*

Tôi tên là Niông chồng Vujicic, tôi xin mệnh danh Chúa bởi vì Người đang dùng chứng tá của mình để đánh cồn hàng vạn con tim trên mọi nhân loại ! Tôi được hiện ra ko tay không chân.
Bạn đang xem: Nick vujicic không tay không chân không lo âu

*

“Anh em thân quí, bạn bè hãy tuyệt vời và hoàn hảo nhất hân hoan lúc cần chịu đựng thách thức tứ đọng bề” Vì phụ huynh tôi là bạn Kiđánh giáo, phải cha mẹ tôi biết rất rõ câu trên của thánh Phaolô.


*

Dù sao, ngày 4. 12. 1982 tại Melbourne, Úc phụ huynh tôi thiết yếu nào nghĩ về mang lại ba tự “Ngợi khen Chúa !” Đứa con đầu lòng của hai vị hiện ra không thuộc hạ ! Hai vị không tồn tại thời hạn với không được báo trước để chuẩn bị mừng đón điều này.


*

Các bác sĩ cũng tưởng ngàng với cần yếu lý giải ! Sau này, tôi có thêm một em trai và một em gái được hình thành thông thường nhỏng bao nhiêu trẻ nhỏ không giống.


*

Cả hội thánh khóc tmùi hương mang lại số phận của tôi và phụ huynh tôi thì bị mất tinh thần trọn vẹn. Câu hỏi là : “Nếu Chúa là Thiên Chúa Tình Yêu, vậy tại sao Người lại để cho một sự dữ như vậy xẩy ra ? ”


*

Cha tôi nghĩ là tôi vẫn sinh sống không được bao lâu, tuy vậy những kết quả xét nghiệm cho thấy thêm tôi là một trong bé trai trẻ trung và tràn đầy năng lượng, chỉ có thiếu hụt tuỳ thuộc nhưng thôi.


*

“Và họ hiểu được trong phần đông sự Thiên Chúa đã có tác dụng điều tốt nhất đến hầu như ai yêu quý Người. ” Tôi xác tín rằng : phần đông “sự dữ” như vậy này xảy mang lại trong đời họ, thì không lúc nào là vì may đen thui, vô tình giỏi bất chợt cả.


*

Tôi thiệt sự tin Chúa lựa chọn tôi biến chuyển một nhân triệu chứng tâm đầu ý hợp đến Quyền năng tuyệt diệu của Người. Tôi chỉ trọn vẹn phó mình đến Chúa độ tuổi 15 sau thời điểm phát âm hồi âm thánh Gioan đoạn 9. Đức Giêsu nói nguyên do ngưòi bầy ông xuất hiện bị mù trường đoản cú kmất mát là để vinc quang đãng của Chúa được thể hiện. “


*

Bây giờ tôi gọi là vinc quang quẻ Người được mô tả địa điểm tôi như thế nào thì Người dùng tôi như vậy ấy và theo phần đa mặt đường lối cơ mà Người quan trọng sử dụng được khu vực những người dân không giống.


*

Năm ni 23 tuổi tôi giỏi nghiệp cử nhân Thương mại dịch vụ, với trình độ chuyên môn Kế hoạch Tài Chính với Kế Toán thù. Tôi cũng là 1 trong Speeker tận tâm với tôi vô cùng ưa thích đi các chỗ nhằm share mẩu chuyện và chứng tá của tôi lúc gồm thời điểm.


*

Tôi đã đi nói chuyện những với những sinch viên học viên với khích lệ tinh thần họ qua các vấn đề bọn họ ưu bốn. Tôi cũng chính là diễn thuyết cho các hội đoàn. Tôi bao gồm đê mê cho cùng với người trẻ tuổi với Iuôn sẵn sàng Chúa đưa tôi đi đâu thì tôi cũng xin theo.


*

Tôi có khá nhiều khát khao cùng cũng đặt ra những kim chỉ nam nhưng tôi đề nghị đạt được trong cuộc đời. Tôi ao ước trở yêu cầu người làm cho hội chứng tốt nhất theo tài năng mình mang lại Tình Yêu Chúa và lòng Trông Cậy.


*

Tôi mong muốn được tự do về tài bao gồm nhờ vào đầu tư chi tiêu địa ốc. Tôi hy vọng sản xuất một loại xe cộ nhằm hoàn toàn có thể từ bỏ lái, và được share câu chuyện của tớ trên công tác “Oprah Winfrey Show”!


*

Một trong những ước mong nữa của mình là viết các sách ăn khách nhất và tôi hi vọng viết hoàn thành cuốn sách trước tiên của tớ với tựa đề : “Không tay, ko chân, không lo âu !”.


*

Tôi có niềm tin rằng ví như những bạn muốn làm cho một điều gì, với ví như chính là ý Chúa, thì các các bạn sẽ thực hiện được vào khoảng thích hợp. Không bởi lý do như thế nào ta đăt số lượng giới hạn cho Chúa là Đấng hoàn toàn có thể làm cho được đông đảo sự. Chúng ta quăng quật Chúa vào một cái “hộp” rồi.
Xem thêm: Nướng Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn Lâu, Nướng Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu

*

Điều vi diệu trong Quyền năng của Chúa, kia là lúc ta biết là chủ yếu Chúa làm cho qua ta và ta cần thiết làm gì được giả dụ không có Người.


*