Quan hệ bằng miệng là một trong những cách giúp cả hai có những cảm xúc và khoái cảm mới lạ trong chuyện yêu. Thế nhưng, oral sex nếu không cẩn thận rất dễ nuốt phải tinh trùng. Vậy tinh trùng vào miệng có thai không? Lợi ích và tác hại như thế nào? Đây là thắc mắc của nhiều bạn nữ nhưng ngại hỏi. Do đó, các bạn hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây để tìm câu trả lời cho các vấn đề này.

Bạn đang xem: Nuốt tinh trùng khi quan hệ bằng miệng

Tinh trùng vào miệng có thai không?

Theo các chuyên gia, quá trình thụ thai chỉ xảy ra khi tinh trùng của nam giới được phóng vào âm đạo và gặp trứng ở tử cung của nữ giới. Vậy khi tinh trùng vào miệng có thai không? Câu trả lời là không?

Lý do đơn giản là tinh trùng khi vào miệng sẽ theo đường thực quản xuống dạ dày. Tinh binh không thể di chuyển đến tử cung để kết hợp với trứng. Do đó, sẽ không thể xảy ra quá trình thụ tinh.

*
*
*
*
Nuốt tinh trùng tiềm ẩn nhiều rủi ro nên cần cân nhắc kỹ lưỡng

Bên cạnh đó, nếu nuốt tinh trùng thường xuyên còn khiến dạ dày bị mất cân bằng nồng độ pH. Từ đó, khiến dạ dày khó chịu và mất cân bằng cả về cảm xúc lẫn năng lượng.

Có nên nuốt tinh trùng không? Lưu ý

Từ những chia sẻ trên đây, việc có nên nuốt tinh trùng hay không tùy thuộc vào suy nghĩ, quan điểm của mỗi người. Tuy nhiên, để đảm bảo việc nuốt tinh trùng an toàn và không gây hại, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Không dùng bàn chải để đánh răng sau khi vừa nuốt tinh trùng để tránh làm trầy xước lợi, nướu… dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh. Do đó, chỉ nên dùng nước để súc miệng.Thăm khám sức khỏe 6 tháng/lần để tầm soát bệnh tật và có hướng xử lý kịp thời khi phát hiện bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, từ đó tránh quan hệ bằng miệng và hành động nuốt tinh trùng.Quan hệ tình dục theo nguyên tắc chung thủy 1 vợ 1 chồng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Dòng Máy Xay Thịt Làm Giò Chả Gia Đình, Máy Xay Giò Chả Viễn Đông

Tinh trùng vào miệng có thai không? Có nên nuốt tinh trùng hay không? Tất cả những vấn đề đã có lời giải đáp chi tiết trên đây. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích để đảm bảo tốt cho sức khỏe của bản thân và có đời sống chăn gối vợ chồng viên mãn, hạnh phúc.