codict.org - Chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2016" phiên bạn dạng "All Stars" sẽ được phạt sóng mặt khác bên trên nhì kênh codict.org6 với codict.org9 vào 21h trang bị 5 sản phẩm tuần, ban đầu trường đoản cú 31/3.

Bạn đang xem: Lịch phát sóng cuộc đua kỳ thú 2016


Trsinh hoạt lại với khán giả trong dịp 5, Cuộc đua kỳ thú 2016 là cuộc tuyên chiến và cạnh tranh Một trong những đội đua từng góp mặt vào 4 mùa giải trước. Mang tinh thần "Nâng trung bình cao mới, bứt phá hơn" với bao gồm sự tđắm say gia của 10 đội đua, chuyến hành trình đoạt được con đường đua lâu năm dọc miền giang sơn cùng mày mò các vùng đất bắt đầu vào Cuộc đua kỳ trúc 2016 đang trnghỉ ngơi đề nghị khốc liệt, trẻ khỏe cùng bứt phá hơn.

Với các khuôn mặt hot nlỗi Nhan Phúc Vinch, Thu Hiền, Hương Giang Idol, Cris Lai, Sơn Ngọc Minch, Mâu Thủy, Đăng Hoàng, Thùy Anh, Tiến Đạt..., hành trình dài của những team đua chắc chắn đang cuốn hút người theo dõi vô tuyến. điều đặc biệt, cùng với hầu như chặng đua bao gồm độ cạnh tranh cao, trước lúc phi vào cuộc đua xác nhận, cả 10 đội đã phải luyện tập tiếp tục để có được sức khỏe tốt nhất cùng với những bài bác tập: chạy cỗ, kháng đẩy, giẫm xe, đu xà và luyện võ. Tất cả đầy đủ quyết trung ương chinh phục đông đảo thách thức khó khăn nhằn của Cuộc đua kỳ thụ 2016.


*
Cuộc đua kỳ thú 2016: Đội đua chạy bộ, phòng đẩy "cật lực" trước khoảng chủ yếu thức

codict.org - Cuộc đua kỳ thú vẫn trở lại ngơi nghỉ mùa sản phẩm 5 cùng với phiên phiên bản quan trọng đặc biệt, tập vừa lòng những tay đua cừ khôi nhằm cùng bước vào hành trình dài kỳ thụ dọc miền nước nhà.

Xem thêm: Lợi Ích Của Việc Đi Bộ Buổi Sáng Có Tác Dụng, Lợi Ích Gì? Giúp Giảm Cân Không?


Cuộc đua kỳ trúc 2016 không chỉ là là việc quay trở lại của những tay lái sanh trọng ngoại giả là sự việc trở lại của gương mặt “host” được ưa chuộng độc nhất - nam giới diễn viên Huy Khánh. Với phần đa khuôn mặt không còn xa lạ tuy nhiên cùng mọi người trong nhà nhắc số đông câu chuyện new, Cuộc đua kỳ trúc 2016 vẫn trải lâu năm mọi bất ngờ không đân oán trước.


*

Chương trình sẽ lên sóng vào 21h00 thiết bị 5 hàng tuần bên trên cả nhì kênh codict.org6 cùng codict.org9; phát lại vào 10h00 Chủ nhật trên kênh codict.org3. Cùng mong chờ tập 1 Cuộc đua kỳ thụ 2016 vào 21h00 ngày 31/3 giúp xem phần nhiều tay đua gánh vác đoạt được hành trình dài trước tiên như vậy nào!

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi và quan sát những chương trình đã phân phát sóng của Đài Truyền hình toàn quốc trên TV Online!