vn2 Vietsub Ttiết minc Lồng tiếng Phyên ổn Loi Cau Hon Ngot Ngao tap 1 HD


Phyên ổn Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào – Oishii Proposal tưởng tượng các bạn là 1 cô nữ giới lẻ loi đang đi đến lứa tuổi “chống lầy”… ĐK cho một bạn chồng lý tưởng phát minh của chúng ta là gì? Trước khi bạn ta thường xuyên chỉ ra 3 yếu đuối tố: lương cao, học tập vấn cao cùng bao gồm chiều cao; mà lại bây giờ vậy nên ga lăng, ít mạo hiểm cùng không thực sự phụ thuộc. Nhưng đó là một trong mẩu truyện không giống. Vấn đề thực tế là bao gồm một chàng trai tphải chăng tuổi, lắm tiền, đẹp mắt trai, danh tiếng xuất hiện thêm trước đôi mắt bạn… với cầu hôn bạn. Quý Khách đã làm gì?

Hasegawa Kyoko thủ vai Shiraishi Suzuko, một bếp trưởng phụ nữ xinh đẹp với cứng cỏi. Koide Keisuke đóng vai một anh chàng doanh nhân tphải chăng tuổi nức tiếng, Katsuragi Haruki. Cả hai đang chờ bạn trong bộ phim vui nhộn cùng với đầy đủ thứ cthị xã khủng hoảng này.

Bạn đang xem: Lời cầu hôn ngọt ngào phim hàn quốc

Năm trăng tròn tuổi, bạn trẻ trung, cute, có nhiều chọn lọc. Quý khách hàng mơ về một fan ông xã lý tưởng 3 “cao”: lương cao, học tập vấn cao với gồm độ cao.

*

Năm 30 tuổi, bạn vẫn rất đẹp, trẻ trung và tràn trề sức khỏe tuy nhiên buộc phải thụt lùi tiêu chuẩn chỉnh xuống. Hiện giờ bạn chỉ mong 3 “biết”: biết tôn kính thiếu nữ, biết tạo ra xúc cảm an ninh và biết chia sẻ vấn đề nhà.

Suzuko là một trong những cô nàng, à ko, một chị gái như thế. 28 tuổi, phòng bếp trưởng một quán ăn Ý nho nhỏ dại, tận tâm và xuất sắc bụng. Cô sống chế độ. Cô vượt hưởngtình yêuẩm thực từ bỏ cha. Cô dồn không còn tâm tư tình cảm để triển khai đề nghị các món tiêu hóa. Cô đon đả cùng với thực khách. Cô hòa nhã cùng với người cùng cơ quan. Cô thừa nhận lời chăm lo con gái của anh ý bản thân khoác mang lại tất cả ai nghĩ chính là con cô. Cô chiếc gì rồi cũng giỏi. Chỉ là, không có tình nhân.

Còn hắn, 22 tuổi, học tập vấn cao, đẹp nhất trai, lắm chi phí, có địa vị, được nhiều cô bé săn xua đuổi. Hắn mẫu gì cũng xuất sắc, tốt nhất là không tồn tại người yêu.

Xem thêm: Dấu Hiệu Của Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Bị Hẹp Bao Quy Đầu Phải Làm Sao

Một ngàynọ, hắn mang lại nhà hàng quán ăn nơi cô thao tác làm việc, tulặng bố thu thâu tóm về nó, với đào thải hết thảy nhân viên cấp dưới, trong đó có cô. Dĩ nhiên cô bất bình và phản chống. Hắn cho cô một thời cơ. Hắn vẫn suy nghĩ lại trường hợp cô rất có thể có tác dụng chuộng một vị khách sành ăn uống. Cô gật đầu đồng ý. Đúng hứa, hắn dẫn mang đến mang đến cô người có địa điểm đặc biệt trong tim hắn.


Xem phyên Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào tập 1 nước Nhật vn2 HD

Phlặng Loi Cau Hon Ngot Ngao Tình Cảm - vietsub thuyết minc lồng giờ đồng hồ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Cliông xã here to lớn install
Sử dụng trình coi xét Google Chrome để có thử dùng tốt nhất trên codict.org, setup Google Chrome bnóng (vào đây)
khi kiếm tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "codict.org" vào sau cùng thương hiệu phyên yêu cầu tìm kiếm. Thanks !