Để Cho Em Khóc là bài hát được thế hiện bởi Vy Oanh. Dưới đây là lời bài hát Để Cho Em Khóc của Vy Oanh kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Như em từng mơ em từng khóc vì anh

Lời bài hát Để Cho Em Khóc – Vy Oanh

Chỉ là em muốn ôm chặt anh lúc này, giữ chặt anh lúc này không buông tay…Để cho em khóc, thêm một lần nữa thôi, thêm một lần cuối cùng, rồi ta sẽ rời xa…Vậy là kết thúc sau nhiều năm nói cười, ta cũng không thể nào đi chung đôi

Vậy là em sai, sai từ ngay lúc đầu vì yêu anh quá đậm sâu để giờ đây nặng mang u sầu.

Có bao giờ anh nghĩ về em? Về những đắng cay em đang gánh chịu, từng ngày trôi qua là những nỗi đau không phai nhòa

Có bao giờ trong mơ vội vã nhìn không thấy em anh đã đi tìm?Như em từng mơ, em từng khóc vì anh.Cố dối lòng tỏ ra mạnh mẽ mà sao trái tim em đau thế này, một lần sau cuối… em sẽ thôi khóc vì anh.

Karaoke bài hát Để Cho Em Khóc


Hợp âm bài hát Để Cho Em Khóc

1. Chỉ  là em muốn ôm chặt anh lúc  nàyGiữ chặt anh lúc  này  không buông  tayĐể cho em  khóc, thêm một lần nữa  thôiThêm một lần cuối  cùng,  rồi ta sẽ rời  xa.

2. Vậy là kết  thúc sau nhiều năm nói  cườiTa cũng không thể  nào  đi chung  đôiVậy là em  sai, sai từ ngay lúc  đầuVì yêu anh quá đậm  sâu để giờ  đây nặng mang u  sầu.

Xem thêm: Mặt Nạ Lòng Trắng Trứng Có Tác Dụng Gì, Đắp Mặt Nạ Trứng Gà Có Tốt Không

ĐK: Có bao  giờ anh nghĩ về em về những đắng  cay em đang gánh chịuTừng  ngày trôi qua là  những nỗi đau không  phai nhòa Có bao  giờ trong mơ vội vã nhìn không thấy  em anh đã đi tìm

Như  em từng mơ,  em từng khóc vì  anhCố dối  lòng tỏ ra mạnh mẽ mà sao trái tim em  đau thế nàyMột  lần sau cuối  em sẽ thôi khóc vì  anh.

Thông tin bài hát Để Cho Em Khóc – Vy Oanh

Để Cho Em Khóc | Câu Chuyện Âm Nhạc

Đăng ký kênh: http://yeah1.net/GalaNhacVietSáng tác: Phúc TrườngBiểu diễn: Vy Oanh

*
" title="Lời bài hát Để Cho Em Khóc " />

Tải bài hát Để Cho Em Khóc

Để tải bài hát Để Cho Em Khóc của Vy Oanh.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Chỉ là em muốn ôm chặt anh lúc này, giữ chặt anh lúc này không buông tay…

“Chỉ là em muốn ôm chặt anh lúc này, giữ chặt anh lúc này không buông tay… là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”