HHT - Đã 10 năm trôi qua cơ mà “Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi” vẫn chính là bộ phim thanh khô xuân vướng lại nhiều xúc cảm mang lại bao khán giả. Họ bồi hồi lưu giữ lại một thời đậm chất cá tính hoang con đường của bản thân, hoài niệm cả tình yêu đầu trong trẻo Mặc dù dang dsinh hoạt nhưng lại vẫn còn đấy kia lưu lại các ngọt ngào và lắng đọng.

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi (You’re The Apple of My Eye) là bộ phim truyện thanh xuân danh tiếng của Đài Loan, thứ nhất công chiếu là vào thời điểm năm 2011. Đến hiện nay đã 10 năm trôi qua, nhưng lại phía trên vẫn là 1 trong trong những tập phim thanh xuân tốt độc nhất vô nhị của điện hình họa châu Á. Bộ phlặng tái hiện tại được khoảng thời hạn vào trẻo, đậm cá tính hoang đường của không ít cô cậu thiếu hụt niên. Và cả mối tình đầu mơ mộng, hồi hộp cơ mà dsống dang của họ.

Bạn đang xem: Người con gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

*

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi kể về cậu phái mạnh sinc riêng lẻ Kha Cảnh Đằng (Kha Chấn Đông) ngồi trước cô cô bé sinch đáng yêu, học giỏi Thđộ ẩm Giai Nghi (Trần Nghiên Hy).

Ban đầu, cả nhị tốt đấu khẩu cùng nhau, nhưng mà sau một lần Kha Cảnh Đằng “nghĩa hiệp” đến cô bạn mượn sách, Thẩm Giai Nghi bắt đầu không bị phạt, cả hai đó đã phát triển thành anh em. Những ngày bên nhau học hành kẻ bàn bên trên người bàn dưới, với cái sườn lưng áo có dấu hiệu rục rịch lốt mực bút bi, đang nuôi dưỡng một tình cảm trên tình các bạn giữa bọn họ.

*

Sở phlặng lập được rất nhiều kỷ lục về lệch giá trên Đài Loan, Hong Kong, Singapore… - chuyển Kha Chấn Đông một bước thành sao cùng nhận thấy giải Diễn viên mới xuất sắc đẹp trên giải Kyên ổn Mã lần đồ vật 48. Sở phyên ổn cũng thừa nhận được rất nhiều lời khen từ các đơn vị phê bình. Nhưng đối với khán giả, nguyên nhân mà người ta mếm mộ bộ phim truyền hình không cũng chính vì mọi điều này, nhưng đơn giản dễ dàng chỉ chính vì Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi đang đích thực đụng mang lại trái tlặng bọn họ.

Có rất nhiều lời thoại, trích dẫn tự tác phẩm đang ăn sâu vào cam kết ức của người xem. Nó giờ đây không chỉ là gắn liền với bộ phim truyền hình cơ mà đã nối liền cùng với ký ức tkhô hanh xuân của người theo dõi, vậy bọn họ thể hiện cảm giác của chính bản thân mình. Bởi có lẽ rằng ai cũng đã từng có lần là một trong Kha Chình họa Đằng, một Thđộ ẩm Giai Nghi; đã từng hồn nhiên đã từng khờ lẩn thẩn, đã từng thích hợp một fan thật các.

*

“Tuổi tkhô giòn xuân giống hệt như một trận mưa rào. Dù cho mình từng bị cảm ổm bởi vì tắm mưa, chúng ta vẫn ý muốn được đắm bản thân trong trận mưa ấy lần nữa. Mỗi tín đồ phần nhiều từng có tầm khoảng thời gian bồng bột ấy, khoảng thời hạn cơ mà hầu như cậu đàn ông cùng thích một cô bé vào lớp, đi qua tháng ngày cùng với số đông trò đậm chất cá tính hoang đường không tên. Thế rồi tuổi thanh xuân âm thầm qua đi…”

“Trong đĩa bắt đầu tạo của tập thể nhóm nhạc underground Sodagreen, có bài xích “Cá bay”, lời bài bác hát nghe vô cùng sướng: “Đơm hoa ko tác dụng thì sao chứ? Là cá thì một mực yêu cầu tập bơi ư?” Tình yêu thương không hiệu quả, chỉ việc nsinh sống hoa, Color sẽ rực rỡ tỏa nắng rồi. Được phát hiện ra màu sắc hoa bùng cháy rực rỡ đó, tuổi ttốt của tớ, không còn gì khác nhằm tiếc nuối.”

*

Mỗi tín đồ đều phải sở hữu trong thâm tâm hình ảnh ái tình đầu, với này thường là gần như cam kết ức vào trẻo nhất. Với Thđộ ẩm Giai Nghi, hẳn là cậu phái mạnh sinch nghịch ngợm một đêm mưa dầm trở về trường cùng với dòng đầu cạo trọc, khiến cô bắt buộc nhảy mỉm cười. Với Kha Cảnh Đằng, hẳn là đứa bạn bàn bên dưới đột nhiên một ngày cột tóc đuôi ngựa cho ngôi trường, tự nhiên đã xinh lại càng đẹp hơn khiến cho cậu thoáng ngẩn ngơ.

Và hẳn là mê say người kia thật là những, tưởng như có thể sử dụng tình cảm ấy đầy đủ để đoạt được trái đất.

Xem thêm: Nhật Ký Sinh Con Của Đông Nhi Ông Cao Thắng Có Em Bé, Con Gái Đông Nhi Bé Winnie

*

“Tớ hy vọng biến đổi một bạn thật lợi sợ. Để mang đến nhân loại này, bởi vì gồm tớ, sẽ sở hữu một ít biệt lập nào kia. Nhưng trái đất của mình, chẳng qua đó là trái tyên cậu.”

“Tớ cực kỳ say mê cậu, rất là ưa thích cậu. Sẽ tất cả một ngày tớ đã theo đuổi được cậu. Nghìn vạn tỷ lệ sẽ theo xua đuổi được cậu. Tớ ko hỏi, nên cậu cũng ko được lắc đầu tớ. Hãy để tớ liên tục say đắm cậu đi…”

“Được cậu mê thích rồi, khôn cùng cạnh tranh Cảm Xúc những người khác say đắm tớ nhiều hơn thế nữa.”


*

Nhưng tình yêu đầu tan vỡ thường bởi phần nhiều nguyên do thật muốn manh. thường thì là vì chúng ta chưa kịp béo. Đôi khi là vì bọn họ quá cẩn thận, sợ hãi cảm giác mất non đến cả ko kịp vắt rước. Đến cơ hội biết rõ thì đang muộn rồi.

“Thường giỏi nghe bạn ta nói giai đoạn đẹp nhất của tình thân đó là dịp vừa mới ấm cúng. Đợi đến khi thỏa thuận cùng mọi người trong nhà, không ít xúc cảm cũng sẽ bặt tăm. Cho đề xuất tớ mới nghĩ tốt là để cậu theo xua đuổi tớ lâu một chút ít, còn nếu như không ngóng cho đến lúc cậu theo xua đuổi được tớ đang trsinh sống cần biếng nhác mất. Vậy thì tớ sẽ thua thiệt lắm.”

*

“Từ trước đến lúc này, tôi vẫn tưởng rằng mình là một tín đồ khôn cùng tự tin. Nhưng thời gian đó tôi mới phạt hiện tại, thì ra trước phương diện cô gái nhưng mà mình muốn, tôi chỉ là 1 trong những thương hiệu nhát gan.”

“Điều man rợ độc nhất của trưởng thành và cứng cáp, đó là đàn bà lâu dài trưởng thành và cứng cáp hơn nam nhi cùng tuổi. Sự cứng cáp của phụ nữ, ko đứa con trai nào hoàn toàn có thể phòng đỡ được.”

*

Kha Cảnh Đằng với Thẩm Giai Nghi sau cuối tất yêu ngơi nghỉ cùng nhau. Cậu thiếu niên “ttốt con” năm ấy lộ diện trong lễ cưới, quan sát cô gái bản thân từng theo xua những năm mặc váy đầm cô dâu dễ thương sánh đôi thuộc bạn khác. Nhưng ngẫm lại bắt đầu thấy kia không phải là một chiếc kết bi đát, cùng vì cả Kha Cảnh Đằng cùng Thđộ ẩm Giai Nghi đầy đủ đang liên tiếp cuộc hành trình dài. Họ trân trọng thừa khứ, nhưng bước về phía trước, để hoàn thành chủ yếu mình, để liên tục yêu với niềm hạnh phúc.

“Cậu là cô bé tớ theo xua trong vô số năm đó. Nếu cậu bặt tăm, thì tớ biết search ai để hoài niệm mẩu chuyện của chúng ta.”

“Cậu tin tất cả nhân loại tuy nhiên song không? Có lẽ ngơi nghỉ nhân loại tuy vậy tuy nhiên đó, bọn họ vẫn ở bên nhau.”