Không ít phái mạnh đã kiếm tìm giải pháp tăng form size cậu nhỏ tuổi (dương vật) bởi thuốc hay phẫu thuật nhằm cải thiện năng lực tình dục. Tuy nhiên, những phương pháp làm khổng lồ cậu nhỏ đó lại ẩn chứa những khủng hoảng. Vậy làm thay như thế nào để tăng kích thước sinh dục nam tận nơi một giải pháp tự nhiên và thoải mái, ko bắt buộc thuốc?


7 giải pháp tăng kích cỡ cậu nhỏ tuổi bởi bài xích tập

1. Những bài tập tăng kích thước dương vật: Ultimate Stretch

Mục tiêu bài bác tập: Cải thiện nay độ dài của dương vật Độ khó: Dành cho người new ban đầu Rủi ro tmùi hương tích: Nhỏ Thời gian tập: 5–10 phút

Cách thức làm dương vật to bởi bài xích tập Ultimate Stretch

*
*
*

Lưu ý khi thực hiện bài bác tập tăng form size dương vật:

Quý khách hàng cần đạt được 0–30% độ cương cứng nhằm thực hiện bài xích tập này. quý khách hàng hoàn toàn có thể ngủ nđính giữa mỗi lần nếu buộc phải. Lặp lại nghệ thuật này gấp đôi từng hướng. Mỗi lần kéo dãn dài vào 5–10 phút.

2. Cách tăng form size dương vật bằng bài tập Thumb Stretcher

Mục tiêu bài xích tập: Cải thiện độ nhiều năm dương vật Độ khó: Dành cho tất cả những người sinh sống chuyên môn nâng cấp Rủi ro thương tích: Trung bình Thời gian tập: 2–3 phút ít

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng bài xích tập thumb stretcher

*
*
*


Lưu ý Lúc hy vọng kéo dãn dài dương vật

Cách chế biến dài dương vật này không dành cho những người new bước đầu. quý khách hàng buộc phải đạt 0–30% độ cưng cửng cứng. quý khách hàng nên rứa đỗi chỗ đặt ngón cái để cậu nhỏ tăng cường mức độ dài đông đảo rộng. Một lần tập kéo dài trong 2–3 phút ít.

3. Cách chế biến sinh dục nam khổng lồ, trực tiếp bởi bài tập Backward Puller

Mục tiêu bài xích tập: Cải thiện chiều nhiều năm cùng domain authority dương vật Độ khó: Dành cho tất cả những người mới bắt đầu Rủi ro thương thơm tích: Trung bình Thời gian tập: 4–6 phút

Cách chế biến thẳng cậu nhỏ bởi bài bác tập Backward Puller

*
*
*

Lưu ý:

Quý khách hàng đề xuất đạt được 30–75% độ cương cứng cứng Txuất xắc đổi vị trí ngón cái để tăng độ lâu năm sinh dục nam những hơn Mỗi lần tập kéo dài trong 4–6 phút

4. Bài tập tăng size sinh dục nam Opposite Stretch

Mục tiêu bài bác tập: Cải thiện nay độ lâu năm của dương vật Độ khó: Dành cho tất cả những người mới bước đầu Rủi ro tmùi hương tích: Thấp Thời gian tập: 3–5 phút ít

Cách thức làm sinh dục nam khổng lồ bằng bài xích tập Opposite Stretch

*
*
*


Lưu ý:

quý khách cần đã đạt được 0–30% độ cưng cửng cứng. Quý Khách hãy ban đầu với 6 lần lặp. Mỗi hiệp đã kéo dãn dài trong 3–5 phút.

5. Cách tăng form size cậu nhỏ tuổi bằng bài bác tập Kegel

*

Độ khó: Dành cho người mới bắt đầu Rủi ro thương tích: Thấp Thời gian tập: 20–trong vòng 30 phút

Cách tăng kích cỡ cậu nhỏ tận nơi bởi bài xích tập kegel

Siết chặt các cơ, nhịn tè để xác định cơ mu cụt. Tiếp tục siết chặt cơ mu cụt với giữ nguyên trong vòng 5 giây Thả lỏng khoảng tầm 2 giây rồi có tác dụng lại rượu cồn tác siết chặt Thời gian rèn luyện bắt buộc kéo dài trong khoảng 15-20 phút.

Lưu ý:

Đây là bài xích tập tương xứng nhằm nâng cao chất lượng cương cứng cứng. Quý khách hàng rất có thể thực hiện bài tập này bất kỳ dịp làm sao. những bài tập thay đổi thân nlắp mềm cùng cương cứng cứng. Bạn rất có thể tăng dần thời gian luyện tập.

6. Cách tăng size cậu bé dại bằng tay cùng với bài bác tập Wet Jelqing

Mục tiêu bài xích tập: Cải thiện nay form size với chiều lâu năm của cậu nhỏ Độ khó: Dành cho những người mới bắt đầu Rủi ro thương thơm tích: Thấp Thời gian tập: trên 1 phút ít

Cách thức làm tăng kích cỡ dương vật bằng tay thủ công cùng với bài xích tập Wet Jelqing

*
*
*

Lưu ý:

Quý khách hàng nên đạt 50–75% độ cương cứng. Quý khách hàng hãy bước đầu với số lượng nhỏ các lần lặp (khoảng đôi mươi lần lặp). Quý khách hàng rất có thể dần dần tăng chu kỳ lặp sau mỗi lần tập. Dừng lại ngay lập tức khi chúng ta ban đầu cảm thấy bất kỳ sự giận dữ làm sao.

7. Cách chế biến nhiều năm dương vật bởi bài bác tập Rotating Stretch

Mục tiêu bài bác tập: Cải thiện độ nhiều năm dương vật Độ khó: Dành cho người new ban đầu Rủi ro tmùi hương tích: Thấp Thời gian bắt buộc: Trên 3 phút

Cách tăng kích cỡ cậu nhỏ tại nhà cùng với bài bác tập Rotating Stretch

*
*
*

Lưu ý:

Quý Khách yêu cầu đạt 0–30% độ cưng cửng cứng. Mỗi lần lặp kéo dãn dài 20–30 giây từng hướng (theo chiều kyên đồng hồ đeo tay và ngược hướng klặng đồng hồ). Mỗi lần tập kéo dài trong 2–3 phút ít.


8 thực phẩm xuất sắc cho dương vật

Bên cạnh giải pháp tăng kích cỡ cậu nhỏ tuổi bằng tay thủ công, chúng ta có thể áp dụng phương pháp tăng chiều dài dương vật cùng giúp cậu nhỏ dại to ra thêm bởi một vài nhiều loại thực phẩm sau đây:

1. Chuối là thức ăn tăng kích thước dương vật

Chuối vừa giàu kali vừa giỏi mang đến tyên cùng ngày tiết của bạn. Đây đích thực là món đầu tiên bạn nên nghĩ tới nếu còn muốn nâng cao sức mạnh cậu nhỏ với cuộc sống đời thường tình dục.

Bạn đang xem: Làm sao để tăng kích cỡ cậu nhỏ

2. Dưa hấu

Dưa hấu là một trong những ít các loại thực phđộ ẩm có thể có tác dụng tăng kích thước dương vật tận nhà thẳng. Dưa hấu tất cả chứa một axit amin citrulline rất có thể được thay đổi thành arginine làm tăng sức khỏe “cậu nhỏ”. Đây là một trong những giải pháp có tác dụng dương vật to nhiều hơn rất là tiện lợi.

3. Hành tây

Nghiên cứu vãn cho thấy thêm rằng hành có thể tạo tuần trả huyết an lành trong toàn khung hình mang đến tim rất tốt cùng còn khiến cho ngăn uống ngừa máu tụ. Ít ai nhận ra là hành tây không chỉ có góp tăng lượng máu lưu giữ thông trong khung người nhưng mà còn làm tăng lưu giữ lượng máu mang lại cậu nhỏ nhằm tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên.

4. Cá hồi

Giống hành tây, cá hồi góp lưu lại thông tiết tốt hơn đã làm được chứng tỏ là rất có thể giúp đỡ bạn đã có được sự cưng cửng cứng xuất sắc rộng. Giàu omega 3 cùng những một số loại dầu bự khác yêu cầu cá hồi tốt nhất có thể đến câu hỏi phòng đông máu, từ kia góp máu giữ thông giỏi rộng.

5. Cách tăng kích cỡ cậu nhỏ tuổi qua thực phẩm: Thường xulặng ăn bông cải xanh

*

Tuy bông cải xanh không có tác dụng tăng chu vi hoặc chiều dài dương vật nhưng mà đấy là một nhiều loại rau xanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm bức tốc cơ bắp vùng chậu. Quý khách hàng hãy rửa bông cải thật cẩn thận vày loại rau xanh này có tương đối nhiều bụi bặm. Nếu chúng ta ko thích hợp bông cải xanh, hãy thử khoai lang, quả cà chua hoặc thậm chí là củ cà rốt.

6. Sữa chua không nhiều béo

Các một số loại thực phẩm tốt đến dương vật thường xuyên chứa lượng protein hoàn chỉnh cao. Sữa chua ít béo chắc chắn rằng phù hợp cùng với tiêu chí này. Quý khách hàng hãy ăn sữa chua điều độ nhỏng một giải pháp làm cho tăng form size cậu nhỏ tuổi vật dụng thoải mái và tự nhiên, an ninh.

7. Tăng form size cậu nhỏ tận nơi với chocolate Black

Chocolate đen đựng flavonol, một hóa học phytochemical có trong tương đối nhiều nhiều loại thực phđộ ẩm và đồ uống bao gồm bắt đầu tự thực trang bị. Các loại thực phđộ ẩm bao gồm flavonol nhỏng chocolate Black cực kỳ bổ ích cho Việc tăng lưu giữ lượng tiết mang lại dương vật với từ đó tăng size cậu nhỏ thoải mái và tự nhiên.

8. Hạt bí

Hạt túng bấn có rất nhiều chất dinh dưỡng làm cho tăng lưu lượng máu cùng tuần trả ngày tiết như phốt pho, kẽm, magie và selenium hoàn toàn có thể giúp bạn nâng cao quality tinh dịch với sức mạnh tình dục. Đây là bí quyết có tác dụng sinh dục nam khổng lồ và dài ra hơn nữa tận nơi người nào cũng rất có thể test.

Xem thêm: Hình Ảnh Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới Và Phụ Nữ, Hình Ảnh Sùi Mào Gà

Có rất nhiều cách tăng kích thước cậu bé dại bạn có thể áp dụng. Song, những phương pháp làm cho vị cậu nhỏ thủ công hoặc thực hành bài tập tăng form size dương vật với tăng tốc tiêu thụ phần lớn loại thực phđộ ẩm tốt cho cậu nhỏ là bí quyết làm cho bình yên, thi thoảng lúc xảy ra khủng hoảng.


Penis Enlargement: Does It Work?https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/sexual-health/in-depth/penis/art-20045363

On call: penile length

https://www.health.harvard.edu/newsletter_article/On_call_penile_length

Penis Enlargement, Cheap Viagra, & Noni Juice: Evaluating & Winning the War Against Health Product Spam

https://dash.harvard.edu/handle/1/8889486

How can I increase the kích cỡ of my penis?

https://www.plannedparenthood.org/learn/ask-experts/what-is-the-best-way-to-make-my-penis-larger

Penis size FAQ and bibliography

https://kinseyinstitute.org/research/publications/penis-size-faq-bibliography.php