Maroon 5là một ban nhạcpop rockbạn Mỹđến từLos Angeles,California. Trước Khi sở hữu thương hiệu Maroon 5, ban nhạc cội của group có tên Kara’s Flowers, được Ra đời năm 1994. Sáng lập ban nhạc là tư người bạn trung học tập bao gồm Adam Levine, Jesse Carmichael, Mickey Madden cùng Ryan Dusiông xã. Năm 1997, ban nhạc ký kết hợp đồng với hãng Reprise Records với thành lập albumThe Fourth World. Sau thành công nhỏ dại, tư member tạm dừng câu hỏi ca hát để tiếp tục tiếp thu kiến thức.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của maroon 5

Họ tái hợp vào thời điểm năm 2001, bổ sung thành viên James Valentine với cam kết hợp đồng cùng với hãng Octone Records với thương hiệu bắt đầu là Maroon 5. Nhómtừng giành được 3 giảiGrammycùng với 5 lần đề cử khác. Họ là một trong giữa những nhóm nhạc thành công xuất sắc tuyệt nhất của Mỹ trong những năm thứ nhất của cầm kỷ 21.

Kể từ thời điểm năm 2002, ban nhạc đã bán được 10 triệu album trên nước Mỹ cùng 15 triệu trên toàn quả đât. Hãy cùng điểm lại hầu hết bài bác hát đã giúp Maroon 5 có được địa chỉ sáng chói vào làng nhạc bây giờ nhé!

1. This Love

Năm 2002, Maroon 5 đến ra mắt albumSongs About Jane. Tên album đượcAdam Levineđặt sau khi anh chia ly tín đồ nữ giới lâu năm. Các bài xích hát trong album đa phần được biến đổi bởiJesse Carmicheal,Adam LevinevàJames Valentine. Album không tiêu thú được rất nhiều cho đến tận năm 2004, Khi Maroon 5 tìm kiếm được công ty tài trợ để triển khai video clip clipThis Love sầu.

This Lovebất thần đạt thành công xuất sắc vượt mong mỏi ngóng với việc Tiên phong hầu như bảng xếp thứ hạng bên trên trái đất, thậm chí là cả Billboard. Sự nỗ lực của group liên tiếp được ghi dìm. Họ giành Grammy trước tiên đến giảiNghệ sĩ bắt đầu xuất sắcvào khoảng thời gian 2005. Năm tiếp nối, ban nhạc tiếp tục chiến thắng giảiMàn biểu hiện tuy vậy ca/team ca khúc pop xuất sắccùng với single này.

2. She Will Be Loved

3. Makes Me Wonder

SingleMakes Me Wonderxây cất vào tháng 04/2007 là ca khúc bao gồm trong album sản phẩm haiIt Won"t Be Soon Before Longcủa nhóm. Ca khúc vươn tự địa điểm 64 lên địa chỉ hàng đầu - lập kỷ lục bước nhảy lên đầu bảng không tưởng nhất vào lịch sử vẻ vang bảng xếp thứ hạng Billboard Hot 100. Album này được đề cử 3 giảiGrammy, trong những số ấy gồm giảiAlbum của năm. Tuy nhiên chỉ gồm ca khúcMakes Me Wondergiành được giảiGrammy2007 choMàn biểu thị tuy vậy ca/đội ca khúc pop xuất sắc.

4. Moves Like Jagger

Ca khúcMoves like Jaggercủa nhóm cùng với sự hợp tác và ký kết của Christina Aguilera được tung ra mon 06/2011. Đây trở thành ca khúc to của ban nhạc và giành địa điểm số một của bảng xếp thứ hạng Billboard Hot 100. Đây là 1 phiên phiên bản khác của ca khúc phía bên trong albumHands All Overcủa group năm 2010 - album từng đứng số nhị trong bảng xếp thứ hạng Billborad 200.

5. Payphone

Vào ngày 17/04/ 2012, Maroon 5 xây dựng một ca khúc mới tất cả tựa đềPayphone, là đĩa đối kháng thứ nhất củaOverexposed(album phòng thu sản phẩm bốn của nhóm). Trong ca khúc có sự góp khía cạnh của ca sĩ nhạc rapWiz Khalifa. Vừa trình làng, ca khúc đang leo lên vị sản phẩm công nghệ 3 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

6. One more night

7. Daylight

8. Animals

Bản hit Animals từng tạo ra tranh cãi xung đột bởi vì câu chữ cổ súy mang đến việc áp dụng bạolực với quấy rối thiếu phụ. Bài hát này miêu tả bọn ông giống như hồ hết “nhỏ thú” không có khànăng từ bỏ công ty, luôn luôn có khuynh hướng bạo lực dục tình với phái nữ. Trong MV , Adam Levinevào vai một người mắc triệu chứng náo loạn nhân phương pháp, luôn luôn rình mò một người thanh nữ. điều đặc biệt vaingười vợ vào MV này vì chủ yếu bà xã của anh ấy, vô cùng mẫu Behati Prinsoo đóng.

Xem thêm: Những Câu Nói, Status Nói Về Tình Bạn Đểu, Lợi Dụng, Đá Xoáy Cực Hay

9. Maps

Với hồ hết tình nhân mê thích dòng nhạc Âu – Mỹ thì Maps đó là một trong những ca khúc giữ lại dấu ấn hết sức trẻ khỏe và gồm mức độ tỏa khắp bên trên toàn thế giới. Giai điệu thanh thanh nhưng lại tiềm ẩn đầy tinh tế và sắc sảo vẫn tạo nên sự một hay tác về âm thanh.

10. Sugar