*

*
khi khách hàng qua rồi mấy ai còn quay trở về với đặc biệt quan trọng hơn là ghi nhớ đến fan đưa khách hàng năm xưa.
*
Hội thi "Đồ dùng dạy dỗ học tập cấp trường" năm học 2018-2019
*

- Tuyêntruyền thoáng rộng mang đến những bậc prúc huynh, gia đình và buôn bản hội về văn bản chươngtrình công tác làm việc âu yếm giáo dục tphải chăng mầm non; Qua hội thi dạy dỗ tthấp trân trọng,giữ gìn bạn dạng sắc đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc bản thân qua những bài hát, điệu nhảy đầm kyếu củadân tộc bản địa Hmông, điệu múa uyển chuyển của dân tộc bản địa Nùng trường đoản cú kia dạy dỗ ttốt lòng yêuquê hương nước nhà. Đẩykhỏe mạnh trào lưu thi đua dạy tốt, học giỏi nhằm mục đích nâng cấp unique âu yếm,giáo dục tthấp, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thay đổi dạy dỗ mầm non - Đến với hội thi năm nay nóng bỏng rộng 60 chuyển động viên mọi là trẻ em mẫu mã giáo3->5 tuổi đến từ những lớp trường chủ yếu với những điểm ngôi trường lẻ.

Bạn đang xem: Màn chào hỏi hội thi bé thông minh nhanh trí

*

Các đội tsay đắm gia trtuấn kiệt trong Hội thi


- Hội thi gồm 3 phần thi gồm phần 1: Thi kính chào hỏi, phần 2: Thi trò chơivận với những trò chơi dancing bao tía, kéo co, phần 3 thi thuyết trình phục trang hóatrang.
- Hội thi là dịp để các ttốt được chia sẻ cùng với bạnbnai lưng, được biểu lộ kĩ năng dấn thức về môi trường tự nhiên và thoải mái - xã hội, năng khiếukhoái khẩu, hình thành mọi khả năng cách tân và phát triển trí tuệ, thể chất. Qua đó, pháthuy đầy đủ khía cạnh khỏe mạnh ngơi nghỉ tthấp cùng có mặt cho tphải chăng phần nhiều kĩ năng sinh sống, kĩ năng giaotiếp, làm cho trẻ tự tiếp xúc với nhau cùng những người bao phủ. 
- Màn kính chào hỏicùng với những bề ngoài nhảy tiết điệu, múa hát,thơ ca, hò vè cổ,… phần tranh tài bộc lộ vớisự trí tuệ sáng tạo, kỹ năng riêng rẽ của từng đội.
*
Phần thi xin chào hỏi của team Pạc Tiến - Sán Chải
*
Phần thi chào hỏi của đội Pạc Phai
*
Phần thi xin chào hỏi của team Trường Chính
*
Phần thi chào hỏi của đội Pạc Thẩy
*
Phần thi xin chào hỏi của team Nàng CútPhần thi kính chào hỏi của nhóm Ngài Thầu
*
Phần thi chào hỏi của team Ngài Trò

- đa phần trẻ sẽ thểhiện tại xuất dung nhan phần tham gia dự thi của mình thông qua màn kính chào hỏi và một trong những tiết mụcbầy đàn đặc sắc Aerobic “Nhảy bom bom”, máu mục múa Nùng, múa knhát của dântộc Hmông.

- Qua phần dự thimàn chào hỏi những nhỏ nhắn còn được thi đấu các trò chơi vận động thân quen cơ mà thườngngày những thầy giáo đang dạy dỗ ngơi nghỉ lớp, đó là trò nghịch vận động “Nhảy bao bố”, trò chơivận động “Kéo co” - Những trò đùa chuyển động nhằm mục đích giúp ttốt phân phát triểnvề thể lực, đảm bảo sức khỏe để học hành, bạo dạn, sáng sủa, nhằm Đánh Giá sự cải tiến và phát triển trọn vẹn của tphải chăng về thể chấtcũng như triển khai công tác tulặng truyền rộng rãi cho tới các bậc prúc huynh học tập sinhvới toàn buôn bản hội về về kiến thức chăm sóc nuôi dạy dỗ trẻ giúp trẻ trở nên tân tiến mạnhmẽ, nkhô giòn nhẹn, khôn khéo.

*
Phần thi trnhân tài Kéo co
*
Phần thi đi lại Nhảy bao bố
- Qua phần thi di chuyển những nhỏ bé vẫn tsi gia phần tranh tài thuyết trình phục trang, trang điểm vày các thầy giáo thực hiện những vật tư sẵn gồm ở địa pmùi hương nlỗi vỏ trai, túi nhẵn, truất phế thải, ... để tạo thành đều bộ xiêm y đẹp mắt, lôi cuốn có ý nghĩa sâu sắc đến từng bộ bộ đồ như đảm bảo môi trường xung quanh, vệ sinh ngôi trường lớp, ... giúp tthấp mạnh dạn, lạc quan khéo léo lúc biểu lộ thời trang.
*
*
*
*
Các bé xíu thi biểu thị thời trang

- Hội thi “Bé khỏe mạnh - Bé đẹp” năm học tập 2018 - 2019ra mắt trong không gian vui miệng, niềm vui được phần đông bố mẹ ttốt, nhân dântrên địa phận mang đến hưởng ứng và xem những phần tranh tài do con em mình biểu đạt. Hộithi diễn ra tưng bừng náo sức nóng với việc háo hức của những bậc phú huynh cùng toànthể những cháu học sinh ngôi trường mầm non Thu Tà.

*
*
Các bậc phú huynh háo hức đón xem
- Phátbiểu tại hội thi, bạn bè Hoàng Thị Thơm Hiệu trưởng đơn vị trường đang đánh giácao sự sẵn sàng, dàn dựng hết sức bài bản các tiết mục với ghi thừa nhận kết quả của cácĐội tham gia dự thi, đồng thời biểu dương unique dạy dỗ học tập, rèn luyện hăng say của các thầy giáo trường mầmnon Thu Tà.

Xem thêm:


*

Hiệu trưởng phát biểuReviews kết quả đạt được


- Trong ½ ngày cùng với niềm tin thao tác làm việc khẩn trương, khả quan, chân thực bảo đảm an toàn tính đúng chuẩn, hội thi vẫn thành công giỏi rất đẹp. Qua hội thi đang review thực chất được unique dạy và học của những bên trường, sự păn năn kết hợp giữa gia đình, công ty trường và thôn hội vào công tác làm việc chăm sóc nuôi dưỡng, dạy dỗ ttốt, tạo điều kiện để trẻ trở nên tân tiến toàn diện về thể chất lẫn lòng tin. 

- Hội thi Bé khỏe - nhỏ bé đẹp nhất cấp ngôi trường năm học 2018 - 2019 đã thành công xuất sắc tốt đẹp nhất với sự tsi gia thân thiết của những giáo viên chủ nhiệm lớp, sự đồng tình cỗ vũ của các bậc prúc huynh, các team tsi mê gia dự thi đã dành được rất nhiều phần thưởng cao trong những phần tranh tài ví dụ như sau:

1. Giải cá nhân

+ Thi màn kính chào hỏi

- Giải nhất: Trường Chính

- Giải nhì: Ngài Trò

- Giải ba: Pạc Tiến - Sán Chải

- Giải KK: Pạc Phai

+ Thi chuyển vận “Nhảy bao bố”

- Giải nhất: Pạc Phai

- Giải nhì: Ngài Trò

- Giải ba: Ngài Thầu

- Giải KK: Cốc Pú

+ Thi tải “Kéo co”

- Giải nhất: Ngài Thầu

- Giải nhì: Nàng Cút

- Giải ba: Trường Chính

- Giải KK: Pạc Tiến - Sán Chải

+ Thi biểu hiện thời trang

- Giải nhất: Trường Chính

- Giải nhì: Pạc Tiến - Sán Chải

- Giải ba: Pạc Phai

- Giải KK: Ngài Trò

2. Giải đồng đội

- Giải nhất: Đội Trường Chính

- Giải nhì: Đội Ngài Trò;

- Giải ba: Đội Pạc Phai;

- Giải KK: Đội Pạc Tiến, Nàng Cút ít, Cốc Pú, Ngài Thầu, Pạc Thẩy


- Qua hội thi là thời gian nhằm những cháu thuộc vui chơi, chuyện trò, gặp mặt học hỏi và chia sẻ thêm những kiến thức và kỹ năng từ bỏ cô và chúng ta. Từ kia giúp những con cháu mạnh dạn sáng sủa trước bè bạn, linch hoạt xử sự nkhô hanh, nhạy bén trước những trường hợp cô đưa ra, tự kia kỹ năng và kiến thức của trẻ cũng được ra đời và củng nắm hơn.- Hội thi để lại nhiều khá ấn tượng hay đẹp trong lòng các bé và các bậc phụ huynh./.Theo Ban gimật hiệu bên ngôi trường, hội thi là chuyển động hay niên nhằm mục đích sinh sản điều kiện cho các bé bỏng rèn luyện, cải cách và phát triển những năng lực nhận thức, di chuyển, sự khôn khéo qua đó góp những nhỏ xíu ngày một hoàn thành xong hơn.Tác giả: Trường MN Thu Tà