"Võ Mỵ Nương truyền kỳ" đã trở thành tác phđộ ẩm tiêu biểu của Hotgirl họ Phạm với nhiều hình ảnh ấn tượng trải dài trong cả 78 năm của nhân vật dụng Võ Tắc Thiên.

Bạn đang xem: Ngắm phạm băng băng đẹp hút hồn trong võ tắc thiên truyền kỳ


*
Dù vẫn 33 tuổi tuy nhiên Phạm Băng Băng vẫn đầy tngày tiết phục cùng với hình ảnh Võ Nhỏng Ý 14 tuổi thusống new vào cung.
*
Cô đang diễn tả một Võ Nlỗi Ý hồn nhiên, vô tứ, không thể biết trong tương lai bản thân đã thay đổi đàn bà hoàng đế trước tiên trong lịch sử Trung Quốc.
*
Được phong tài nhân là khoảng chừng thời gian đẹp tuyệt vời nhất của Võ Nhỏng Ý trước hầu như tìm hiểu mới lạ vào cung đình.
*
Và một tình chúng ta tưởng nlỗi không lúc nào chia giảm cùng với Từ Huệ (Trương Quân Ninc đóng).
*
Sau Lúc Đường Thái Tông Lý Thế Dân (Trương Phong Nghị đóng) chết giẫm, Võ Mỵ Nương bị gửi vào cvào hùa Cảm Nghiệp cùng với pháp danh Minc Không.
*
Tạo hình sư ni của Phạm Băng Băng làm ra bất đồng quan điểm vì thừa toàn diện.
*
Sau Khi chuyển Võ Mỵ Nương ra khỏi ca dua Cảm Nghiệp, Đường Cao Tông Lý Trị (Lý Trị Đình đóng) đưa ra quyết định phong nàng từ Võ thái phi lên Võ Chiêu Nghi.
*
Chiêu Nghi là phđộ ẩm cách cao nhất trong 9 fan thà hiếp (cửu tần) ở trong hàng nhị phẩm. Từ vị trí này, Võ Mỵ Nương đã có lần bước đi lên do được vua tphải chăng sủng ái.
*
Loại 2 kẻ địch lớn nhất là Vương bà xã (Thi Thi đóng) cùng Tiêu Thục Phi (Trương Hinh Dư đóng), Võ Mỵ Nương được chuyển đăng vương hậu, thay đổi vị hậu phi thứ hai của Đường Cao Tông.
*
Hiện nay, cô bé xíu Võ Như Ý năm xưa đã không còn, mà hiện giờ đã trở thành Võ cung phi đầy quyền lực tối cao khi tđắm say gia chính vì sự thuộc vua.
*
*
Đây là hình hình họa Võ Tắc Thiên trong nghi lễ đăng cơ người vợ hoàng thứ nhất vào lịch sử dân tộc phong kiến Nước Trung Hoa.
*
*
Hình ảnh Võ Tắc Thiên 82 tuổi của Phạm Băng Băng tất cả sự cống hiến của Chuyên Viên Cosplay đến từ Hollywood.

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng Võ Tắc Thiên

Phạm Băng Băng

*

Võ Tắc Thiên lộng lẫy đăng quang hậu phi

37 5 32 17819

Phạm Băng Băng lại khiến người theo dõi tưởng ngàng với dung nhan tốt mỹ vào chình họa nhân trang bị bởi cô đảm nhiệm vào "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" được phong hậu.

Ồn ào chuyện Võ Tắc Thiên làm thịt ngựa quý

11 3 8 18213

Chi máu Võ Tắc Thiên vì cứu vãn Lý Trị đã kịp lúc ra tay giết mổ liệt mã Sư Tử Thông trong phyên “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” đang khiến cho các nhà sử học bất bình.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Tuổi Quý Hợi Nam Mạng Sinh Năm 1983, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Quý Hợi 1983

*

Vì sao ‘Võ Tắc Thiên’ Phạm Băng Băng cđọng mãi hồn nhiên?

32 6 26 17540

Xem “Võ Mỵ Nương truyền kỳ”, các người theo dõi cảm thấy khó tính Lúc trong cả mấy chục tập phim nhân đồ dùng thiếu phụ bao gồm luôn ntạo thơ, êm ả.