Thể loại: Cổ trang, cường cường, ngọt sủng, song hướng yêu thương thì thầm, công ty thụ, cung đình hầu tước, 1v1, HE. Cố chấp tàn bạo nham hiểm lưu manh công x lạc quan đam mê đân oán lộn xộn thụ

Tích phân: 8,823,704,576

Editor: Miri (wp MirikiTakato)

———–

Văn uống án

Đúng nghĩa yêu âm thầm, ngụy gương tan vỡ lại lành, lỗi cấu.

Bạn đang xem: Năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu

Úc Tử Hựu và Chung Uyển, nhị fan trung thành với chủ cùng với nhị nhà thượng khác biệt.

Đã từng thưởng thức tài nghệ của nhau, cũng từng 1-1 gay gắt.

Sau lúc giành ngôi không thắng cuộc, Chung Uyển có theo theo người tía tè hài tử của công ty thượng tới Nam Cương. Vì sống sót, y ỷ vào y và Úc Tử Hựu thời niên thiếu hụt từng gồm giao tình, trong bạn còn một không nhiều dụng cụ của hắn, bịa chuyện ám chỉ này nọ để cho những người khđộc ác thấy Úc Tử Hựu thuộc y gồm tình cảm thâm thúy.

Úc gia quyền khuynh triều thiết yếu, nhờ vào tầng quan hệ giới tính này cơ mà từng ngày của Chung Uyển quả nhiên tốt rộng rất nhiều, hắn bịa chuyện xưa cũng ngày càng giống như thật.

Những cthị trấn diễm tình này truyền xa ngàn dặm, xa cho tới Úc Tử Hựu đã ngơi nghỉ kinh thành rốt cuộc cũng nghe thấy nợ phong phú này của chính mình cơ mà bi thảm vui lẫn lộn, Úc Tử Hựu sống sờ sờ bị tẩy não trong cả bảy năm, hốt hoảng vào loáng chốc nhưng tin rằng, có lẽ rằng năm kia hắn cùng Chung Uyển hình như quả thật là có một đoạn thời hạn nlỗi vậy……

Vài lời về truyện: Không bắt buộc yêu thích tuyệt nhất, cũng không đậm đà tuyệt nhất, đơn giản dễ dàng do tớ say đắm công trúc, thích chiếc vui nhộn nhưng cũng đều có nơi ngược của nó. Đừng nhằm cái thuộc tính công thụ nó lừa đảo chúng ta =)))) Nói bình thường thì xem vui chơi giải trí cực ổn, âm mưu thiết yếu trị dễ dàng, coi công thụ pha trò là thiết yếu. Công bị thụ khinc bạc không ít, tớ phù hợp ngược công bắt buộc ừm =))))

——–

nhận xét không tồn tại tâm

“Tam thập công danh sự nghiệp trằn dữ thổ,

Bát thiên lý lộ vân hoà nguyệt.”

“Ba mươi tuổi cát vết mờ do bụi công danh,

Tám nngây ngô dặm dầm sương dãi nguyệt.”

ban sơ còn tính viết Reviews theo phong cách đíp đíp giỏi dùng làm nhận xét đam, mà thôi vì chưng nhằm theo đúng đặc điểm của dòng câu chuyện này nên cũng trở thành viết một chiếc “sảng review” bâng quơ, cung cấp cho người đọc rồi lẫn bạn chưa hiểu biết cái mẩu truyện tên nhiều năm thòn này về vật gì.

Đây là câu chuyện chủ thụ, xin đề cập lại, thật sự là nhà thú. Nhưng tiếc là anh công thừa tuyệt vời bắt buộc phần đông tín đồ chỉ toàn lưu giữ về anh công!!! Vậy đề xuất tôi vẫn dành riêng đất reviews cho em thú các hơn…à không tôi xạo đó. Lưu ý, truyện là cổ trang, chỉ với Review được viết khi chiếc nhỏ viết Đánh Giá sẽ hút ít nên nên nghe nlỗi hiện đại.

Anh công Úc Xá là cố gắng tử, dung mạo không biết đẹp xấu vắt nào, chúng ta chỉ nên biết fanart vẽ anh thời gian nào thì cũng tóc xỏa chờm bờm như quỷ dạ xoa là được. Ngày xưa anh là thiếu niên năm xuất sắc của Đảng, trong tương lai vì cắn dung dịch rung lắc không ít buộc phải anh mắc bệnh dịch điên, còn thích hợp bi ai vui không có căn cứ nhỏng cô nàng xì tin, mùa đông quan sát khía cạnh hồ nước rét thấy non thừa lại muốn dancing xuống đùa cùng với hà bá. (Fun fact: căn bệnh điên của anh ý công tiến bộ ta Hotline là hội chứng lưỡng cực đó)

Anh thú Chung Uyển là con nuôi của Vương gia, ngày xưa tôn quý công dụng, chổ chính giữa cao khí ngạo ngồi trên đỉnh danh vọng, cơ mà chưa kịp thi ĐH thì lại bị tống vô tội phạm bởi tội cung cấp nước. Không những tống bên cạnh đó bị phân phối, magiống ý được công cài về. Sau này trốn ra thì làm nghề hối hận lộ nhằm mưu sinch. Anh là người trọng tình trọng nghĩa, vì chưng tín đồ khác mà không nghĩ tới bản thân nửa phần.

Hai đứa sau bảy năm gặp gỡ lại, mừng mừng tủi tủi nhạc nền titanic thì không thấy đâu, chỉ thấy một loạt tình huống dở khóc dsinh sống cười cợt vì anh công nửa điên nửa thức giấc. Lúc thức giấc thì rất mẫu mã mực, thời điểm điên thì…thành diễn viên hài. Thụ ao ước thân cận thì công càng tránh xa, chê thụ pchờ đãng. Lúc thụ đang lặng im ổn ổn ngồi thì công nhỏng thằng điên nhưng sấn tới…à thôi anh điên thật cơ mà. Nhưng tin đi, công quả tình khôn cùng quy củ liêm thiết yếu, đảm bảo trinch huyết hết sức kĩ lưỡng.

Đây là mẩu chuyện cung đấu của một vị cố gắng tử (dẫu vậy thiệt ra là hoàng tử) bị điên và một mưu sĩ từ bỏ xưng, hợp tác cùng nhau để buôn bán hành lại cho hầu như ai đó đã hành hạ và quấy rầy bọn họ suốt bao năm nay, để khiến cho bánh xe số phận quay trở lại quy trình trăng tròn năm kia tê của chính nó.

Đây là mẩu truyện cung đấu của một người không thích có tác dụng vua cùng một người không còn thiết tha gì được phong hầu bái tướng tá.

“Năm kia vạn dặm kiếm tìm đường phong hầu”, tựa truyện nhỏng nhằm chỉ nỗi nhớ tiếc nuối về vượt khứ đọng của Chung Uyển, tuy vậy ẩn vào câu chữ cũng là nỗi nhớ tiếc nuối về cảm xúc hai tín đồ, vị thực trạng nhưng mà quan trọng nói, sau lại hối hận do sao lại nhằm phiên bản thân bị bỏ ra phối hận vị hoàn cảnh, sản phẩm hoàn cảnh vẫn khiến bọn họ tan cửa ngõ nát nhà, khiến họ hoán cốt đổi tnhị, khiến cho chúng ta bỏ dở nhau bảy năm lẫn bỏ lỡ cả một mảnh chân tâm.

Cả mẩu truyện là 1 trong những án vnạp năng lượng vui nhộn, mà lại chiếc sự hài hước đó chỉ nlỗi chùm ruột dìm đường, phía bên ngoài thì ngọt mà lại phía bên trong lại chua xót cực kỳ. Mỗi lúc cho rằng sẽ là chân vai trung phong, mỗi khi có mong muốn là ít ra vẫn còn đấy tình phụ tử, chủng loại tử, thì rốt cuộc cảm tình đó đều bị quyền lực lu mờ.

Công bị bức cho tới phát điên, thụ bị bao gồm tín đồ bên hạ độc. Mỗi người phần lớn từ trách bạn dạng thân cho dù kia chẳng nên lỗi bọn họ. Chua xót tốt nhất chắc rằng là họ thiết yếu sửa lại thừa khứ đọng, lại càng quan trọng phục hồi những người sẽ bị tiêu diệt đi, chỉ hoàn toàn có thể tiến tới tương lai, vì để bên nhau sống sót cơ mà liên tiếp tiến bước. Mỗi thời gian nhức lòng, cả nhị chỉ hoàn toàn có thể phá lên cười cợt, mỉm cười chế giễu nghề đời, mỉm cười giễu mhình ảnh chân tâm bao năm hồ hết quẳng mang lại chó nạp năng lượng.

Cả án vnạp năng lượng là quá trình biến đổi xuất phát từ một người ko màng chết sống, đổi mới một fan luôn luôn nghĩ phương pháp để lâu dài. Cả hai tìm tới nhau như kiếm được tia sáng cuối cùng, hoàn toàn có thể là vô tình cũng lại rất có thể là gắng ý, bọn họ luôn luôn lệ thuộc vào nhau nhằm sống sót.

“Bảy năm qua, một fan vào ghê thành, một bạn bên cạnh Nam Cương, biện pháp nhau vạn dặm mà lại lại lệ thuộc vào với nhau mà sinh tồn.”

Cuối thuộc, cả nhì tự vứt. Từ quăng quật hận thù, từ bỏ quá khứ đọng, từ quăng quật tiếc nuối.

Nếu hỏi tôi – editor tất cả ưa chuộng về dòng kết mẩu truyện không, tôi thiệt sự hoàn toàn có thể vấn đáp là “hợp lý, tuy vậy chưa đủ”. Có nhiều đồ vật để vứt ngõ vì chưng không muốn phức tap hóa lẫn khiến mẩu chuyện trsinh hoạt bắt buộc ngược chổ chính giữa, có nhiều tiềm năng cũng vì vậy mà bị bỏ qua. Tôi nghĩ về có lẽ bắt buộc cho 1 trùm không giống vào vày gần như bí hiểm phần đa được biểu thị như có bàn tay của một quyền năng khác nhúng vào, sảnh khấu đang xếp sẵn, tuy thế lại không có một màn hoành tráng như thế nào nhằm dứt mẩu chuyện.

Tuy nhưng, tôi lại cực kỳ đam mê hai bạn công trúc cùng cảm xúc của mình, cũng tương tự sự rất dị của mẩu chuyện cung đấu này. Tuy có vài bạn gọi tất cả lấn cấn quan hệ tình dục họ sản phẩm giữa công thụ, sợ hãi đạp nhầm hố incest, tuy vậy ko, trong văn từng bảo là Uyển chỉ nên một cái nhánh xa nhấp lên xuống xa lơ trong phòng Chung gia, xa tận mấy đời, đề nghị chẳng sao đâu. Chẳng lẽ việt nam có trăm nhà họ Nguyễn các là chúng ta sản phẩm nhau hết?

Nếu các bạn có gọi câu chuyện, cũng chớ nhằm sự hài hước của nó xí gạt, vì nó quả thật vẫn là một trong những án văn ngược.

————

Đánh Giá (by review đam mỹ)

Cổ trang, quyền mưu triều đấu, vừa ngược vừa ngọt, hỗ sủng, trước khiêm khiêm quân tử sau tâm thần bất định công x phúc hắc dụ thụ

Sở này chắc chắn rằng bên trong danh mục truyện tốt tốt nhất năm của mình!

Chung Uyển thờ Ninc vương vãi, Úc Xá là cháu Tân đế. Hai kẻ sẽ định trước tdiệt hỏa bất dung, chỉ rất có thể lặng lẽ hâm mộ tài tình của nhau. Biến cố kỉnh xẩy ra, Chung Uyển đề xuất theo ba người con của Ninc vương vãi cho tới Nam Cương chịu đựng tội. Giữa cảnh khắc nghiệt, y đành vin vào một trong những đoạn thời gian cả hai nghỉ ngơi phổ biến nhưng “nổ” rằng bản thân cùng Úc Xá tất cả quan hệ thâm thúy, yêu thương nhau khẩn thiết để dựa hơi Úc vương vãi thế tử.

Chung Uyển bịa chuyện thuần thục tới mức nhân gian số đông tin, sách về chuyện tình của y cùng Úc Xá nhiều đến nấc chất đầy mấy kệ. Tới nỗi… Khi cuộc sống Úc chũm tử khốn thuộc, mắc bệnh thần ghê, đôi khi cũng gàn mà tưởng rằng chúng ta từng yêu nhau như vậy.

Quét mìn: Đừng nhìn anh điên nhưng hại, anh điên một biện pháp vô cùng quyến rũ!

Truyện cực hay! Cốt truyện với thiết kế tính cách nhân đồ gia dụng đều giỏi. Công trúc yêu thương nhau vô cùng, tình yêu ngọt tới tim. Ngược bởi vì thân vậy của công, người sáng tác sở hữu kín đáo đầy đủ nặng nề để dẫn mang lại công shoông xã quá hóa điên.

Btw, điểm rực rỡ tốt nhất là công quân tử hết sức, đòi cưới nhau về bắt đầu H. Thụ dụ hoặc tới mức người hâm mộ đỏ phương diện rần rần mà vẫn bình tâm bắt bạn ta chnghiền tởm tĩnh vai trung phong. Nhìn trúc bày đầy đủ chiêu níu kéo nhưng đứa từ lâu chả mê mệt ao ước xôi thịt nhỏng tôi cũng thèm chén một giở no nê.

ĐỀ CỬ. ĐỀ CỬ. ĐỀ CỬ.

Nhất định ko được quăng quật qua!

————-

Reviews (reviewdammy.com)

Trước phía trên đọc biết bao ngọt vnạp năng lượng, tiểu bạch văn uống, sảng văn của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa rồi, khen cũng không ít. Thế nhưng mang đến Năm đó vạn dặm search con đường phong hầu này ta thực thụ phải cọ ánh mắt bẫy bởi nhỏ mắt khác! Mạn Mạn tốt nhất chớ viết mấy mẫu thể loại ngốc bạch ngọt bàn tay vàng nghịch thiên nữa, thật đó!!! Viết bao gồm kịch tốt điều đó, trường hợp chấm dứt khoát thay đổi xác minh rất có thể vững rubi bên trên cấp độ đại thần ahhh!!!

Năm kia vạn dặm tìm con đường phong hầu, tuy thế đến nay giấc mộng bái tướng tá phong hầu sẽ tung tan tựa khói mây.

Chung Quy Viễn mười sáu tuổi, xuất thân cao siêu, tây vị hơn người, hưởng trọn hết thảy vinc quang đãng.

Chung Quy Viễn nhì mươi bốn tuổi, thân rơi vào cảnh nô tịch, khám phá ở vùng đất hun hút chó ăn đá con gà nạp năng lượng sỏi.

Thảng có những đêm thao thức ko nguôi, y bao gồm từng ân oán trách fan, oán trách nát đời Đen bạc? Đẩy một thiếu thốn niên vô tội vào ngục lao, tước đoạt khỏi tay y trường đoản cú tôn cùng kiệt ngạo, chặt đứt tuyến phố mang đến y hiển lộ khả năng, sải cánh chyên hồng?

Có lẽ không, bởi lẽ bảy tám năm vừa qua, Chung Uyển còn đương chật đồ gia dụng tra cứu kế sinh nnhì, tkhô hanh danh cũng quăng quật cả rồi, mặt mũi đâu nhưng mà ân oán hờn thiên tử.

Bảy năm bịa đặt phong lưu, luôn tiện tay kéo cả tkhô hanh danh Úc Xá xuống bùn.

Y thành công xuất sắc rồi, chưa đến bảy năm, phần lớn lời đồn thổi đại hoang con đường về chuyện phong hoa tuyết nguyệt giữa y với Úc đái vương gia đang cất cánh mọi Giang Nam Bắc Mạc.

Đến nỗi Úc tè vương vãi gia sinh hoạt tởm thành xa xôi cũng bắt buộc rkhông nhiều gào từ hỏi: Ta tất cả mất đầu óc một đoạn thời gian như thế nào không? Sao lại sở hữu một đoạn gian tình cả cõi trần biết chỉ bao gồm ta không biết??!!

Tiểu Úc Xá đáng buồn, thân nhì bạn năm đó quả thật vào như nước cất.

Cuốn nắn Kinc thi nhằm ngỏ, bốn tình chẳng dám trao.

Rõ ràng vẫn quen thuộc biết trường đoản cú thunghỉ ngơi thiếu hụt thời, gần kề khía cạnh lại nhỏng người xa lạ.

Úc Xá, Úc Tử Hựu, Úc tè vương gia. Phong phạm quân tử, cốt cách thanh khô cao. Cha là thân vương vãi, chị em là công chúa, vừa hiện ra đã làm được đích thân hoàng đế phong làm nỗ lực tử. Người như thế vốn đề xuất tận hưởng sung túc cả đời.

Thế mà lại Chung Uyển vừa đi, cuộc sống đời thường của hắn ngay tức khắc đảo lộn. Cha không hẳn phụ thân, bà bầu chưa hẳn chị em, bác không phải bác bỏ, đồng đội cũng chẳng yêu cầu đồng đội. Nếm kịch độc, ra biên thùy, thời thời xung khắc xung khắc tìm kiếm mặt đường bị tiêu diệt. Thời tương khắc hắn đau buồn duy nhất, lại chẳng bao gồm Chung Uyển kề bên.

Thđọng gì vẫn tàn phá một thiếu niên quân tử thành kẻ điên, thời thời tương khắc khắc đều chực đợi phân phát bệnh?

Thđọng gì đang hủy diệt một Tử Hựu khiêm khiêm như ngọc, tcõi âm thiện lương, thành một kẻ điên chỉ muốn tiêu diệt cả quả đât này?

Nếu năm đó Chung Uyển còn nghỉ ngơi lại, phù hợp Tử Hựu đã chẳng bị người ta hại đến thảm đến gắng, đang chẳng vì chưng Hồn Thực Tán cơ mà hóa điên?

Có lẽ không, sẽ là kiếp nàn của hắn, không có bất kì ai hoàn toàn có thể thắng thiên cải mệnh. Từ Lúc hình thành, hắn đã đề nghị gánh chịu tội nghiệt của đời trước, tuyến phố này, sẽ định sẵn buộc phải hắc búa.

Là Chung Uyển đã kéo hắn trngơi nghỉ về trường đoản cú vực thẳm.

Hắn mong mỏi vật gì sao? Hắn hiện nay chỉ ao ước sinh tồn, thuộc Chung Uyển tồn tại.

Nhưng ví như như mình yêu cầu thú người không giống, lại thuộc tín đồ kia có hài tử, vậy còn hoàn toàn có thể xem nhỏng thuộc Chung Uyển sinh tồn sao?

Không.

Phải sống bình thường với hậu phi, lại còn có một mưu sĩ không danh ko phận vô cùng kỳ quỷ quái ktrằn kè sát bên, trang bị quỷ này mà điện thoại tư vấn là sinh sống sót?

Nếu thiệt yêu cầu như thế, không bằng mình cùng Chung Uyển đồng quy vu tận, sớm tiên phong tnhị có tác dụng một song dã uyên ương.

Hắn mong muốn chính đáng, cùng Chung Uyển, cụ tay nhau, dẹp lặng giông bão hoàng quyền.

“Từ đầu cho cuối, ta vẫn không nghĩ là cho tới cthị xã muốn ngôi vị hoàng đế này, điều tuyệt nhất ta muốn…”

“Tử Hựu, chỉ hy vọng sử dụng hết khả năng của bản thân, lấy bánh răng ngoạn mục sẽ sai lệch hai mươi thời gian trước tê, đẩy quay trở lại địa chỉ vốn gồm của nó.”

Lật lại án oan, phơi bày chân tướng mạo. Hóa ra Úc Tử Hựu từ bỏ trong cốt tủy vẫn chính là tín đồ quân tử chính đáng. Những kẻ rắp tâm bẩn thỉu chỉ rất có thể tiêu diệt thần chí thiếu hụt niên, mà lại cấp thiết bám dơ sơ vai trung phong lương thiện nay.

Ngay từ văn án, ta sẽ biết Năm đó vạn dặm tìm kiếm mặt đường phong hầu sẽ tương đối không giống, cực kỳ rất không giống bất kỳ quyển nào Mạn Mạn từng viết trước đó. ngay khi Thiên hoàng quý trụ cũng có thể có cung đấu, trả thù như vậy cơ, vẫn luôn là rất khác. Thế mà hiểu đến cuối lại kìm lòng không đậu, sợ hãi Tử Hựu lên ngôi nhà vua, hại Mạn Mạn lại thân quen bút mang đến hắn một bàn tay đá quý nghịch thiên, để rồi bao đau khổ hắn nếm trải qua mọi vươn lên là bất nghĩa.

Rất may là Mạn Mạn dường như không làm nắm.

Rất may, Mạn Mạn đang duy trì mang đến Tử Hựu một mệnh số cô khổ đến tận cùng.

Bởi một Tử Hựu trải qua gió sương, đã có lần sa bổ, đã từng phát điên, mới là 1 Tử Hựu khá đầy đủ tính người tốt nhất, “người” rộng tất cả đầy đủ nhân thứ thừa đẹp đẽ cho một màu chị từng thạo vẽ. Cả Chung Uyển cũng thế, bước đường xuất phát từ một thiếu hụt niên sang chảnh, khinch thường mặt đường ngang ngõ tắt, đến một kẻ chấp nhận cúi bên trên luồn bên dưới, siểm nịnh thành quen thuộc, cũng trung thực với chạm đến tâm hồn hơn khi nào không còn.

Ta đã từng có lần mê thích Mạn Mạn của không ít mẩu chuyện vẹn tròn ấm áp trước đó, mặc dù thế ta càng say mê Mạn Mạn của một Đương niên vạn lý mịch phong hầu đầy đa số dấu giảm cùng đổ nát.

Bởi qua phần đa vệt giảm cùng đổ nát đó, ta thấy hiện hữu một triều đại từng sóng gió. Ta thấy tồn tại rất nhiều mảnh chân trọng tâm bị dối lừa, tình thân biến thành nghi kỵ, thật tình chỉ là vỏ bọc của âm mưu. Ta thấy đa số nhỏ fan giãy giụa không nguôi trước cuộc đời cùng tội nghiệt trường đoản cú đời trước, phần nhiều nhỏ tín đồ với đủ hình hài dáng dấp, chđọng không hẳn chỉ nên nhân đồ dùng một màu sắc trong văn.

Và rộng hết, ta thấy được cmối tình của họ.

Một điểm yếu trong văn uống Mạn Mạn, chính là lối viết vượt an ninh. Quá an toàn, vì vậy chữ tình new gượng gạo, rung rộng nhau chắc là chỉ vì chưng người sáng tác bảo bọn họ đề xuất yêu thương nhau.

Thế nhưng vào trên đây, ta vẫn thấy được mọi nkhiến ngô vụng ngu thiếu thốn thời. Tìm tòi rất nhiều lưu luyến xót xa bắt buộc kiềm nén sau bảy năm chạm mặt lại. Thấy được thế nào Gọi là thiên tác bỏ ra hòa, chưa phải y thì không được. khám phá cả hồ hết trân trọng trong từng cụ thể nhỏ thốt nhiên.

“Ngươi quen làm nhiều loại sự tình này, chưa phải là lý do nhằm ta hoàn toàn có thể giày xéo ngươi.”

“Ta, bên cạnh huyết tộc tôn thất bất bao gồm này, còn tồn tại ở đâu rộng y sao?”

“Y xuất thân vọng tộc, huyết mạch quyền quý, lúc còn bé nhỏ được thân vương dưỡng dục, được đế sư dạy bảo, tài tình, danh vọng, quân tử chi đức… ta nửa điểm cũng ko bởi y.”

“Ta và y, vốn là môn đăng hộ đối!”

“Người đang quên rồi sao? Người vẫn quên y là bị ai hủy diệt sao?”

Có lẽ câu chuyện này chưa phải là không tồn tại lỗ hổng. Nhưng ta đã tôn kính cả rất nhiều khãn hữu kngày tiết này, bởi lẽ vì bao gồm kịch rất khó viết, càng rất khó khiến bạn ta yêu thích, plot twist đâu phải cứ dụng vai trung phong là sẽ thành công. Với ta mà nói, plot twist còn sạn cũng không hẳn là vấn đề to tát, mà điều đặc biệt là tam quan liêu gồm hòa hợp hay là không. Một câu chuyện khiến ta tin tưởng vào sự tốt rất đẹp của lòng tín đồ, vậy thì cũng xứng đáng để ta tin cậy người sáng tác sẽ còn phát hành các thiên truyện còn tốt không chỉ có vậy.

Cảm ơn editor bởi vì sẽ khnghiền lại 2018 bằng một mẩu chuyện thiệt hay mang lại vậy.

———–

Đánh Giá (christinespersonalblog.codict.org.com)

Vnạp năng lượng án mang lại một cảm hứng quyền mưu chủ yếu trị tương ái tương ngay cạnh nặng. Msống đầu truyện cũng là một bầu không khí nhuộm đẫm bi thảm. Song kỳ thực trên đây vẫn là một tác phđộ ẩm ngọt sủng của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa. Vừa tất cả chút ngược, gồm chút ít chua xót, là hai nhân đồ dùng chính nhanh chóng tỏ khả năng huỷ hoại khoảng không gian này ngay…. Cơ bản chính là đã định đau lòng đã trở nên cụ thể tiếp sau làm cho nhảy cười cợt. Logic bug những, dẫu vậy là thật thật hài hước. Hành vnạp năng lượng lưu lại loát, hồi ức đan xen ngày nay, rồi được tầng tầng quyền mưu có tác dụng nền tăng lên sự hấp dẫn. Truyện không tốn neuron xem xét, cũng không trở nên câu chữ diễn biến chính có tác dụng khô khan, vì chưng diễn tả cảm tình của Úc Xá với Chung Uyển khôn xiết moe, siêu dễ thương và đáng yêu. Hỗ động giữa công trúc cũng góp phần phát triển chủ tuyến truyện.

青青子衿,

悠悠我心。

縱我不往,

子寧不嗣音

Thanh khô thanh khô tử khâm

Du du vấp ngã tâm

Túng ngã bất vãng,

Tử ninch bất trường đoản cú âm?

_Tử Khâm 1 – Khổng Tử_

Giống vài ba tác phđộ ẩm không giống đồng người sáng tác, mẩu truyện này cũng có thể có nhân thứ chủ yếu công trông rất nổi bật rộng nhân thứ chủ yếu trúc một chút ít. Tuy nhiên, tại chỗ này tôi có thể thấy người sáng tác đã nỗ lực thăng bằng nhì nhân đồ, với Chung Uyển đích thực không tệ chút nào.

Chung Uyển, trường đoản cú Quy Viễn, từng được ví nlỗi sao Vnạp năng lượng Khúc giáng nắm vì chưng tài năng của mình. Thế tuy vậy Chung Uyển lại liên quan mang lại Ninh vương, người nhưng Sùng An đế run sợ. Ninh vương bị vu khống cung cấp nước phản quốc, Chung Uyển Chịu vạ lây, bị nhốt vào ngục tù, biếm xuống nô tịch. Úc Xá vứt không hề ít tiền ra sở hữu Chung Uyển về. Họ tiếp xúc gần trong vòng nửa năm, bồi dưỡng cảm xúc niên thiếu thốn tươi tắn. Song Chung Uyển tuyển lựa bỏ đi Kiềm An góp đông đảo người con của Ninch vương. Bảy năm sau Chung Uyển theo Kiềm An vương vào ghê, chạm chán lại Úc Xá.

Tôi từng ko ưa thích phương pháp Chung Uyển tận dụng tên Úc Xá, bịa đặt các mẩu truyện, mặc dù mục tiêu là để bản thân và đầy đủ đứa tphải chăng không cha mẹ của Ninch vương vãi sinh sống giỏi rộng. Tuy nhiên, đích thực Chung Uyển đã chế tạo ra thêm những trắc trở cho Úc Xá. Tuy vậy, kể từ khi biết cảm xúc của y trường đoản cú bảy năm trước, tôi dần dần mê thích Chung Uyển hơn. Và thông qua biểu lộ tình thân của y, tôi càng “đổ” y. Trái tim thiếu thốn niên Chung Uyển 17 tuổi (cùng còn sớm rộng nữa) tuyệt thanh hao niên Chung Uyển 24 tuổi phần lớn chỉ đựng nhất một Úc Tử Hựu.

“Bạc Bẽo kia…”

Úc Xá vừa nghĩ cho tới bài toán trong vài ba năm này Chung Uyển trải qua phần nhiều ngày tồi tàn tức khắc hy vọng nổi giận. Hắn tâm thần ko yên ổn, nhíu mày tốt giọng nói: “Đi ra phía bên ngoài.”

Chung Uyển y như không nghe thấy, dịu nhàng: “Nếu ko, họ thương lượng?”

Úc Xá sửng sốt một chút: “Thương thơm lượng cái gì?”

Tai Chung Uyển đỏ lên, “Cái tê, dùng những máy khác, ví dụ như… hôn một đợt, thay đổi một ít bạc, dành được không?”

Úc Xá không biết liệu có phải là đáng sợ da mặt dày này của Chung Uyển hay không, nửa ngày không báo cáo.

Một hồi lâu, Úc Xá lộ diện hai con mắt đỏ rực, “Một lần thay đổi bao nhiêu bạc?”

Chung Uyển giơ nhị ngón tay.

Úc Xá mỉm cười giá, “Hai trăm lạng?”

Âm thanh khô của Chung Uyển hết sức phải chăng, “Hai chi phí.”

Úc Xá: “…”

Đây là mong hôn đến đời sau đúng không?

Chung Uyển ngồi lên nệm, tiến mang lại siêu sát, “Sợ là trước tiên ko trả nổi, nếu như không…cầm cố chặt thời gian?”

Ninch vương cùng Ninc vương vãi phi là nghĩa phụ nghĩa chủng loại có ơn cưu mang tương hỗ. Chung Uyển trọng tình trọng nghĩa bắt buộc bỏ mặc Ninch đậy bị ám sát tổng thể, hoặc con cái của Ninc vương nguy nan tính mạng con người. Thành ra, Chung Uyển quan yếu ko tách Úc Xá, đi Kiềm An, chào bán mạng có tác dụng trọn trung nghĩa. Kỳ thực, Chung Uyển không can tâm. Y không nói không tồn tại nghĩa y chuẩn bị nguyện ý hy sinh các như vậy. Y thật sự không đành lòng giảm đứt tình yêu đầu của mình như vậy. Hành cồn trả lại giấy cung cấp thân cùng ngân phiếu đến Úc Xá qua bài toán kẹp vào Kinch Thi đó là chứa bốn trung khu của y. Y không thích mình nợ Úc Xá, cũng không muốn Úc Xá cùng bản thân không còn trói buộc. Đồng thời y hy vọng phân trần được cảm tình qua hồ hết câu thơ trong Kinc Thi. Mà tôi nghĩ về có lẽ y từng tổn tmùi hương bởi lời nói sẽ mang vk tốt cùng bé con cháu đầy bọn của Úc Xá. Câu nói này hẳn là cọng rơm đnai lưng bị tiêu diệt nhỏ lạc đà, khiến cho Chung Uyển kiên định đi Kiềm An rộng một chút. Chung Uyển chắc chắn đã từng phân vân không quyết do tất cả Úc Xá. Nhưng y vẫn dằn lòng lại. Úc Xá giận dữ Khi Chung Uyển đi không một lời giã từ, Chung Uyển chẳngvui vẻ rộng gì mang đến cam. Bảy năm thời gian này với Chung Uyển, đó là “ân sâu phụ tận” Úc Tử Hựu.

Gặp lại Úc Xá, mặc kệ Úc Xá có đổi khác thất thường cỡ nào, tính cách khó tính cỡ nào, tin đồn thổi đãi bay đầy trời cỡ làm sao, cùng với Chung Uyển Úc Xá vẫn chính là Úc Xá, là người y yêu tốt nhất. Y từ từ tiến vào lòng Úc Xá, dần phát âm được đầy đủ chuyện Úc Xá vẫn với đang bắt buộc đối mặt, cùng rất cách cân nhắc của hắn, y càng yêu hắn. Y mong mỏi thường bù cho hắn và bạn dạng thân, đền bù cho bảy năm xa bí quyết. Chung Uyển ban đầu không chế ước dục vọng với ước mong muốn của chính mình nữa. Y bộc lộ vừa đủ một Chung Uyển “lãng” cực kỳ, tìm kiếm đầy đủ những phương pháp để Úc Xá hôn mình, ôm bản thân, ngủ cùng mình, xxx mình,…. nói tầm thường là phần đông vấn đề gần gũi tốt nhất. Một Chung Uyển khía cạnh đỏ như gấc vẫn nói phần đông lời trung khu tình sexy nóng bỏng Úc Xá rất moe moe.

Và tuyệt hảo duy nhất chính là phương pháp thể hiện tình thân của Chung Uyển với Úc Xá. Bất chấp thời hạn với khoảng cách hun hút, Chung Uyển hối hả phát âm được Úc Xá tại mỗi thời khắc, với giành riêng cho Úc Xá tín nhiệm tối đa. Chung Uyển luôn luôn xem xét mang đến Úc Xá trước tiên. Tulặng Thụy, con trưởng Ninc vương, hành vi tác động cho an nguy của Úc Xá, Chung Uyển cũng ko mượt lòng van xin nắm. Chung Uyển nợ ân huệ của Ninch vương vãi gia cùng Ninh vương vãi phi không không đúng. Song nếu nghĩa phụ nghĩa chủng loại đối với Úc Xá thì mới cần Để ý đến. Chứ đọng hiện nay chỉ với nhì nhóm: Úc Xá và fan bao quanh, nhưng thôi. Dù đa số vấn đề là Úc Xá hành vi, các phát minh và mưu mẹo của Chung Uyển đa phần được kể lại loại gián tiếp, mà lại cần yếu phủ nhận ảnh hưởng của Chung Uyển lên Úc Xá với các quyết định của hắn. Chung Uyển là mặt ôn nhu của Úc Xá, là phương diện tỉnh táo của Úc Xá. Chung Uyển chuẩn bị sẵn sàng khiêu vũ xuống vực sâu cứu vớt Úc Xá, cần sử dụng tình cảm của bản thân mình bảo hộ Úc Xá. Úc Xá tương tự Chung Uyển, luôn vày kẻ địch, do sau này hai bạn họ toan tính. Thành ra mặc dù Chung Uyển tất cả phần chìm Lúc xét mang lại cung đình chính trị, y vẫn không quá mờ nphân tử mà lại luôn luôn xuất hiện cơ hội cần thiết, bài trí thêm đường cảm tình ngọt nhỏng đường.

Bên cạnh Chung Uyển giàu sang “lãng” không giới hạn là một Úc Xá điên loạn mắc căn bệnh thần kinh. Tác giả sản xuất nhì nhân vật dụng thiết yếu đều có chuyện xưa, đa số gây cảm rượu cồn với tấm chơn huệ thâm thúy. Tuy nhưng, thiếu hiểu biết sao tôi thương Úc Xá rộng đôi chút, chắc chắn tại sự điên loạn của hắn nhấn mạnh đau khổ gian khổ với thảm thương thơm của hắn. Chung Uyển khổ là từ bỏ trách nhiệm nặng nài vì trọng tình trọng nghĩa. Còn Úc Xá khổ là từ những việc hắn hiện ra đang là sai lạc trong đôi mắt tín đồ khác. Người khác bức ép hắn không đường lùi, bức hắn phạt điên. Chung Uyển khổ trong thừa khđọng, trong số những điều đang qua. Lúc Này Ninh tủ trợ thời an toàn, Chung Uyển gần như là có thể thoát ra tra cứu hạnh phúc riêng rẽ cho khách hàng. Úc Xá lại khác. Nguy hiểm bao phủ hắn chưa từng tạm dừng một giây một khắc. Úc Xá là bị đặt kế cơ mà hiện ra, rồi bị sử dụng nlỗi con cờ trong hơn chục năm trời. Cái bí quyết hắn biết sự thật nlỗi rạch từng nhát dao xuống củ hành, cay đôi mắt ao ước khóc, buồn bã muốn gục vấp ngã, lại vẫn tiếp tục mang lại sau cùng nhằm biết được sự thật. Cha không phải phụ vương, bà mẹ chưa phải bà bầu. Cay đắng làm thế nào, bài toán hắn nhận biết điểm không đúng với điều tra thuận tiện được, lại là chiếc bả đặt sẵn. Mọi fan hầu hết coi hắn là con cờ, là người ngu ncội dễ dẫn đến kiềm chế, lặng lẽ bày mưu tính kế nghiền hắn đi theo con phố người ta có nhu cầu.

Chỉ trong tầm 1 năm, Úc Xá phân phát chỉ ra thân nuốm thật, đân oán được mục đích của đầy đủ gần như phương thơm quyền lực tối cao. Cả bầu trời sập xuống, vỡ vạc chảy niềm hạnh phúc của hoạn niên 16 tuổi. Úc Xá biến đổi trọn vẹn. Từ một Úc Tử Hựu quân tử ôn nhuận nhã nhặn, trở thành Úc tiểu vương vãi gia Úc Xá biến hóa thất hay, lời đồn xấu cất cánh đầy trời. Úc Xá tra cứu chết tương đối nhiều lần, hành hạ tra tấn bạn dạng thân rất nhiều lần. Hắn không trân trọng mạng sinh sống của chính mình, coi nó nhẹ tựa lông hồng. Hắn nổi loạn khắp vị trí, không nhằm mình sinh sống tốt, cũng không muốn bạn khác dễ chịu và thoải mái. Hắn còn cần sử dụng hàn thực tán nửa năm, đắm chìm giữa những cơn đắm đuối lửng lơ hàn thực tán đem lại, suýt bị độc chết vày loại thuốc này. Sau đó, hắn biểu thị bản thân mắc bệnh tâm lý, và lại bị quá trình dùng hàn thực tán làm cho tăng nút rất lớn, trở thành bệnh thần tởm luôn luôn. Mỗi lần phạt bệnh hắn sẽ choáng váng, nỗi lòng láo loạn, dễ tức giận, biến hóa thất thường xuyên cấp chục lần. Vài tình huống hắn còn không nhận thấy tín đồ bao bọc. Đến cơ hội thức giấc lại, Úc Xá sẽ quên hầu như gì xảy ra đoạn thời gian phân phát bệnh. Tình trạng này khiến vui nhộn lúc bám tới việc đỏ mặt cùng với Chung Uyển, song thực chất Việc này chẳng bao gồm gì xứng đáng mỉm cười không còn. Tôi quan yếu tưởng tượng trong năm qua Úc Xá đang đồ lộn 1 mình thế nào, tương tự như khó tưởng tượng Chung Uyển giấu cảm xúc tận sâu trong thâm tâm, dạt dẹo tại Kiềm An, khổ ko nói cần lời. Họ đã làm qua khó khăn trlàm việc ngại gì, ngoài phiên bản thân bọn họ, không một ai rõ. Thế cơ mà, theo một giải pháp khôn cùng bỏ ra nặng nề nói, chúng ta vẫn cùng nhau thừa qua trong thời gian tháng khổ cực độc nhất vô nhị.

Úc Xá cần sử dụng lưỡi vuốt ve Chung Uyển, Chung Uyển gồm chút khó tính đựng, quay đầu sang một bên tách, thở dồn dập: “Thế tử, ngươi làm cho như vậy, ta sẽ không khiên chế được…”

Chung Uyển vừa nâng đôi mắt lên tức thì thấy Úc Xá sâu sắc quan sát mình, lòng tương đối cồn, nói ko cân nhắc, “Ta nếu không nhịn được… Ngươi đã hy vọng mắng ta lãng.”

Úc Xá tựa hồ nước cũng động tình. Hắn nhíu ngươi không ưa thích, không thích nghe Chung Uyển nói chuyện, cúi đầu lại muốn hôn Chung Uyển, Chung Uyển không có giải pháp nào, đành bắt buộc bé dại giọng nói: “Thế thì phân tích trước, ngươi mắng cũng… chớ mắng khó nghe những điều đó, được… được không?”

Úc Xá cứng đờ.

Úc Xá dường như sẽ áp lực đè nén điều gì, tay các tương đối run. Hắn va trán hờ hờ cùng với Chung Uyển, rù rờ nói lung tung: “Ngươi ko hễ, phía trên đó là ta cưỡng bách ngươi…”

Chung Uyển hoảng hốt: “A?”

Úc Xá thất thần nói nhỏ tuổi, “Ta cưỡng hiếp ngươi, ngươi chưa phải từ bỏ nguyện, cho nên vì thế mới sẽ không động… Đều là ta buộc ngươi, đầy đủ là ta sẽ buộc ngươi… Tương lai ta bị tiêu diệt, ngươi cũng chỉ có thể cảm giác được khoan khoái, sẽ không nhức buồn…”

Mắt Chung Uyển run lên, ngực bỗng chốc nhức cực kỳ.

Trong lúc cồn tình, Úc Xá gồm chút mơ hồ nước, vừa ko để ý lại khiến Chung Uyển liếc nhận thấy một ít chân trọng điểm của hắn bí quyết nlẩn thẩn vạn trùng tô.

Suốt bảy năm xa cách ko một lượt chạm mặt khía cạnh, tên hai fan bọn họ vẫn bị buộc cùng cả nhà. Tên người này luôn sống cạnh với đi theo đối thủ suốt trong quãng thời hạn khó khăn vất vả. Đây đều là biện pháp Chung Uyển bịa ra và tung tin nhằm mục tiêu sống dễ chịu và thoải mái hơn vày fan ta sẽ nể phương diện Úc Xá. Úc Xá lại cũng ko làm phản ứng, chớ thây lời đồn thổi đầy đủ đẳng cấp Viral, bản thân hắn thì gọi các loại đái ttiết về tình thân của nhì fan. Úc Xá nói rằng, tại thời đặc điểm đó hắn không quyên tâm bao gồm thêm 1 chén nước bẩn hắt lên mình. Điều này tôi cho rằng thiệt. Song Úc Xá tất cả tư trung tâm tương quan mang lại Chung Uyển hay không, tôi thiệt do dự. Lúc Chung Uyển new quay trở lại, Úc Xá ngừa cảnh giác y. Úc Xá vẫn ghi nhớ lần Chung Uyển tách đi Kiềm An trước đó, và Úc Xá cùng Kiềm An vương tất cả vài ba băn khoăn, khó khăn sống và một phe. Thế tuy vậy, Úc Xá kỳ thực vô cùng gọi Chung Uyển. Tiếp xúc vài ba lần hắn sẽ quan sát ra Chung Uyển vẫn là Chung Uyển, vẫn chính là tín đồ thật tình độc nhất vô nhị. Dù gắng, Úc Xá không đủ can đảm tiếp cận Chung Uyển vượt gần, không dám gật đầu đồng ý Chung Uyển mang lại theo người. Hắn sợ, hắn lo, bởi vì hắn mắc bệnh, vày hắn Chịu đựng nguy hiểm. Hắn đo đắn lúc nào mình điên lên làm thịt Chung Uyển, không biết Chung Uyển có chịu liên lụy kết dính tranh giành phe cánh hay không. Hắn sợ một ngày nào đó mình chết đi, Chung Uyển đã khổ cực. Nếu Chung Uyển không tiếp xúc hắn, ko nghỉ ngơi mặt hắn, tình cảm của y sẽ không thực sự sâu đậm, đã dễ ợt quên đi Úc Xá trong trường đúng theo hắn bị tiêu diệt. Hắn vẫn suy nghĩ chũm. Do đó nửa đầu bắt đầu bao gồm cái đẳng cấp nlỗi gần như xa, vừa hài hước vừa chua xót như thế. Chung Uyển là nguyên do Úc Xá thường xuyên sống, là lý do hắn vượt qua nuốm quyền lực tối cao, đi trở lại dự định lúc đầu. Chung Uyển là dung dịch trị bệnh tình của hắn, là tín đồ sẵn sàng chuẩn bị nhảy đầm xuống vực kéo hắn lên. Ctranh tượng Úc Xá phạt điên vị tưởng Chung Uyển sẽ rời đi, rồi ôm túi tthẩm tra bé dại y từng chuyển, ăn từng miếng lá tsoát, là 1 trong những hình hình họa siêu rung cồn. Chung Uyển là tất cả với Úc Xá.

Một đường nét dễ thương và đáng yêu ở Úc Xá chính là sự ntạo thơ. Úc Xá hiểu các loại truyện được tưởng tượng ra, thi phảng phất vận dụng vào đời thực. Ví dụ như có lần Úc Xá tỉnh dậy sau lần lên cơn bệnh dịch, gặp chóng gồm máu, vẫn tưởng mình “làm” Chung Uyển tới mức bị ra máu.., với hắn cảnh giác tháo thắt sườn lưng kéo quần Chung Uyển xuống giúp xem “vết thương” (máu là từ việc Chung Uyển dập đầu trước chiêu mộ Chung gia). Ngoài ra, thực chất Úc Xá không còn đổi khác không ít so với người thiếu hụt niên năm xưa, tất nhiên là đối với Chung Uyển mà thôi. Úc Xá vẫn là kẻ ôn hòa quân tử. Dưới chóng hắn hổ thẹn ngùng thứa thùng, gồm lễ phép (mặc dù sau này hắn quen thuộc lối đi nước tiến mà lại tiến biến thành sói)i. Trên giường thì hắn luôn là sói đói, toàn nạp năng lượng không bẩn sành sanh Chung Uyển. Trong khi, Úc Xá dù điên mang đến đâu vẫn chưa khi nào chỉ thị giết mổ tín đồ. Hắn tương đương Chung Uyển, không thích tay vấy ngày tiết. Hắn trước đó chưa từng quá đường biên giới ngang này.

Tình yêu của Chung Uyển với Úc Xá sâu sắc và kiên cường. Tín nhiệm tin tưởng, phổ biến tbỏ đắm đuối tình, kính trọng kẻ địch,… là số đông nhân tố khá nổi bật. Tuy vài ba lần nhị bạn ông nói kê bà nói vịt, gây ra hiểu nhầm dở khóc dlàm việc mỉm cười, nhưng lại chính là hương liệu gia vị sơn đậm thêm đoạn cảm tình lắng đọng này.

Dàn nhân trang bị prúc trừ Tuyên Từ Tâm với Tuyên ổn Du, hai tín đồ bé tuy nhiên sinch của Ninch vương vãi cùng CPhường phú Lâm Tư x Tuim Chình họa với Phùng cai quản gia của Úc Xá, thì còn sót lại đa số là phản diện. Bộ tía dính dáng vẻ cho âm mưu quá khứ đọng là Sùng An đế, Úc vương Úc Mộ Thành và An Quốc Công chúa người nào cũng đều có lý do với lập ngôi trường nhằm hành xử nlỗi chúng ta đang làm. Tuy nhiên, họ sai lầm khi tổn thương Úc Xá không có tội. Úc Xá không trường đoản cú chọn lọc đầu tnhị ở đâu, ko trường đoản cú gạn lọc bố mẹ mình, cùng Úc Xá là kẻ vô tội bị lợi dụng và trút giận. Ai mang đến bọn họ quyền ko kết thúc đâm dao vào lòng Úc Xá? Chỉ bởi chúng ta là trưởng bối ư? Tôi thấy suôn sẻ Lúc Úc Xá chủ yếu bản thân giảm đứt đều năng lực thường xuyên bị kiềm chế. Úc Xá đứng trên đôi bàn chân của chính bản thân mình, tận dụng ngược chở lại yếu điểm với mối quan hệ nhỏng đi trên băng mỏng của Úc vương và Sùng An đế nhằm có được điều mình muốn. Quá trình ko thông thuận, tuy nhiên ít nhất, Úc Xá đủ khả năng đảm bảo an toàn Chung Uyển lúc y trnghỉ ngơi về.

Xem thêm: Giới Thiệu Trường Trung Tâm Dạy Nghề Làm Bánh Nhất Hương, Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương

Truyện thuần cổ kính mà lại nhị nhân vật dụng chủ yếu đa số cất một sự phản bội nghịch. Dù lòng theo khuôn phxay cũ, tuy vậy thực chất ko coi trọng quy củ uy quyền. Như vậy khiến cho fan phát âm với cách nhìn văn minh dễ ợt lý giải nhân vật dụng với chìm đắm vào câu chuyện. Xét con đường cảm tình, tôi thấy CP chính hơi ấn tượng, hỗ đụng đáng yêu và dễ thương ngọt ngào và lắng đọng. Nhân vật ko OOC. Xét về phía quyền mưu, truyện chưa đầy đủ để xem như là chính kịch. Nếu gồm điểm nuối tiếc nuối như thế nào, thì đầu tiên, tôi nuối tiếc khi 1 diễn biến nuốm này không phải là của truyện chính kịch. Tác phẩm này nhưng với thêm không nhiều sầm uất, âm mưu dương mưu xen kẽ, thuộc dạng nhân đồ dùng nhỏng Úc Xá thì đã giỏi cùng tuyệt hảo biết bao. Vào truyện, tôi đã nghĩ người sáng tác đổi phong thái viết văn. Hóa ra Mạn Mạn Hà Kỳ Đa vốn vẫn giữ đặc trưng của văn uống mình, chỉ làm vài ba chuyển đổi thôi. Đương nhiên, truyện vẫn cực kỳ ổn. Tác mang xen kẽ yêu mến cùng thủ đoạn cung đình một phương pháp hợp lí. Giải quyết sinh hoạt kết cục cũng khá vừa lòng.

———