Bài hát loi tai tải vì ca sĩ Vicky Nhung trực thuộc thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat loi tai mua - Vicky Nhung ngay trên codict.org. Nghe bài bác hát Lỗi Tại Mưa rất chất lượng 3trăng tròn kbps lossless miễn tầm giá.


Bạn đang xem: Mưa đêm nay như xé tan tâm hồn

Ca khúc Lỗi Tại Mưa do ca sĩ Vicky Nhung thể hiện, ở trong thể loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (cài đặt nhạc) bài hát loi tai thiết lập mp3, playlist/album, MV/Video loi tai sở hữu miễn tầm giá tại codict.org.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chép


Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Tranh Đề Tài Quê Hương Em Đơn Giản, 50+ Tranh Phong Cảnh Đẹp

Bài hát: Lỗi Tại Mưa - Vicky NhungMưa tối nay như xé tan tâm hồn Mưa đêm nagiống như kể cho tôi rằng Ai.. Đã mãi xa cách tôiMưa đâu xuất xắc người vẫn bên ai rồi Mưa vô trọng điểm đem về nỗi đơn độc do Tôi.. Sẽ mãi xa vắng aiNgày mình còn với mọi người trong nhà anh nói đang mãi yêu thương em Từng chiều mưa môi hôn không xong xuôi đôi môi Bàn tay nóng, ta siết đem nhau Mà giờ đồng hồ chỉ bản thân tôi long dong lê bước vào mưa Vì người vẫn gồm bóng dáng khác say sưa Bàn tay nóng, người siết lấy tay aiNhững nỗi lưu giữ vào tôi ùa về vày bao cô đơn giữa tối nặng nề nề Là bởi mưa đang đem về phần đa kí ức về song ta, quá xót xa Và tiếng fan đang cất bước bên ai thật rồi, chỉ bản thân tôi bơ vơ trách rưới ai, được gì? Cũng do mưa có tác dụng tôi nhớ, làm tôi nhức, có tác dụng tôi khóc, nước đôi mắt rơiMưa đêm nay như xé tan tâm hồn Mưa tối nahệt như kể đến tôi rằng Ai.. Đã mãi cách biệt tôiMưa đâu tốt người đang bên ai rồi Mưa vô trọng điểm mang lại nỗi cô đơn bởi Tôi.. Sẽ mãi xa rời aiNgày bản thân còn với mọi người trong nhà anh nói sẽ mãi yêu thương em Từng chiều mưa môi hôn không ngừng song môi Bàn tay nóng, ta siết rước nhau Mà tiếng chỉ mình tôi lang thang lê bước trong mưa Vì người đang tất cả bóng dáng không giống say sưa Bàn tay ấm, fan siết rước tay aiNhững nỗi lưu giữ trong tôi ùa về vì bao đơn độc giữa tối nặng nề nề hà Là bởi mưa vẫn đem về hầu hết kí ức về đôi ta, vượt xót xa Và tiếng tín đồ đã đựng bước bên ai thiệt rồi, chỉ bản thân tôi trật trách rưới ai, được gì? Cũng vị mưa làm cho tôi nhớ, làm tôi nhức, có tác dụng tôi khóc, nước đôi mắt rơi(Trách ai hiện giờ trên đây, trách cơn mưa được sao)Bridge: Thông thường tôi tưởng đang quên ai từ tương đối lâu, nhưng cơn mưa tự dưng mang lại với giấc mơ về phía trên Đôi môi tôi lại lưu giữ môi ai Đôi khi tôi chỉ mong hét lên thật to lớn, tôi còn yêu thương nhưng lại nên giấu kín đáo trong tim này Vì giờ đồng hồ nếu ta chạm mặt, sát nhau sẽ là saiNhững nỗi nhớ vào tôi ùa về bởi vì bao đơn độc thân đêm nặng nại Là vị mưa đã đem về đều kí ức về song ta, thừa xót xa Và giờ bạn đang chứa bước bên ai thiệt rồi, chỉ mình tôi độc thân trách rưới ai, được gì? Cũng vày mưa có tác dụng tôi lưu giữ, làm cho tôi nhức, làm tôi khóc, nước đôi mắt rơiTrách ai hiện nay phía trên..


Tone nơi bắt đầu Cm: Capo 3Vòng phù hợp âm:  Mưa tối nay hệt như xé tyên tâm hồnMưa tối nagiống hệt như nói mang lại tôi rằngAi vẫn mãi xa rời tôi Mưa đâu xuất xắc người vẫn bên ai rồiMưa vô trọng điểm mang về nỗi cô đơn vìTôi đang mãi xa rời ai Ngày mình còn bên nhau anh nói sẽ mãi yêu thương emTừng chiều mưa môi hôn không ngừng song môiBàn tay nóng, ta siết đem nhau Mà tiếng chỉ mình tôi long dong lê bước trong mưaVì fan vẫn bao gồm bóng dáng khác say sưaBàn tay nóng, bạn siết mang tay ai ĐK:Những nỗi nhớ trong tôi ùa vềVì bao đơn độc thân đêm nặng trĩu nềLà vì chưng mưa vẫn đem về phần nhiều cam kết ức về đôi taQuá xót xa Và tiếng người vẫn đựng bước mặt ai thiệt rồiChỉ bản thân tôi biệt lập trách nát ai, được gìCũng vì mưa có tác dụng tôi nhớ, có tác dụng tôi nhức làm tôi khócNước mắt rơi. Trách nát ai hiện nay trên đây Trách nát trận mưa được sao?  Đôi khi tôi tưởng vẫn quên ai tự lâuNhưng cơn mưa bất chợt cho sở hữu giấc mơ về đâyĐôi môi tôi lại nhớ môi ai. Đôi khi tôi chỉ hy vọng hét lên thật toTôi còn yêu mà lại buộc phải giấu bí mật trong tim nàyVì tiếng trường hợp ta gặp, ngay sát nhau đã là sai.