Theo ý niệm của phong thủy, hướng nhà đó là yếu tố quyết định cho tiền tài, suôn sẻ và sức mạnh của gia chủ. Chính chính vì vậy, cùng với nhà đề: công ty hướng Bắc hợp tuổi nào? Kỵ tuổi nào? codict.org hi vọng đã đưa về mang đến chúng ta những kiến thức thiết thực cùng bổ ích. 

Nhà phía Bắc hợp tuổi nào?

“Phong” là gió, “Thủy” là nước. Phong thủy là một trong những thuật ngữ nhằm mục đích ám chỉ vị trí đất đai và là một trong học thuyết chuyên nghiên cứu và phân tích về việc ảnh hưởng của phía gió, phía khí, địa thế so với đời sống của gia nhà.

Bạn đang xem: Nhà hướng tây bắc hợp với tuổi nào


*

Nhà phía Bắc phù hợp với tuổi nào?


Nếu biết suy xét cùng chắt lọc được phía đơn vị tốt và phù hợp với tuổi của gia công ty thì sẽ giúp đỡ mang đến những sức khỏe cùng tiền tài. trái lại, nếu chọn sai hướng nhà và phạm nên mọi điều biết tới cấm kỵ thì cần có những giải pháp hóa giải các hung khí cùng phần đông điềm xấu trong đơn vị.

Vậy nên việc tìm hiểu và nắm rõ được kiến thức tử vi cơ bản về ngũ hành tương sinh, tương khắc và chế ngự, cũng tương tự tuổi của gia công ty sẽ giúp đến ngôi nhà của bạn tránh khỏi đầy đủ tích điện xấu đi với các điều không may xẩy ra.

 Tuổi của con người được tạo thành 2 đội là Đông Tđọng mệnh cùng Tây tứ đọng mệnh. Trong số đó team Đông tứ mệnh bao hàm các đáp ứng cùng với những hướng nhà theo thứ tự nlỗi sau:

Ly ứng cùng với Đông NamChấn ứng với ĐôngKhảm ứng với NamTốn ứng cùng với hướng Bắc

Và nhóm Tây tứ đọng mệnh tất cả các đáp ứng cùng với các phía sau:

Đoài ứng cùng với phía TâyCấn ứng cùng với Tây BắcKhôn ứng với ĐôngCàn ứng với hướng Tây Nam
*

Tuổi của nhỏ bạn được chia thành 2 nhóm cung mệnh


Vậy, những gia công ty có tuổi nằm trong Đông tứ đọng mệnh vẫn phù hợp với nhà phía Bắc. Nên Khi xây nhà ở đang thừa nhận được rất nhiều tiền tài, may mắn cũng giống như sự an khang cho tất cả gia đình.

Theo ý niệm dân gian “rước vợ coi tuổi bầy bà, làm cho công ty xem tuổi bầy ông” nghĩa là khi xây nhà đã cần xem tuổi của bạn thân phụ, fan ông chồng do fan bầy ông người lúc nào cũng có thể có quyền lực với sức ảnh hưởng trong gia đình.

Dưới đó là nhắc nhở cho người nằm trong cung chấn làm cho công ty hướng Bắc.

Gia nhà là phái nam sinch vào những năm 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005… lúc lựa chọn xây nhà ở phía Bắc đã mang về sự thăng tiến vào sự nghiệp.Các gia chủ sinh vào năm 1942, 1960, 1969, 1987, 1996… Khi chọn xây nhà ở hướng Bắc cũng trở thành đã đạt được tiền tài, phú quý.

Bên cạnh đó những người trực thuộc cung khảm sinh vào các năm : 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008,… và cung Ly sinh vào các năm: 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009,… khi xây nhà ở hướng Bắc cũng trở thành thừa nhận được không ít may mắn, sự tích điểm và gặt hái những thành công xuất sắc.

Lưu ý khi xây nhà ở phía Bắc

Mặc dù xét theo các nhân tố vị trí và địa chỉ, công ty phía Bắc vẫn đem về nhiều điều tốt đẹp mắt cho các gia chủ bao gồm tuổi phù hợp cùng với hướng này. Tuy nhiên, các bạn cũng nên cân nhắc mang đến một số điểm ăn hại lúc xây nhà ở hướng phía bắc như Khi vào mùa đông, gió bấc hướng đông bắc đã thổi trực tiếp vào nhà của công ty, chính vì như vậy sẽ khá mát rượi.

Vì vậy, ví như gia đình bạn gồm bạn già cùng tphải chăng nhỏ thuộc sinh sống thì lúc xây nhà ở phía Bắc, gia nhà đề xuất thi công chống cho 2 đối tượng người dùng này rời những phía gió rét mướt ùa vào.

Trong khi, để có thêm ánh nắng tự nhiên và thoải mái thì chúng ta cũng nên được mở thêm hành lang cửa số theo phía Nam nhằm có thể đón ánh khía cạnh ttránh vào mỗi sáng và tránh được mối cung cấp gió lạnh lẽo vào đông.


*

Những lưu ý khi xây nhà hướng Bắc


Nhà hướng Bắc kỵ tuổi nào?

Nhà hướng bắc hợp với rất nhiều gia nhà nằm trong team Đông Tứ đọng mệnh. Vậy bắt buộc chắc chắn là những người dân thuộc nhóm Tây Tứ đọng mệnh sẽ tương đối kỵ . Vậy làm sao nhằm tính được tuổi của chính bản thân mình thuộc Đông tđọng mệnh tốt Tây tđọng mệnh?:

Bước 1: Cộng 2 số cuối của năm sinc lại với nhau, tiếp đến dựa vào nam nữ để tính tiếp.

+ Trường đúng theo 1: Sinch trước năm 2000

Nam giới: Lấy 10 trừ đi công dụng cộng 2 số thời điểm cuối năm sinhNữ giới: Lấy công dụng 2 số cuối năm sinc cộng cùng với 5. Nếu công dụng ra nhì chữ số lại thường xuyên cùng giản ước đến lúc cho ra kết quả là 1 trong những chữ số.

+ Trường phù hợp 2: Sinh sau năm 2000

Nam giới: Lấy 9 trừ đi kết quả vừa cùng từ bỏ 2 số cuối năm sinh.Nữ giới: Lấy tác dụng phxay cộng 2 số thời điểm cuối năm sinh thường xuyên cùng với 6.

Nếu tác dụng ra các số 2, 5, 6, 7, 8 đã trực thuộc Tây tứ mệnh. Còn 1, 3, 4, 9 vẫn là Đông tứ đọng mệnh.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Lan Bằng Vải Voan Đơn Giản, Cách Làm Hoa Vải Voan Đơn Giản Nhất

Vậy nên sau thời điểm tò mò về chủ đề Nhà phía Bắc hòa hợp tuổi nào? Kỵ cùng với tuổi nào?. Hy vọng các bạn vẫn tìm ra được rất nhiều gợi ý hợp lý Khi chọn hướng nhà cũng giống như giải pháp giải tỏa hướng xấu còn nếu không đúng cùng với tuổi của gia công ty.