Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu là bài hát được đà hiện nay bởi vì Lệ Quyên ổn. Dưới đó là lời bài bác hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu của Lệ Quim dĩ nhiên vừa lòng âm nhằm những bạn có thể hát hoặc cover theo thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát de nho mot thoi ta da yeu

Lời bài bác hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu – Lệ Quyên

Hạnh phúc trong tầm cùng với đã không còn cho tới.lúc vắng ngắt em trong đời.Tìm mang lại chân trời mới vẫn tmùi hương 1 thời.Giờ đã xa nngây ngô khơi.

Ngày đó ta nhầm nhỡ mặc kệ nhau hững hờ.Để giờ đồng hồ yêu rạn vỡ lẽ rồi thời hạn xóa mờ.Mãi vô tình mang lại bây chừ.Nhận ra hai đứa không còn nhau.

Cuộc sống luôn luôn gấp vã cùng với bao nghiệt ngã.Xô cuốn ta mê mải.Một bước đi tđuổi xẻ sẽ trôi thật nhiều năm.Lạc mất nhau mai sau.

Còn mãi size trời kia bản thân gặp mặt nhau thuở đầu.Ngày tháng hoa mộng kia cùng nụ cười nỗi sầu.Sẽ đánh dấu biết bao điều.Để lưu giữ 1 thời ta sẽ yêu.

ĐK:Thì thôi ta đang lỡ lìa xa bến bờ.Đời lênh đênh sóng vỗ bi thiết trôi khoan thai.Cuộn mình vào nỗi nhớ cho tới lúc nào.Mình bắt đầu quên rất lâu rồi.Thì thôi ta đã không còn hóng nhau vẫn về.Mùa xuân hiện nay đã chết vàng pnhì óc năn nỉ.Để lại bao ân hận tiêc khi đánh tên người.call mãi vào tối bi thiết.

Xem thêm: Top 50 Bài Văn Tả Ngôi Trường Em Đang Học Lớp 5, Top 14 Bài Văn Tả Ngôi Trường Hay Nhất

Karaoke bài xích hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu


Hợp âm bài bác hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu

1. Hạnh phúc trong tầm  cùng với dường như không còn  tới Khi vắng em trong  đờiTìm cho chân trời  bắt đầu, vẫn tmùi hương một  thời giờ đồng hồ sẽ xa ngàn  khơi Ngày đó ta lầm  lỡ, bỏ mặc nhau hững  hờĐể giờ đồng hồ yêu thương rạn  vỡ, rồi thời hạn xóa  mờMãi vô tình  mang đến hiện thời nhận  ra nhì đứa không còn  nhau

2. Cuộc sống luôn luôn vội  vã với bao nghiệt  xẻ xô cuốn nắn ta miệt  màiMột bước chân trượt  ngã, vẫn trôi thật  dài lạc mất nhau ngày  mai Còn mãi khung trời  kia bản thân gặp nhau lúc  đầuNgày mon thơ mộng  kia thuộc nụ cười nỗi  sầuSẽ ghi lại  biết bao điều để  lưu giữ 1 thời ta đã  yêu

ĐK: Thì thôi ta đã  lỡ lìa xa bến  bờĐời lênh đênh sóng  vỗ bi tráng trôi lững  lờCuộn bản thân vào nỗi  ghi nhớ cho tới bao  giờMình mới quên ngày  xưa

Thì thôi ta đã  không còn chờ nhau sẽ  vềMùa xuân ni đã  chết rubi phai não  nềĐể lại bao hối  tiếc nuối ghi tương khắc tên  ngườiĐiện thoại tư vấn mãi trong đêm  buồn

tin tức bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu – Lệ Quyên

Bài hátDE NHO MOT THOI TA DA YEU

*

Tải bài hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu

Để cài bài xích hát Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu của Lệ Quim.Mọi fan rất có thể download trên zingmp3.vn trường hợp bài xích hát đã làm được đăng download. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì đa số fan hoàn toàn có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài bác hát trên Youtube vào với download về format mp3 khôn xiết dễ dàng và đơn giản nhé!

Hạnh phúc trong vòng với đã mất cho tới.

“Hạnh phúc trong tầm với đã mất tới. là câu trước tiên của bài xích hát được search tìm những của tín đồ nghe, Tuy ở trong giai điệu dẫu vậy ko lưu giữ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này để giúp đông đảo tín đồ hưởng thụ bài bác hát mình muốn được hoàn toản duy nhất rất có thể.”