(NLĐO) - Sang Mỹ trị dịch, NSƯT Thoại Mỹ đang giao lưu trực tuyến với khán giả tại Atlanta sáng 23-8 (giờ đồng hồ địa phương) để nói đến lịch trình "Giỗ Tổ Sảnh khấu". Lần đầu tiên cô tái ngộ cùng với các cô đào: Ngọc Huyền, Phương thơm Hồng Thủy, Thanh hao Tkhô hanh Tâm, Ngọc Đáng…Các nghệ sĩ: Cẩm Thu, Thoại Mỹ, Pmùi hương Hồng Tdiệt, Ngọc Đáng xúc cồn lúc nhắc tới sự ra đi đột ngột vì chưng mắc Covid-19 của đa số nghệ sĩ Sảnh khấu trong nước


NSƯT Thoại Mỹ chia sẻ chương trình sở hữu chủ thể "Cải lương tôi yêu" được ca sĩ Hồng Vân - phụ nữ của NSƯT Phương Hồng Tdiệt - tổ chức trước tiên tại nước Úc, đến nay đã được 3 lịch trình.

Bạn đang xem: Nghệ sĩ cẩm thu đau khi biết linh tâm đã có vợ mới

Tsay mê gia chương trình diễn ra vào buổi tối 19-9 tại Alanta - Mỹ, xung quanh 4 cô đào còn có những nghệ sĩ: Linh Tâm, Kyên ổn Tiểu Long, Tuấn Châu, Trọng Hải, Hoài Tâm… Các nghệ sỹ đã trình diễn vsinh hoạt cải lương kinh điển của biên soạn mang Hà Triều – Hoa Phượng mang thương hiệu "Tấm lòng của biển".

"Lần này, tiền chào bán vé vẫn cỗ vũ các người nghệ sỹ nghèo nội địa mắc bệnh, có yếu tố hoàn cảnh khó khăn bởi vì đại dịch Covid-19 gây ra. Tôi siêu hào khởi được gặp gỡ khán giả với trích đoạn "Khói lửa biên thùy". Đó là vai diễn nhưng tôi yêu thương thích" – NSƯT Thoại Mỹ nói.Các nghệ sỹ ra mắt về Hồng Vân (đàn bà của NSƯT Phương thơm Hồng Thủy) với hai bạn trẻ trẻ Lê Đạt, Bảo Châu cùng đứng ra tổ chức triển khai công tác "Cải lương tôi yêu" lần 3 trên Atlanta - MỹBuổi gặp mặt trực đường trước hàng ngàn người theo dõi hải nước ngoài còn có nghệ sỹ Cẩm Thu. Các người nghệ sỹ vẫn xúc đụng Lúc nói đến sự ra đi bất ngờ của rất nhiều nghệ sĩ sảnh khấu nội địa do mắc Covid-19 như: Kyên ổn Phượng, nhạc sĩ Tkhô giòn Châu, nhạc sĩ Tkhô nóng Dũng…. cùng phân chia bi lụy thuộc ca sĩ Lê Tuấn lúc người mẹ của anh ấy cũng vừa qua đời.

"Hồng Vân, Lê Đạt, Bảo Châu sẽ đứng ra tổ chức lịch trình "Cải lương tôi yêu" nhằm mục đích cất giữ cỗ môn thẩm mỹ truyền thống cuội nguồn của dân tộc nước ta bằng tấm lòng trân quý. Qua đó, truyền cài đặt một thông điệp cho dù hình thành, to lên ở bất kể chỗ nào thì trái tyên vẫn luôn luôn hướng về nguồn gốc dân tộc bản địa. Các em đó là nỗ lực hệ tthấp liên kết với xã hội việt kiều sinc sống xa quê hầu như tình cảm linh nghiệm giành cho cỗ môn thẩm mỹ của dân tộc" – NSƯT Thoại Mỹ chia sẻ.


*

*
Lấy mã new

Mã xác thực không đúng.

Xem thêm: Phim Cả Một Đời Ân Oán Tập 27 Vtv Giải Trí, Cả Một Đời Ân Oán Tập 27

Có lỗi tạo ra. Vui lòng test lại sau.


Báo người lao rượu cồn điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH