Nội dung

Là truyện đam mỹMười cha năm kia, Ngụy Vô Tiện sa chân vào ma đạo, trở nên một ma đầu bị người người hô đánh, bị sư đệ thân mật dẫn tđọng đại gia tộc tiến tiến công, sau cùng phản nghịch to bị tiêu diệt thảm. Mười tía năm tiếp theo, bao gồm fan hiến xá mang lại Ngụy Vô Tiện quay lại thiên hạ, được Lam Vong Cơ phân biệt với đem đến nhà. Hai fan ban đầu hành trình lần theo dấu vết cánh tay trái nhằm truy vấn search những thành phần của một thi thể bị phân thây; xen kẽ với đa số mhình họa hồi ức đứt đoạn, một thủ đoạn phệ cũng từ từ vạch màn. Hành trình tìm hiểu bí hiểm cánh tay trái bên cạnh đó cũng chính là hành trình bù đắp tội lỗi kiếp trước, với là hành trình dài hiểu rõ sâu xa trung ương ý của bạn dạng thân cũng giống như của địch thủ.
Bạn đang xem: Ma đạo tổ sư: trần tình lệnh truyện

*
Trả lời
Một câu chuyện rất hấp dẫn, nhưng gọi cm thấy những yếu tắc vô duyên+ thiển cận ghê. Người ta ở trong LGBT thì đang sao tín đồ ta ai mong mỏi điều đó đâu. Chí không nhiều đó cũng là tình thương trong trắng với thanh khiết, ko hệt như ... Các bn kì thị bạn ta về sau nghiệp đnai lưng ko đời chúng ta thì đời con các bạn hưởng!
*

hỡi ơi,tình yêu trong sáng và tinh khiết cơ đấy,2 trường đoản cú hoa mỹ như thế bị gán đến đám súc thiết bị gay lọ rồi
*

Mình lừng khừng các bạn là ai. Và các bạn bao gồm suy nghĩ ra làm sao về 2 từ trong sạch và tinh khiết. Nhưng nam×nam giới bọn họ làm cái gi cũng bắt đầu từ tình cảm chân chính của họ( không xẩy ra bản thiết kế với dục vọng bình thường bỏ ra phối) vậy trường hợp kia chưa phải là tình thương trong sáng thanh khiết thì theo bạn nắm như thế nào new được điện thoại tư vấn là trong trắng thanh khiết.
*

vãi cả tình thương chân thiết yếu ko bị bản thiết kế ,dục vọng bình bình đưa ra phối cơ đấy,trời má,trường đoản cú bao giờ nhưng mà bè đảng súc thứ gay siêng đi đút ít lỗ đít đồng loại lại được hoan hô như là các cặp đôi bạn trẻ hạnh phúc nhất bên trên đời vậy ,bọn chúng nó chỉ là một trong cặp súc đồ gia dụng đút ít lỗ đít chỉ để thỏa mãn nhu cầu dục vọng thay đổi thái,bệnh dịch hoạn thôi cơ mà,gồm cần được nói vượt lên điều đó ko
*

*
Trả lời
Thấy vài chúng ta kì thị gt máy 3 khiếp quá .Người ta đâu chỉ có ước ao điều này đâu ttách. Sinch ra đang vậy rồi thì làm sao :)) Không đề xuất là mình cấm đoán mấy bạn ý kiến về nam nữ mà là thấy vài ba bạn chửi " Súc sinch, súc vật dụng " này cơ thấy hơi thừa thôi . Nếu ko gật đầu đồng ý được thì thôi chứ chửi vậy thấy khá bất lịch sự á cho dù gì người ta cũng đâu làm gì mấy các bạn đâu :)) Còn về việc quan hệ tình dục td gt vật dụng 3 thì bạn ta cũng làm cùng với người yêu ngta chứ đâu bao gồm làm với mấy các bạn cùng với lại cũng đâu ai bắt mấy các bạn chú ý đâu mà mấy bạn bảo ghê rồi tởm này tê vậy.
thôi thôi,mày nín đi là vừa rồi đấy,rất nhiều đứa sẽ nói nhỏng ngươi rồi,có thêm mày nữa cũng đéo ngừng tụi tao lại đc đâu
*Xem thêm: Xem Phim Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Hàn Quốc, (Phiên Bản Việt Nam)

Thì bản thân nói vậy thôi chđọng có bắt bạn ngừng đâu . Ai phát âm thì oke còn ai thiếu hiểu biết nhiều thì thôi :)) Chung quy là vì ý kiến của mỗi người =))