*
(codict.org) - "Bí mật cây cầu cũ" dự con kiến sẽ tiến hành chiếu liên tục trong khoảng 4 cho 6 năm trên Việt Nam.

Bạn đang xem: Phim bí mật cây cầu cũ tập cuối


"Hương vị tình thân" tập 23: Long say mê Nam

"Hướng dương ngược nắng" tập 69: Kiên bị Vỹ tấn công

"Hương vị tình thân" tập 21: Long ban đầu xem xét cho tới Nam


Tập 1.009 phát sóng trên một kênh truyền hình trong nước hôm 20/5, thừa qua kỷ lục 900 tập của phim Cô dâu tám tuổi. Trên Facebook, nhiều người theo dõi ngạc nhiên do phyên ổn chưa xong. hầu hết fan nói bọn họ coi phlặng tự thời điểm còn học đại học, hiện nay đã mang ông chồng, sinch bé. Đa số cho thấy bọn họ bỏ theo dõi trước lúc phyên chiếu mang lại tập 1.000. Những bạn chưa coi nói bọn họ không đủ can đảm bước đầu sau thời điểm quan sát vào số tập cùng thời lượng 55 phút mỗi tập.

Ngay từ ngày đầu phát sóng, Bí mật cây cầu cũ tạo nên làn sóng bàn tán vì thời lượng quá dài của phyên. Bộ phyên ổn Tây Ban Nha liên tiếp bị nói là "vượt dài", "kịch bản lê thê".

Sau Khi đi được một phần hai chặng đường dù 4 năm trôi qua, người theo dõi thường xuyên buôn chuyện về thời lượng của phlặng. "Tôi thấy phyên ổn vạc sóng trường đoản cú Khi sẵn sàng vào ĐH, tiếng tôi giỏi nghiệp vẫn không thấy giới hạn chiếu", "Sao tập phim lại dài mang đến điều này. Cô dâu 8 tuổi không là gì"... là một vài bình luận của người theo dõi.

Bí mật cây cầu cũ xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô bé tphải chăng dễ thương cùng đậm chất ngầu - Pepage authority Balmes giành riêng cho ông công ty. Mối dục tình này đẩy Pepa rơi vào cảnh tình chình họa tất cả tnhị cùng với ông công ty, bị bà nhà chiếm mất người con với tiếp đến, cô nàng bị hãm hại trên cây cầu cũ.

May mắn tồn tại, Pepage authority hi vọng tìm lại đứa con đã hết. Sau này cô chạm mặt được tình yêu mới là Tristung tuy thế thảm kịch lặp lại, khi fan bọn ông cô yêu hơn hết mạng sống cũng là tín đồ đã tất cả bà xã.

Bí mật cây cầu cũ giành được rất nhiều giải thưởng nlỗi phlặng vô tuyến Tây Ban Nha xuất nhan sắc tốt nhất năm cùng với lượng người coi vừa đủ lên tới mức 1.685.000 fan từng tập, giải kịch bạn dạng cuốn hút độc nhất vô nhị, nhạc phim truyền hinc giỏi nhất, hình hình ảnh phyên ổn đẹp nhất, diễn viên bao gồm được thích thú nhất…Tại quê bên, phyên vẫn đạt mức rating vừa phải tới 35% - nấc cao kỷ lục đến khung giờ phát sóng buổi chiều bên trên kênh truyền hình Atemãng cầu 3.

Bí mật cây cầu cũ có cấu trúc của một bộ phim truyện kịch các kỳ, kia là 1 trong mẩu chuyện thường nhật cùng với ngôn từ tiếp diễn, mặc dù, một sản phẩm công nghệ không bao giờ thay đổi trong loạt phyên đó là toàn cảnh của thị xã, với cây cầu cũ đầy kỉ niệm, vị trí bệnh khiến cho mẩu truyện về tình thân bị ngnạp năng lượng cấm của các nhân đồ dùng thiết yếu.

Với Bí mật cây cầu cũ, chúng ta sẽ tiến hành sinh sống vào không khí thơ mộng cùng với các cánh rừng mênh mông, đồng cỏ thô và khung trời ánh hoàng hôn với đặc trưng của vạn vật thiên nhiên tổ quốc Tây Ban Nha.

Mặc mặc dù tình tiết kính trọng sự tiếp nối, từng mùa đều sở hữu ngừng cùng với chình ảnh vách đá vào câu truyện của Bí mật cây cầu cũ. Trong các cốt truyện cao trào của tập phim, nhân vật dụng thiết yếu đông đảo nên trải qua gần như biến đổi lưu lại cho mẩu chuyện xẩy ra ở mùa tiếp theo. Những tích tắc nhộn nhịp, những chình họa xoay cực nhọc rất có thể đoán trước như: Cái bị tiêu diệt, cuộc sống, giết tín đồ cùng cả sự chia tay.

Xem thêm: Hợp Âm Đường Về Quê Thấy Sao Trong Lòng Vui Ghê, Lời Bài Hát Đường Về Quê

So cùng với độ dài hơn 2 nghìn tập của "Cô dâu 8 tuổi", “Bí mật cây cầu cũ” với sát 3.000 tập là 1 con số kỷ lục không chỉ ngơi nghỉ châu Âu Hơn nữa của tất cả trái đất. Lúc vạc sóng lần đầu tiên bên trên kênh tivi Atemãng cầu 3 tại Tây Ban Nha, phyên ổn sẽ đạt tới mức rating bình quân lên tới 35% - nấc cao kỷ lục mang lại khung giờ phát sóng giờ chiều.