Chọn mônTất cảToánVật lýHóa họcSinch họcNgữ vănTiếng anhLịch sửĐịa lýTin họcCông nghệgiáo dục và đào tạo công dânÂm nhạcMỹ thuậtTiếng anh thí điểmLịch sử với Địa lýThể dụcKhoa họcTự nhiên và làng hộiĐạo đứcThủ côngQuốc phòng an ninhTiếng việtKhoa học tự nhiên


Bạn đang xem: 4467

*

Chọn mônTất cảToánVật lýHóa họcSinh họcNgữ vănTiếng anhLịch sửĐịa lýTin họcCông nghệgiáo dục và đào tạo công dânÂm nhạcMỹ thuậtTiếng anh thí điểmLịch sử và Địa lýThể dụcKhoa họcTự nhiên với buôn bản hộiĐạo đứcThủ côngQuốc chống an ninhTiếng việtKhoa học từ bỏ nhiên
Tất cảToánVật lýHóa họcSinc họcNgữ vănTiếng anhLịch sửĐịa lýTin họcCông nghệGiáo dục công dânÂm nhạcMỹ thuậtTiếng anh thí điểmLịch sử và Địa lýThể dụcKhoa họcTự nhiên cùng xã hộiĐạo đứcThủ côngQuốc chống an ninhTiếng việtKhoa học tập từ nhiên
*

một shop ngày thứ nhất phân phối 346 yến gạo. Ngày sản phẩm công nghệ nhì phân phối nhiều hơn ngày thứ nhất là 7,85 tạ gạo cùng thấp hơn ngày máy tía là 7,85 tạ. Hỏi cả bố ngày siêu thị đó bán được bao nhiêu kilogam gạo


*

*

346 yến = 3460kg

7,85 tạ = 785kg

Ngày máy nhì phân phối được:

3460 + 785 = 4245 (kg)

Ngày máy ba phân phối được:

4245 + 785 = 5030 (kg)

Cả 3 ngày buôn bán được:

3460 + 4245 + 5030 = 12375 (kg)


*

Một cửa hàng ngày đầu tiên bán tốt 346 yến gạo . Ngày sản phẩm công nghệ hai buôn bán nhiều hơn thế ngày thứ nhất 7,85 tạ gạo và thấp hơn ngày lắp thêm cha là 7,85 tạ gạo . Hỏi cả tía ngày bán tốt bao nhiêu kilogam gạo ?


Một siêu thị ngày trước tiên bán được 346 yến gạo.Ngày đồ vật hai chào bán được nhiều hơn 7,85 tạ gạo. Ngày thiết bị cha ít hơn ngày đầu tiên 7,85 tạ gạo. Hỏi cả ba ngày siêu thị đó bán được từng nào kg gạo.


Đổi: 7,85 tạ = 78,5 yến

Ngày thứ hai bán được là : 346 + 78,5 = 424,5(yến)

Ngày thứ ba bán được là : 346 - 78,5 = 267,5(yến)

Cả cha ngày của hàng bán được : 346 + 424,5 + 267,5 = 1038(yến)

Đổi : 1038 yến = 10380 kg


một shop ngày đồ vật buôn bán 346 yến gạo . Ngày sản phẩm công nghệ nhì buôn bán nhiều hơn ngày đầu tiên là 7,85 tạ gạo với thấp hơn ngày thứ tía là 7,85 tạ

Hỏi cả bố ngày siêu thị bán được...kg gạo ?


346 yến = 34,6 tạ

Ngày sản phẩm công nghệ nhị bán tốt :

34,6 + 7,85 = 42,45 ( tạ )

Ngày đồ vật bố bán tốt :

42,45 + 7,85 = 50,3 ( tạ )

Cả tía ngày bán được :

34,6 + 42,45 + 50,3 = 127,35 ( tạ )

127,35 tạ = 12735 kg


Một cửa hàng ngày thứđộc nhất vô nhị bán tốt 346 yến gạo . Ngày thứ hai cung cấp nhiều hơn nữa ngày đầu tiên là 7,85 tạ gạo cùng ít hơn ngày thứ 3 là 7,85 tạ gạo. Hỏi cả ba ngày bán được từng nào kg?


Đổi 346 yến = 34,6 tạ

Ngày thứ 2 bán tốt số gạo là

34,6 + 7,85 = 42,45 (tạ gạo)

Ngày sản phẩm 3 bán tốt số gạo là

42,45 + 7,85 = 50,3 (tạ gạo)

Cả 3 ngày bán tốt số gạo là

34,6 + 42,45 + 50,3 = 127,35 (tạ gạo)

Đổi 127,35 tạ = 12735 kg

Đ/số : 12735 kilogam gạo

Ủng hộ mk nha !!! ^_^


Một siêu thị ngày thứ nhất bán tốt 346 yến gạo, Ngày thứ 2 cung cấp nhiều hơn ngày đầu tiên là 7,85 tạ với ít hơn ngày máy 3 là 7,85 tạ. Hỏi cả 3 ngày cửa hàng bán tốt từng nào kg gạo?


Đổi 7,85 tạ =785 kg

346 yến=3460 kg

Ngày vật dụng 2bán được số gạo là

3460 +785=4245(kg)

Ngày máy 2phân phối được số gạo là

3460 + 785=5030(kg)

Cả 3 ngày cung cấp đc là

3460 + 4245 + 5030=12735(kg)

Tiông chồng đi


Một shop ngày trước tiên bán 346 yến gạo.Ngày sản phẩm hai bán nhiều hơn ngày đầu tiên 7,85 tạ gạo và ít hơn ngày thuws3 7,85. Hỏi cả bố ngày bán tốt từng nào ki - lô - gam gạo ?

Trả lời : Cả ba ngày bán được kg gạo là


346 yến = 3460 kilogam ; 7,85 tạ = 785 kg

Ngày sản phẩm nhì phân phối là:

3460 + 785 = 4245 kg

Ngày thứ bố chào bán là:

4245 + 785 = 5030 kg

Cả bố ngày bán tốt số ki - lô - gam gạo là:

5030 + 4245 + 3460 = 12735 kg

Đáp số : 12735 kg


Đổi 346 yến = 3460 kg

7,85 tạ = 785 kg

Số kg phân phối dc trong ngày thứu 2 là :

3460 + 785 = 4245 kg

Ngày đồ vật 3 bán tốt là :

4245 + 785 = 5030 kg

Cả 3 ngày bán tốt là :

5030 + 4245 + 3460 = 12735 kg

Đáp số : 12735 kg


một shop ngày đầu tiên bán 346 yến gạo ngày thứ hai cung cấp nhiều hơn nữa ngày thứ nhất 7,85 tạ gạo và ít hơn ngày máy tía 7,85 tạ . Hỏi cả 3 ngày buôn bán được bao nhiu kilogam gạo ?


doi 346 yen=3460kilogam , 7,85 ta = 785 kg

tức thì thu nhị ban duoc so kg gao la :

3460 - 785 = 2675(kg)

ngay lập tức thu bố ban duoc so kg gao la :

3460 + 785 = 4245 (kg)

ca tía ngay lập tức ban duoc so kg gao la:

3460 + 2675 + 4245 = 10380 (kg)


Một shop ngày đầu tiên bán được 346 yến gạo, ngàu 2 cung cấp nhiều hơn thế nữa ngày một 7,85 tạ gạo cùng ít hơn ngày đồ vật 3 là 7,85. Hỏi cả 3 ngày siêu thị bán được bao nhiêu kilogam gạo ?


Một cửa hàng ngày thứ nhất bán tốt 346 yến gạo.ngày lắp thêm nhị bán nhiều hơn thế nữa ngày trước tiên 7,85 tạ gạo,thấp hơn ngày vật dụng tía 7,85 ta gào.hỏi cả tía ngày của mặt hàng đó bán tốt bao nhiêu ki-lô-gam gạo ?




Xem thêm: Kinh Nghiệm Khi Nào Nên Đi Khám Thai Lần Đầu, Khám Thai Lần Đầu

Tất cảToánVật lýHóa họcSinch họcNgữ vănTiếng anhLịch sửĐịa lýTin họcCông nghệGiáo dục đào tạo công dânÂm nhạc Mỹ thuậtTiếng anh thí điểmLịch sử và Địa lýThể dụcKhoa họcTự nhiên cùng xã hộiĐạo đứcThủ côngQuốc phòng an ninhTiếng việtKhoa học tập trường đoản cú nhiên