Một fan thiếu nữ được chuyển cho tới cơ sở y tế, da cô ta Trắng xanh, nhợt nhạt cùng với một số loại tên Dtiện ích ios, chính từ thời điểm ngày đó, hàng loạt cthị xã khôn cùng kinh điển đang xảy ra làm cho hầu hết người ko tin vào mắt mình.

Bạn đang xem: Người phụ nữ không cảm xúc đảo kinh dị


*
*

Những viên chức nỗ lực để đứng vững tình hình, cô đấy được bảo đảm nghiêm nhặt. Hai viên chức luôn kế bên cô ta trong lúc hầu như y sĩ nhóm họp hướng giải quyết.

Tôi chú ý vào phòng mổ và phân biệt loại nào đấy dị thường từ hồ hết y sĩ, họ sẽ làm cho một nhiều loại gì đấy bất thường nhật.

“Cô đấy sẽ mỉm cười”.

Những cthị xã đáng sợ về bạn thanh nữ thương hiệu Dios

Bỗng một bác sĩ hét lên với dancing ra xa. Cô đã msinh hoạt mồm!, đột nhiên chúng ta thấy được một một số loại gì đấy kỳ tai quái. Răng của cô ý ta ko buộc phải là răng bé tín đồ, nó giống hệt như số đông cây đinch, nhọn hnhãi nhép cùng dài ngoằng.

Một y sĩ nhìn vào cùng hỏi cô đấy. “Cô tới từ địa ngục à?” Trong dịp đó, cô vẫn hoàn toàn yên ổn yên ổn, và ko còn cười cợt.

Ca mổ bị cách quãng tương đối lâu, an toàn được thắt chặt với những người bị bệnh được sơ tán ra bên ngoài dự phòng trường hợp xấu nhất.

Cô đấy ở kia cùng lắng tai những thầy thuốc thảo luận, cô bất chợt ngồi bật dậy, nhì hàm “răng” tấn công vào nhau cập cập, cô gỡ hết tất cả gần như ống tuyền trên tay, khá thsinh hoạt gấp rút, trong những lúc máy móc thì hoàn thành hoạt động.

Cô ta vực lên và cù mặt về phía lương y, khuôn phương diện của cô ấy lộ rõ vẻ nguy khốn. Qua tnóng kính, tôi thấy rõ, hai con mắt đông đảo bác sĩ nhỏng thể hiện rằng: Họ biết cuộc sống thường ngày sẽ hoàn thành vào lúc này.

Cô ta tiến lại sắp đến cùng thủ thỉ vào tai vị lương y bao gồm.

“I…. am… “Dios”…” ("ta là chúa tể muôn loài.")

Đôi đôi mắt vị y sĩ đầy lúng túng, ko tách đôi mắt khỏi mục tiêu, cô lặng lẽ âm thầm ra sau đứng cùng đợi bảo đảm tới. Đôi mắt cô chú ý họ nlỗi nhìn một buổi tối ngon lành vẫn được bày sẵn trên bàn.

Ko đề nghị nói gì các về định mệnh của Ekip mổ. Họ bặt tăm vào mồm của cô ấy ta. Sau kia, cô đấy phá cửa ngõ cùng bặt tăm sau cánh rừng sau bệnh viện.

Xem thêm: Bà Đẻ Có Uống Được Sữa Tươi Không, Sau Sinh Uống Sữa Tươi Không Đường Được Không

Câu cthị xã vừa liêu trai, vừa ám ảnh đáng sợ này được lưu lại truyền rộng rãi khiến cho rất nhiều tín đồ ám ảnh khiếp sợ. Còn các lương y trong vụ việc đó, đã đặt tên cho tất cả những người phụ nữ này là “La inexpresiva” (Ẩn số).

Câu chuyện này có tác dụng chấn rượu cồn dư luận với đang đưa lên báo, liệu người thiếu nữ này còn lộ diện chỗ nào trên trái đất này. Hãy cận thận nhé!