Nếu bạn đang mong muốn biết bao gồm bạn đang dùm trộm Wi-Fi nhà của bạn, đa số mẹo đơn giản sau đây hoàn toàn có thể đang bổ ích đấy.


Để bình chọn coi bạn đang sử dụng wifi nhà mình, chúng ta cũng có thể thử qua lần lượt những bí quyết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Làm sao biết ai đang dùng wifi của mình

Kiểm tra nhật kí truy vấn bên trên modem

Để đánh giá, chúng ta msinh sống trình cẩn thận website với nhập dòng 192.168.1.1 hoặc 192.168.2.1 hay 192.168.0.1 (tùy loại modem của từng hãng) vào ô shop rồi dấn Enter. quý khách hàng sẽ tiến hành mang đến trang cai quản trị mạng. Tại trên đây, chúng ta nhtràn vào tên người dùng cùng mật khẩu đăng nhập, 2 báo cáo này được dán ngơi nghỉ mặt dưới router wifi ở trong nhà các bạn, hoặc in trên hộp hoặc sách hướng dẫn kèm theo khi bạn oder với lắp đặt router.

*

Tiếp theo các bạn cliông xã vào mục Wireless Configuration hoặc Wireless Status (tùy modem mạng) giúp thấy danh sách thúc đẩy Mac của toàn bộ những trang bị vẫn truy cập wifi.

Cuối cùng, đếm coi bao gồm toàn bộ từng nào địa chỉ rồi đối chiếu với con số vật dụng trong nhà của bạn. Nếu không tên tuổi trùng khớp thì cụ thể là gồm ai đó phía bên ngoài sẽ sử dụng lén wifi của khách hàng.

Dùng vận dụng Fing mang đến smartphone

Hiện nay có rất nhiều áp dụng và phần mềm giúp cho bạn quản ngại lí wifi và khám nghiệm số lượng vật dụng truy cập mạng. Dưới phía trên, bản thân đang reviews ứng dụng giúp bạn thống trị wifi thuận lợi qua Fing (bên trên năng lượng điện thoại) vàứng dụng Wireless Network Watcher (trên máy tính)

Ứng dụng Fing hiện giờ đã siêu rất được yêu thích bên trên cả Android với iOS, cung cấp cho mình các chức năng tiện lợi nhằm kiểm tra lượt truy cập mạng của phòng các bạn.

*

Sau Khi mua về, các bạn chỉ cần mở ứng dụng lên cùng nó sẽ tự động quét ra các đồ vật đang rất được kết nối với mạng wifi của công ty. Với Fing - Network Tools, bạn dễ dàng thấy được những sản phẩm công nghệ đang truy vấn cho tới wifi tương đối cụ thể gồm những: Địa chỉ IP sản phẩm công nghệ, tên hãng lắp thêm với ảnh hưởng MAC.

*

ví dụ như vào danh sách trên, gồm 4 thiết bị được ghép nối tới mạng wifi của bản thân (trừ Router) gồm những: Một laptop nhằm bàn, một lắp thêm Apple, một sản phẩm Alcatel chính là lắp thêm mình sẽ sử dụng cùng cuối cùng là một trong những trang bị tới từ Microsoft.

Nếu thấy wifi của người sử dụng có tương đối nhiều trang bị truy vấn không rõ bắt đầu thì bí quyết tốt nhất hãy biến hóa mật khẩu đăng nhập hoặc ngăn xúc tiến MAC chúng ta nhé!

Tải miễn phí mang đến Android.

Tải miễn giá tiền đến iOS.

Xem thêm: Tổng Hợp Ảnh Hot Girl Facebook Khoe Hàng Cực Sốc Trên Facebook

Phần mượt Wireless Network Watcher trên máy tính xách tay, laptop

*

Phần mượt Wireless Network Watcher phiên phiên bản Việt hóa để giúp đỡ bạn quản lí wifi một phương pháp cực kì trực quan lại.

Với phần mềm này chúng ta cũng có thể soát sổ coi bạn đang sử dụng cvào hùa mạng Wifi của khách hàng, với mỗi sản phẩm được kết nối giả dụ bị phát hiện nay, Wireless Network Watcher đã hiển thị lên tiếng về can hệ IPhường., tác động MAC, nhà phân phối card mạng, tên trang bị. quý khách hoàn toàn có thể trích xuất danh sách những vật dụng này theo mô hình html/text/csv/xml hoặc copy vào clipboard cùng paste vào Excel giỏi vận dụng bảng tính khác