Dù gia đình và bằng hữu đồng nghiệp đã biết Huỳnh Nguyễn Công Bằng mắc bệnh hiểm nghèo (ung thỏng gan) hơn một trong năm này, thế dẫu vậy sự ra đi đột ngột của anh khiến mọi người khộng khỏi sững sờ và tmùi hương tiếc. Rất nhiều nghệ sĩ đã ko kìm được ncầu mắt Khi đến thắp hương mang lại anh lần cuối.

Bạn đang xem: Nguyên nhân cái chết của huỳnh nguyễn công bằng


*
Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa nấc nghẹn khi thắp hương thơm đến Huỳnh Nguyễn Công Bằng
"Vĩnh biệt anh! Mặc mặc dù em đã biết được ngày này sau lúc tới thăm anh lần sau cùng. Em vẫn chẳng thể gắng được nước đôi mắt khi không còn nhận thấy anh được nữa. Dù là đều lời nói cuối cùng cơ mà anh vẫn giành hầu như điều ước xuất sắc rất đẹp nhằm cầu nguyện cho việc nghiệp của em. Anh cơ hội nào thì cũng nghĩ về đến những đứa em nhưng mà anh đã từng có lần quen thuộc biết. Cuộc sinh sống vốn hết sức vô hay. Bao nhiêu ước mơ cùng dự tính vẫn còn đó dang dở. Anh sẽ gấp ra đi giữ lại từng nào sự nhớ tiếc nuối cho những người. Những ai đó đã tưng quen biết anh hoặc đã có lần nghe nói đến anh hồ hết dành cho anh gần như mỹ trường đoản cú đẹp nhất. Hãy an nghỉ anh nhé. Những tín đồ em, đầy đủ khán giả đã mãi lưu giữ cho anh, nhớ giọng hát ngọt ngào và lắng đọng, dìu dịu len lõi vào lòng người, giọng hát anh nlỗi chiếc suối đuối rã vào trọng tâm hồn của khán giả. Mà ai đó đã nghe qua mọi luôn luôn lưu giữ đến bạn ca sĩ với tên thường gọi Huỳnh Nguyễn Công Bằng❤️Vĩnh biệt Anh trai của em!" - Đó là những lời chia sẻ của ca sĩ Lưu Ánh Loan trên Facebook Lúc giỏi tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã ra đi. Cô cũng là một vào những ca sĩ đầu tiên hợp tác thu âm tuy nhiên ca với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và sau này trở thành bằng hữu đồng nghiệp thân thiết.
*
Ca nhạc sĩ Đinc Thiên Hương (trái) và ca sĩ Lưu Ánh Loan đã không kìm được ncầu mắt lúc đến viếng người anh đồng nghiệp
*
*
Ca sĩ Dương Hồng Loan cùng chồng và ca sĩ hải ngoại Duy Trường đến thắp hương đến Huỳnh Nguyễn Công Bằng
"Các em luôn mặt huynh, biết là thiết yếu rời khỏi cthị trấn biệt ly, dẫu vậy em vẫn thiếu tín nhiệm là anh hoàn toàn có thể ra đi như vậy, hãy an nghỉ anh nhé, hãy nhẹ nhàng nlỗi thú vui lành mạnh của anh", đó là những lời thủ thỉ của ca sĩ Hoàng Đăng Khoa vào tối cuối tiễn đưa Huỳnh Nguyễn Công Bằng. Hoàng Đăng Khoa nhỏng không tin đó là sự thật khi ngồi thụp xuống nền nhà và nhìn quan liêu tài của người đồng nghiệp và không kìm được nước mắt.
*
*
Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa khóc nấc Lúc đến viếng Huỳnh Nguyễn Công Bằng
Chị Tâm Hạnh, vợ nhạc sĩ Quý Luân cũng cảm kích viết bên trên Facebook cá nhân: "Vĩnh biệt bạn bạn đạo dễ dàng thương!Mình luôn nhớ niềm vui của công ty, niềm vui nhân hậu hoà an nhiên, tiếng hát ngọt ngào ấm cúng, tnóng lòng trường đoản cú bi luôn luôn góp fan bần cùng...Tuổi đời còn ttốt tuy vậy chúng ta sẽ theo định hiện tượng vô hay. Thôi thì người nào cũng đề xuất về nhà, chỉ với fan trước tín đồ sau. Mình chúc các bạn về thanh hao thản. Và liên tục tuyến phố tu tập giải thoát nhé".
*
Vợ chồng nhạc sĩ Quý Luân - Tâm Hạnh đến viếng
Trần Xuân và Đông Nguyễn là những người giỏi tin đầu tiên về sự ra đi của Huỳnh Nguyễn Công Bằng và đã ra thông báo bên trên Facebook mang lại mọi người biết. Lúc sinc thời, toàn bộ các ca khúc của Huỳnh Nguyễn Công Bằng đều được thu ở Studio Trần Xuân, chính vì lẽ đó mà anh em gắn bó rất thân thiết với nhau. Cho nên lúc hay tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng mất, Trần Xuân đã đóng cửa phòng thu của mình đề túc trực và hỗ trợ gia đình lo hậu sự đến người anh thân thiết đã có biết bao kỷ niệm với phòng thu của mình. Nhiều Khi nhìn di hình ảnh của Huỳnh Nguyễn Công Bằng, Trần Xuân chỉ biết thốt lên: "Gần lắm, mà sao xa vậy anh?"
*
Trần Xuân đăng lại trên Facebook tấm hình ảnh kỷ niệm với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và Đông Nguyễn
Ngoài ra, mấy ngày qua còn nhiều đồng nghiệp khác nữa cũng đã đến viếng và rơi nmong mắt trước di ảnh của Huỳnh Nguyễn Công Bằng.

Xem thêm: Đọc Truyện Anh Chàng Đẹp Gái Tập 1 ), Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi


*
*
Ca sĩ Khưu Huy Vũ đến thắp hương cho người đồng nghiệp xấu số
*
3Vợ chồng nghệ sĩ Phượng Loan
*
Ca sĩ Martin Sang
*

*

Tính đến ni Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã thực hiện được 4 album gồm: Tình buồn ngoại ô (Vol.1), Về dưới Phật đài (Vol.2), 60 năm cuộc đời (Vol.3) và Tình lỡ tối buồn (Vol.4). Ngoài ra còn nhiều bài hát và MV khác.Ca sĩ Dương Hồng Loan cho biết dù không tđam mê gia showbiz nhưng mà Huỳnh Nguyễn Công Bằng được rất nhiều bạn bè ca sĩ quý mến bởi anh là người hiền lành và rất hòa đồng, anh ăn chay niệm Phật và tuyệt làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn chình ảnh khó khăn uống...Huỳnh Nguyễn Công Bằng đến với âm nhạc để thỏa mãn niềm say đắm là chính yêu cầu anh không chạy show mà thỉnh thoảng chỉ đi hát các chương thơm trình từ thiện. Thời gian đến với âm nhạc cũng chỉ mấy năm gần trên đây, Tuy ko nhiều cơ mà những sản vật âm nhạc của anh khi phát hành bên trên mạng được khán giả vào nước và cả ở nmong ngoài đón nhận nồng nhiệt.