Không gian từ bây giờ đường mưa sao Trắng xoá. Trong lòng em ngôi sao bây giờ như đã tan vỡ oà. Chờ ngóng người mang lại sau nlỗi ngày ngày hôm qua. Mà fan tình tiếng đã đi thiệt xa. Sương đêm địa điểm đây dường như vây kín đáo lối. Không được vui vẫn.
Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của trịnh thăng bình

Anh Chỉ Là Cơn Gió

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thăng Bình

Có lẽ dulặng số sẽ định. Tình yêu thương mà em đang có. Hạnh phúc mà lại em đã yêu cầu. Không là anh. Anh đã thao thức bao ngày. Tình anh chỉ nlỗi cơn gió. Nhẹ đôi tay níu em. Vút cất cánh cùng anh. Dù rằng fan ta cho.


Anh Đâu Có Hay

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sỹ thể hiện: Tthẩm tra My (Idol)

Có hồ hết đêm dài. Giật bản thân nghe mưa xót xa lưu giữ anh nhiều... Có hầu như đêm bi hùng. Mà fan làm sao đâu có xuất xắc. Chiếc hôn ban đầu. Giờ sao e nghe đắng cay bên trên môi mềm. Biết a tất cả còn ngóng e bên trên con đường quen thuộc... Lúc tình yêu xa.


Anh Là Ai

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thăng Bình

Đôi lúc anh nghĩ về anh đang ở đâu. Đang là ai vào đời em. Đôi lúc anh nghĩ anh vẫn mong muốn gì. Chỉ buộc phải em vui là anh vui. Anh cứ đọng lưu ý đến đã lo nhiều tối. Với sau này cùng với tình phai. Đôi thời điểm anh suy nghĩ anh thiệt ngu.


Biến Động

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sỹ thể hiện: Tsoát My (Idol)

Sau bao lần tin tin tin. Thôi từ đây xin một mình. Sau bao lần không nên không nên không nên. Thôi trường đoản cú ni ko đề xuất ai. Sau bao lần lang thang. Sau bao ngày hoang mang. Sau bao giọt lệ bên trên ngươi. Ta chia ly đành con quay sườn lưng nhưng đi. Bao ngày.


Bức Bình Phong

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thăng Bình

Chẳng biết bao lâu ta chưa hỏi thăm nhau như trước đó. Bởi lẽ nhị ta đã có mộng riêng rẽ lẫn nhau nhằm bước. Giống nlỗi áng mây trời… với cơn gió ko lời. Lặng lẽ tránh đi nhỏng chưa từng quen thuộc biết nhau. Khả dĩ từ bây giờ tam sinch.


Chỉ Có Thể Là Yêu (Ost Em Là Của Em)

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sỹ thể hiện: Ngô Kiến Huy; Chí Tâm

Bao năm qua. Vẫn âm thầm nghĩ về về một fan ngay sát dẫu vậy xa. Bao năm qua. Vẫn đã ôm thương lưu giữ ai. Yêu một bạn chưa đưa ra lối. Muốn nắn có tác dụng thân nhưng mà chẳng *** nói. Nên đành chôn giờ yêu thương ấy hiện nay đã 10 năm trôi. Tại cạnh nhau sao.


Có Chăng Là Sai Lầm

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thăng Bình; Bảo Anh

Có chăng là sai lầm. lúc bọn họ vẫn tồn tại tầm thường mặt đường. Ngày càng nhiều tổn định thương đắng cay. Dành trao cho nhau. Tháng qua ngày mong chờ. Tlặng bị tiêu diệt vào em từ khi nào. Đợi ngóng người mang lại phía trên. Đưa em quá qua giấc mơ. Bên.
Xem thêm: Đóng Vai Lục Vân Tiên Kể Lại Đoạn Trích Lục Vân Tiên Cứu Kiều Nguyệt Nga

Đã Lâu Không Gặp

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thăng Bình

Thấm thoát một năm trôi wa. Có biết từng nào là điều mớ lạ và độc đáo. Có biết bao nhiêu đổi thay bao quanh bọn họ. Từ Khi nhưng mà ta phân chia xa. Đã có gì vui chưa em. Sau tháng năm ta tự tuy vậy đứa trẻ. Chỉ biết hận thù hờn ghen tuông rong đùa.


Đâu Ai Đợi Mình

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thăng Bình

Ngày lúc này anh đề xuất đi xa nhưng lại còn điều không nỡ. Dành mang đến em song lời tuy thế anh mắc cỡ ngùng bắt buộc lỡ. Đâu ai đứng kia dại dột chỉ nhằm đợi chờ mình. Sao không bước tới một lần? Sao anh vẫn tiếp tục yên ổn thinh? Ngại vu vơ, hổ thẹn.