Để Cho Em Khóc là bài xích hát được thế hiện nay vị Vy Oanh. Dưới đấy là lời bài bác hát Để Cho Em Khóc của Vy Oanh cố nhiên hòa hợp âm để những bạn có thể hát hoặc cover theo thuận lợi rộng.

Bạn đang xem: Như em từng mơ em từng khóc vì anh

Lời bài bác hát Để Cho Em Khóc – Vy Oanh

Chỉ là em muốn ôm chặt anh hôm nay, giữ chặt anh bây giờ không buông tay…Để mang lại em khóc, thêm một đợt nữa thôi, thêm một đợt ở đầu cuối, rồi ta vẫn rời xa…Vậy là kết thúc sau nhiều năm nói mỉm cười, ta cũng quan trọng nào đi bình thường đôi

Vậy là em không nên, không nên từ bỏ tức thì lúc đầu bởi yêu thương anh quá đậm sâu để bây giờ nặng nề với u sầu.

Có bao giờ anh nghĩ về em? Về rất nhiều đắng cay em sẽ gánh chịu đựng, từng ngày một trôi qua là mọi nỗi đau ko phai nhòa

Có bao giờ vào mơ cấp vã chú ý ko thấy em anh đã từng đi tìm?Như em từng mơ, em từng khóc bởi anh.Cố dối lòng trầm trồ trẻ khỏe mà sao trái tlặng em đau cố gắng này, một lượt sau cuối… em đã thôi khóc bởi vì anh.

Karaoke bài hát Để Cho Em Khóc


Hợp âm bài xích hát Để Cho Em Khóc

1. Chỉ  là em muốn ôm chặt anh lúc  nàyGiữ chặt anh lúc  này  không buông  tayĐể mang lại em  khóc, thêm một đợt nữa  thôiThêm một lần cuối  thuộc,  rồi ta đang rời  xa.

2. Vậy là kết  thúc sau không ít năm nói  cườiTa cũng không thể  nào  đi chung  đôiVậy là em  sai, sai tự ngay lập tức lúc  đầuVì yêu thương anh quá đậm  sâu nhằm giờ  trên đây nặng sở hữu u  sầu.

Xem thêm: Mặt Nạ Lòng Trắng Trứng Có Tác Dụng Gì, Đắp Mặt Nạ Trứng Gà Có Tốt Không

ĐK: Có bao  tiếng anh nghĩ về về em về đông đảo đắng  cay em vẫn gánh chịuTừng  ngày trôi qua là  phần đa nỗi đau không  pnhị nhòa Có bao  giờ vào mơ gấp vã quan sát không thấy  em anh đã đi tìm

Như  em từng mơ,  em từng khóc vì  anhCố dối  lòng tỏ ra mạnh khỏe cơ mà sao trái tlặng em  đau cố gắng nàyMột  lần sau cuối  em sẽ thôi khóc vì  anh.

tin tức bài hát Để Cho Em Khóc – Vy Oanh

Để Cho Em Khóc | Câu Chuyện Âm Nhạc

Đăng cam kết kênh: http://yeah1.net/GalaNhacVietSáng tác: Phúc TrườngBiểu diễn: Vy Oanh

*
" title="Lời bài hát Để Cho Em Khóc " />

Tải bài bác hát Để Cho Em Khóc

Để mua bài xích hát Để Cho Em Khóc của Vy Oanh.Mọi tín đồ rất có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu như bài xích hát đã làm được đăng cài. Bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì đều fan rất có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát bên trên Youtube vào và cài đặt về format mp3 khôn xiết dễ dàng nhé!

Chỉ là em ước ao ôm chặt anh lúc này, giữ chặt anh hôm nay ko buông tay…

“Chỉ là em mong ôm chặt anh bây giờ, giữ chặt anh hôm nay không buông tay… là câu thứ nhất của bài hát được tìm kiếm nhiều của fan nghe, tuy ở trong giai điệu mà lại ko ghi nhớ thương hiệu bài hát.Hy vọng bài viết này để giúp đỡ rất nhiều tín đồ hưởng thụ bài bác hát mình muốn được hoàn toản duy nhất có thể.”