Bà Vanga đã giới thiệu hàng ngàn lời tiên đân oán trong veo 50 năm, phần lớn là đoán trước về hầu hết tồi tệ thoải mái và tự nhiên tốt vì biến hóa nhiệt độ tạo ra.​
Tổng hòa hợp tin tức hay tốt nhất tuần 05/07
Ngày tận nỗ lực, lời tiên tri của bà Vanga, cổng địa ngục, du hành dải ngân hà.... là rất nhiều thông tin được độc giả quan tâm nhiều độc nhất trong tuần qua.

Bạn đang xem: Lời tiên tri của bà vanga ve ngay tan the


Nghĩ về Triều Tiên: Rùng mình lời tiên tri của bà Vanga về năm 2017
Trước Lúc tắt thở vào khoảng thời gian 1996, Baba Vanga vẫn vướng lại hàng loạt những dự đoán thù về nhiều trận chiến tnhóc con với thảm hoạ sau cùng dẫn đến việc biến mất của nhân loại.
Tổng vừa lòng thông tin tốt duy nhất tuần 01/07
Bức hình ảnh ma, hồ nước ko đáy Goluboe, lời tiên tri của bà Vanga, bí ẩn khảo cổ học.... là đa số tin tức được độc giả quan tâm nhiều độc nhất vô nhị trong tuần qua.
Tổng đúng theo thông tin tuyệt độc nhất tuần 04/07
Dự đoán về ngày tận cầm cố, lời tiên tri của bà Vanga, sự sống xung quanh Trái Đất, bé tàu ma... là phần đông tin tức được bạn đọc coi nhiều tuyệt nhất vào tuần qua.
Nhà tiên tri Vanga cùng các dự đân oán về các thảm thảm kịch
Không có khá nhiều fan tin vào tiên đoán của không ít đơn vị tiên tri. Tuy nhiên, bạn ta chẳng thể làm ngơ Lúc hầu như tiên đoán đó thành hiện nay cho tới 70%. Hãy cùng coi những tiên tri của Vanga qua nội dung bài viết bên dưới đây
Hai bên tiên tri nối giờ thế giới Vanga cùng Nostramadus đã đưa ra một loạt gần như dự đoán về nhân loại trong thời gian năm 2016 khiến rất nhiều tín đồ hoang mang lo lắng. Liệu Một trong những dự đoán thù kia bao gồm điều gì đã phát triển thành hiện tại thực?
Một tổ chức tiên tri đoán trước vào ngày 29/7, Trái Đất đã trải sang một trận hễ khu đất toàn cầu kinh hoàng, mặt khác những vày sao cũng trở thành tiếp tục rơi xuống hành tinh xanh.
Nhà tiên tri mù Batía Vanga nổi tiểng trái đất mang tên hotline tương đối đầy đủ là: Vangelia Pandeva Dimitrova, sau khoản thời gian kết thân, bà lại thay tên thành Vangelia Gushterova.

Xem thêm: Mặt Trời Giả Và Những Hiện Tượng Kỳ Lạ Nhất Trên Thế Giới, Hiện Tượng Kỳ Lạ


Nếu quả tình lời tiên đoán của nhà tiên tri mù danh tiếng Vanga biến hóa thực tại, thì trong trong năm này toàn cục rượu cồn, thực đồ sinh hoạt Bắc cung cấp cầu sẽ bị diệt trừ.
*
Công nghệ new
*
Phần mềm có lợi
*
Khoa học laptop
*
Phát minch kỹ thuật
*
AI - Trí tuệ tự tạo
*
Khám phá kỹ thuật
*
Sinc vật dụng học tập
*
Khảo cổ học
*
Đại dương học
*
Thế giới động vật hoang dã
*
Danh nhân thế giới
*
Khoa học tập ngoài hành tinh
*
1001 bí hiểm
*
Ngày tận vắt
*
Chinc phục sao Hỏa
*
Kỳ quan nhân loại
*
Người thiên hà - UFO
*
Trắc nghiệm Khoa học
*
Lịch sử Khoa học tập quân sự chiến lược Tại sao Bệnh với ban bố căn bệnh
*
Y học tập - Sức khỏe khoắn
*
Môi ngôi trường
*
Bệnh Ung thỏng Virus Coromãng cầu COVID-19 - Virut Vũ Hán
*
Ứng dụng công nghệ
*
Khoa học và Quý khách hàng phát âm
*
Công trình khoa học
*
Câu chuyện công nghệ
*
Sự kiện Khoa học tập
*
Thư viện ảnh
*
Góc hài hước
*
Video