn toàn có thể giấu giếm được phụ huynh, họ còn mẫn cảm hơn nhiều so với bạn tưởng tượng đấyTuy rằng vẫn đáp ứng sẽn mang Thỏng Trạch về công ty, tuy thế sau khi trlàm việc về sẽ phải đương đầu với phụ huynh ra làm sao lại có tác dụng tôi hoa mắt.

Chương thơm 15

15 Cha người mẹ luôn luôn là tình nhân bạn độc nhất, vô luận ra quyết định của khách hàng là đúng tốt sai, chúng ta cũng không khi nào mong muốn chúng ta nhức khổĐi coi mặt? Ba mươi tuổi, ném Thỏng Trạch qua 1 bên nhưng đi hẹn hò với bé gái? Tôi khôn cùng ko chuộng, không hiểu biết nhiều rút cục chị em tôi bị làm sao vậy.

Chương thơm 16

16 Con cái không phải thiết yếu chiến hạ cha mẹ, tuy thế mong muốn win được họ, trước nhất vẫn đề xuất Để ý đến cho tỉ mỉ. Suốt cả giờ chiều hôm kia tôi sinh hoạt lại hotel với Thư Trạch.

Cmùi hương 17

17 Ba tín đồ đàn ông dễ dàng sinc những cthị xã tuyệt ho, cơ mà thông thường cũng không tới nỗi trở thành hài kịchTrước giờ tuồng như tôi trước đó chưa từng nhận thấy Tlỗi Trạch thuộc Trữ Uy là địch thủ tuyên chiến đối đầu vào quá trình.

Cmùi hương 18

18 Tái ông thất mã (*), “phúc” chính là ông vẫn tồn tại ngựa?Gần đây Thỏng Trạch hình như buộc phải đi tình dục buôn bản giao không hề ít, thường xuyên không ở công ty. Nếu mong mỏi giành chân làm cho kẻ thành công ở đầu cuối vào dự án ‘Thịnh Thế Vân Đình’, đa số máy đề nghị sẵn sàng quả thực là không ít.

Cmùi hương 19

19 Nếu mong mỏi tôi tin cậy cậu, chẳng bằng hãy nói thật với tôi điRốt cục tín đồ bọn ông này là ai? Tlỗi Trạch thuộc người đó thời gian nãy là vẫn nói đến cthị trấn gì?! Thư Trạch đã kiếm tìm một tín đồ thanh nữ, mà lại còn là cực kỳ quyết trọng tâm cần kiếm được.

Xem thêm: Những Điều Nên Làm Sau Khi Chia Tay Mà Phụ Nữ Ít Biết, Cách Để Trở Nên Mạnh Mẽ Sau Khi Chia Tay

Chương trăng tròn

đôi mươi Tôi yêu thương cậu, sẽ là nguyên nhân nhằm tôi tin yêu cậu! Tôi yêu cậu, nên tôi sẽ tin cậu!Tôi giận dữ bong khỏi đơn vị, nhưng lại lại phạt hiện bạn dạng thân không tồn tại nơi để đi!Chẳng biết từ bỏ lúc nào, tôi sẽ không thể ra khỏi Thỏng Trạch được nữa.