Nội Dung Phyên ổn

Sở phlặng là mẩu truyện về côn trùng lương dulặng của nhị gia đình Bharadwaaj và Dwivedi. Ông Jamnala Dwivedi cùng bà Meemãng cầu Dwivedi có nhị cô phụ nữ đáng yêu thương hiệu là Simar và Roli. Là một bạn cực kỳ nghiêm nhặt, ông Jamnala cho rằng coi TV là 1 trong những điều ăn hại. Thậm chí ông còn download luôn ổ khóa để ngnạp năng lượng các bé mình tiếp xúc quá nhiều mang đến nhân loại trên màn hình họa. Chỉ là ông không thể biết từ tương đối lâu cô đàn bà út ít Roli đã đưa trộn mẫu chiếc chìa khóa của thân phụ để thỏa mãn nhu cầu sự tò mò của chính bản thân mình mỗi lúc thân phụ vắng ngắt nhà. Simar xuất hiện vẫn với vào mình niềm ham mê với khả năng dancing múa thiên bẩm. Cô luôn luôn mong ước được diễn đạt bản thân trước đám đông. Thế tuy vậy với mái ấm gia đình cô, thì Việc sớm tìm mang đến cô một tấm ông chồng thiệt giỏi mới là ưu tiên số 1.

Bạn đang xem: Phim ấn độ cuộc chiến những nàng dâu

Chính bây giờ, công ty Bharadwaaj tìm đến gặp gỡ Jamala nhằm hỏi cưới Simar mang lại cậu nhỏ trưởng Prem. Simar và Prem sẽ phát sinh tình yêu từ lần chạm chán trước tiên chạm mặt mặt, cùng cuộc hôn nhân gia đình của mình cũng sớm được định giành.

*
Những tưởng côn trùng duyên của Simar và Prem vẫn là 1 cuộc tình êm đẹp, dẫu vậy rồi Simar lại bất thần nhận ra lời mời tmê mệt gia biểu diễn trong chương trình truyền hình thực tiễn ngay thiết yếu vào trong ngày cưới của chính mình. Roli và bạn cô góa ông xã của mình là Rajjo đã nhằm Roli đóng góp giả Simar vào lễ cưới. Simar trở lại ngỡ ngàng lúc biết Roli vẫn vô tình biến hóa vk của Prem, cô cố gắng viết thỏng mang đến Prem để san sẻ đầy đủ chuyện. Vô tình hiểu rằng tin Simar tđắm đuối gia chương trình diễn trên báo cơ mà không tham dự lễ cưới của chính mình, cả hai nhà Bharadwaaj với Dwivedi hầu hết hoang mang lo lắng với sự thật này, bất ngờ nhất vẫn luôn là Prem, bởi bạn anh mong muốn cưới chưa hẳn là Roli.

Xem thêm: Hướng Dẫn 50+ Các Món Bánh Làm Bằng Nồi Chiên Không Dầu, (247) Món Làm Bánh Bằng Nồi Chiên Không Khí

*
Bằng đều cố gắng, Prem, Roli, anh chúng ta của Prem là Siddhant và Simar lập planer góp Prem ly hôn cùng với Roli. Tuy nhiên, bà Mataji lại kiếm tìm cách tngày tiết phục Simar đề nghị suy nghĩ đến hạnh phúc của em gái mình là Roli và ý kiến đề nghị cô rời khỏi Prem và lánh đi địa điểm khác. Vì tmùi hương em gái, Simar đồng ý với đóng góp đưa màn kịch đính ước cùng với Siddhant trước phương diện Prem. Sau Lúc hoàn toàn thủ tục ly hôn với Roli, Prem quay trở về tra cứu Simar với biết được thực sự rằng hôn lễ giữa Simar cùng Siddhant chỉ nên giả. Prem quyết trung ương tìm ra Simar và làm cho lễ cưới thuộc cô. Điều này có tác dụng số đông fan trong nhị gia đình Bharadwaaj cùng Dwiedi kinh ngạc. Trước thực sự này, Siddhant đang vun è tính liệu của Mataji, và bằng sự bao dung của bản thân mình, Siddhant gật đầu lấy Roli có tác dụng vk.