Anh Wesley Warren Jr, tới từ Mỹ, đau khổ share, anh yêu cầu một triệu USD nhằm thực hiện ca phẫu thuật cắt vứt “của quý” nặng tới gần 45 kilogam của mình.

Bạn đang xem: Người đàn ông có của quý nặng 45kg

Anh Wesley có niềm tin rằng, anh cảm giác điều nào đó bất thường tại đoạn mẫn cảm của bản thân mình từ năm 2008. Tinh trả của anh ấy bước đầu “trưởng thành” xung quanh mức độ tưởng tượng chỉ sau một tối, bọn chúng to bằng trái soccer vậy. “Tôi ko Cảm Xúc đau đớn. Nó chỉ nlỗi một viết bắn vơi sượt qua tín đồ tôi vậy.

*

Người đàn ông 47 tuổi này đang sống nửa cuộc sống trong im thin thít và khó khăn vày tinh hoàn của anh ấy cách tân và phát triển dị kì, dẫu vậy giờ đây anh đang dám đứng dậy kêu gọi trợ giúp để phẫu thuật mổ xoang chuyển đổi cuộc đời.

*

“Cái ấy” của anh ý Wesley càng ngày phát triển lớn hơn, đến cả nhưng anh quan trọng khoác quần jean thông thường và buộc phải đính bó với các bài thuốc chống sinch.

*

Đến từ Las Vegas, Mỹ, anh Wesley chỉ rất có thể khoác phần lớn loại quần từ chế, bao gồm thêm 1 đoạn ống quần ở giữa để có chỗ mang lại “của quý”. “Việc chuyển động không thể tiện lợi, mẫu đó luôn luôn khiến cho tôi khó tính cùng đề nghị ngồi lỳ một chỗ”, anh Wesley nói.

Xem thêm: Đi Vệ Sinh Ra Máu Tươi Là Bệnh Gì, Dấu Hiệu & Cách Chữa Trị

*

*

Bác sỹ chuẩn đoán thù anh Wesley vẫn mắc phải hội chứng bệnh dịch phù tinch hoàn khiến cho tinch trả to hơn phi lý, bên trong đa phần là dịch lỏng. Cao 1,82 m, nặng trĩu 133 kilogam, anh Wesley đã buộc phải trải qua tối thiểu bảy lần phẫu thuật để hạn chế sự cố cùng với “của quý” của chính bản thân mình, nhưng mà chắc chắn rằng sẽ không thể phục sinh nhỏng ban đầu.