Bệnh viện Chợ Rẫy là 1 trong những cơ sở y tế nhiều khoa trung ương, hạng đặc biệt quan trọng, ship hàng toàn miền Nam. Nhằm phương châm nâng cao unique đi khám chữa dịch, Giao hàng công tác làm việc huấn luyện và đào tạo và đóng góp thêm phần quản lý unique, bệnh viện Chợ Rẫy đã xuất phiên bản quyển sách phác hoạ thứ chữa bệnh 2013.

Bạn đang xem: Phác đồ điều trị nội khoa bệnh viện chợ rẫy

Sở sách bao gồm 2 cuốn nắn (phần nội y khoa với nước ngoài khoa) do những BS siêng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp với những chuyên gia, PGS TS của ĐH Y dược TPHCM biên soạn. Chủ biên là PGS. TS. Nguyễn Trường Sơn, giám đốc BV Chợ Rẫy.

Phần y khoa nội dày 1053 trang cùng với không thiếu thốn những siêng khoa hồi sức cấp cho cứu, ngộ độc, lây nhiễm trùng, tim mạch, tlặng mạch can thiệp, cơ xương khớp, thận, thận nhân tạo, nội tiết, hô hấp, tiêu hóa, huyết học, thần kinh, trang bị lý trị liệu, pchờ xạ hạt nhân, dinh dưỡng. Xin trân trọng ra mắt đến các bạn.


Read More

You may skết thúc an email lớn support codict.org for all DMCA / Removal Requests.


Trả lời Hủy

quý khách phải singin nhằm gửi đánh giá.Đăng nhập Facebook

Tìm tìm sách y khoa


Nhập tên sách, tác giả, công ty xuất bản, ngôn từ,... vào ô bên dưới cùng bnóng nút
Kết quả

cũng có thể bạn quan lại tâm


Mua tài khoản Uptodate

Giá rẻ nhất thị trường


Mua thông tin tài khoản BMJ Best Practice, BMJ Learning

Giá cực rẻ thị trường


Tải tạp chí, nghiên cứu và phân tích y học

Giá rẻ nhất thị trường


Truy cập miễn mức giá Web bản quyền


Xem tất cả 50+ các đại lý dữ liệu miễn tầm giá


Uptodate 2020

Miễn phí


Tải Fulltext PubMed

Miễn phí


Wiley Library Online

Dành mang đến VIP


Science Direct

Dành cho VIP


Springer

Dành mang đến VIP


IEEE Xplore

Dành cho VIP


Clinical Key

Dành mang đến VIP


Xem tất cả 50+ đại lý dữ liệu miễn tầm giá


About

Doctor Plus Club was build for medical students and clinicians in developing countries who can’t afford ebooks high cost. However if you can afford it please pay và use it legally, it’s really worthy.


Privacy | DMCA | Contact

*
*
*


Facebook-fTwitterInstagram

Cảm ơn chúng ta đang mua sách từ Doctor Plus Club.

Tất cả sách được Doctor Plus Club tham khảo & tổng phù hợp từ không ít nguồn bên trên mạng internet, mạng xã hội. Tất cả sách Doctor Plus Club share vì đích duy nhất là để phát âm, tìm hiểu thêm, góp sinc viên, bác sĩ toàn nước tiếp cận, phát âm biết nhiều hơn về y học tập.

Chúng tôi ko buôn bán tuyệt in ấn và dán, xào luộc, ko thương mại hóa hầu như ebook này (tức thị quy thay đổi ra giá với giao thương mọi ebook này).

Chúng tôi sẵn sàng gỡ vứt sách thoát ra khỏi trang web, fanpage Lúc nhận thấy thử khám phá từ bỏ người sáng tác giỏi những người sẽ sở hữu bạn dạng quyền đầy đủ sách này.

Xem thêm: Cách Làm Cá Cơm Khô Tẩm Gia Vị Cực Ngon Ngay Tại Nhà, Cách Làm Cá Cơm Khô Rim Tẩm Gia Vị Cực Ngon

Chúng tôi không khuyến nghị các cá nhân giỏi tổ chức triển khai in ấn và dán, chế tạo lại cùng thương mại hóa các ebook này nếu không được sự cho phép của người sáng tác.