Chụ rể bị tiến công trong hôn lễ, bố ông chồng ngủ cùng với bé dâu trước khi cưới, nhịn dọn dẹp trong 3 ngày... là đầy đủ phong tục hôn nhân kỳ tai ác bên trên thế giới.

Bạn đang xem: Phim bố chồng ngủ với cô dâu trước chú rể


Bôi bẩn nàng dâu (Scotland)

Tục sứt dơ cô dâu trước thời điểm ngày cưới là một trong những truyền thống cuội nguồn gồm từ rất lâu làm việc Scotlvà.

Trước Lúc đón cô dâu về công ty ck, bạn đơn vị chụ rể sẽ nỉm đủ những thứ nlỗi bột mì, sữa hư, đồ ăn thừa giỏi số đông sản phẩm bốc mùi hương vào bạn nàng dâu.


*

Ngoài ra, crúc rể với nàng dâu cũng biến thành bị đổ nước mật con đường, bột mì xuất xắc hạ nhục nồi để xua xua đuổi số đông tin xấu. Phong tục này vẫn còn đó ra mắt ở một vài Quanh Vùng Scotland.

Cô dâu kết hôn với động vật để xua xua tà ma (Ấn Độ)

Tại một vài khu vực sống Ấn Độ, tín đồ ta tin rằng quỷ dữ rất có thể đồn trú vào bạn làm sao kia, nhất là đa số cô gái xấu xí. Cách tuyệt nhất nhằm xua xua con ma này là cô bé đề nghị thành hôn với 1 sinh vật, điển hình nổi bật là dê hoặc chó.


*

Tuy nhiên, giấy tờ thủ tục này chỉ nhằm xua xua linc hồn ngũ quỷ, cô nàng hoàn toàn có thể thành thân với cùng 1 fan bọn ông về sau.

Đánh chân chú rể (Hàn Quốc)

Nghi lễ “đánh vào chân chú rể” diễn ra sau lễ cưới ở Hàn Quốc. Những fan các bạn của chú rể sẽ túa giày của anh ý ta cùng buộc chân vào trong 1 sợi dây thừng tuyệt khúc gỗ.

Sau kia, họ nhấc cao chân của chú rể với bắt đầu sử dụng gậy hay là một nhỏ cá khô đánh vào cẳng chân bạn đó.


*

Người ta nhận định rằng hành động này Mặc dù có thể gây ra đau đớn nhưng đã khiến chú rể trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn; đôi khi bình chọn hiểu biết của chú ấy rể. Nghi thức lạ này giữ lại một địa chỉ đặc biệt quan trọng vào văn hóa truyền thống cưới xin ở Hàn Quốc.

Nhổ nước bong bóng lên trên người cô dâu (Kenya)

Đây là 1 trong những trong số những nghi lễ cưới hỏi kỳ quặc độc nhất nghỉ ngơi Kenya. Trong lễ cưới, đầu của cô dâu sẽ ảnh hưởng cạo sạch, tiếp đến, được trét một tấm dầu cùng ngấn mỡ cừu non.

Tiếp theo, ba của nàng dâu sẽ ban phước đến cô bằng cách nhổ nước bọt lên đầu và ngực.


*

Nhổ nước bọt thường xuyên là hành động thể hiện sự khinc bỉ mà lại theo quan niệm ở chỗ này, nó mang về sự suôn sẻ. Sau đó, cô dâu vẫn xoay sống lưng đi thẳng liền mạch vì chưng ví như quay lại, cô sẽ bị trở thành đá.

Bố ck ngủ với nàng dâu trước chú rể

Tại bộ tộc Ankole, Uganda, tía ông xã ngủ với cô dâu vào đêm tân hôn trước chụ rể là bài toán có tác dụng vừa lòng pháp.

Đây được xem như là một trong những món đá quý rất tốt mà một tín đồ cha hoàn toàn có thể Tặng Kèm đến đàn ông bản thân.

không những vậy, trong văn hóa Ankole, dì của chú ý rể vẫn dạy cô dâu cách làm gắng như thế nào để triển khai ưa thích fan bầy ông của mình.

Crúc rể bị tiến công đòn trước lúc rước dâu

Tại nước nhà Nigeria, crúc rể trước khi cưới được bà xã có khả năng sẽ bị nện một trận đòn bởi roi, gậy. Thường trên tuyến đường đi đón dâu, chụ rể đã đi thân hai mặt hàng người thân trong gia đình của họ bên gái.

Lúc crúc rể trải qua, họ đang cần sử dụng gậy nện thẳng vào tay chụ rể. Với ý niệm để kiểm soát xem crúc rể gồm sức mạnh tuyệt sự chịu đựng khó khăn, thách thức xuất xắc không?

Tuy nhiên, kia chỉ với phong tục của tổ quốc này. Những fan chúng ta hàng ở trong phòng gái chỉ "giơ cao, đánh khẽ", chẳng ai nỡ tấn công vào nơi hiểm giỏi làm cho nhức crúc rể trong thời gian ngày trọng đại của mình.

Các cô bé bị đòn roi da mang lại tóe máu

Những fan dân Hamer thuộc cộng đồng Omotic sinh sống nghỉ ngơi phía Đông thung lũng Oma, Tây Nam Ethiopia lại có phong tục kỳ quái với không hề kém phần “nhức đớn”.

Những Đấng mày râu trai ở chỗ này ý muốn lấy vợ yêu cầu trải qua phần lớn thử thách khó nhằm chứng minh sức mạnh của mình. Họ đề nghị nhảy đầm qua sống lưng của 4 con bò lớn khỏe.

Thậm chí nhằm tạo thêm độ khó và độ thử thách, người ta còn sứt thêm phân lên sống lưng của nhỏ bò.


*

Với các chị em, nhằm cưới được bạn bản thân yêu, họ cũng cần trải sang 1 trận đòn roi cho tới tóe huyết.

Những cô nàng này bắt buộc để cho một tín đồ lũ ông không giống đánh bằng roi da cho tới khi toàn thân bật ngày tiết. Tuy nhiên, họ chuẩn bị chịu đựng đựng, cùng còn tranh nhau nhau nhằm chịu đựng đòn.

Theo quan niệm của người dân khu vực đây, vấn đề làm cho này diễn đạt tâm ý với những người đàn ông mình yêu thương thương thơm, và cũng chính là món nợ của fan bầy ông cùng với vợ sau đây. Sau hôn lễ, chúng ta sẽ tiến hành đền bù xứng đáng bởi vì người chồng của bản thân.

Nhổ răng, căng môi new được đem chồng

Ở nước nhà Ethiopia, bộ lạc người Surma bao gồm một tục kỳ quái. Các cô bé nghỉ ngơi cỗ tộc này mang lại tuổi dậy thì đã buộc phải trải qua 1 nghi lễ nhổ nhị chiếc răng ngơi nghỉ hàm dưới rồi đục lỗ nhỏ nhỏ tuổi sinh sống môi.

Sau kia, một cái đĩa đất sét sẽ được nhét vào môi dưới. Mỗi năm, mẫu đĩa nhỏ sẽ tiến hành cố bởi đĩa lớn hơn khiến môi bên dưới của cô nàng càng ngày kéo dãn ra.


Theo quan niệm của tín đồ dân địa điểm đây, đeo chiếc khuyên ổn lớn hình đĩa bên trên môi là một cách cách trang trí để thu hút đàn ông.

Họ quan niệm, phụ nữ đeo đĩa môi càng lớn thì càng có sức cuốn hút. Kích thước của dòng đĩa cũng là thước đo, tiêu chuẩn của các cánh mày râu trai lúc chọn vợ.

Người như thế nào cài loại đĩa gồm kích cỡ càng bự, với bờ môi với mẫu đĩa căng môi lớn, thì sẽ là hoa khôi của cục tộc, và được không ít đại trượng phu trai lưu ý duy nhất.

Nhịn dọn dẹp và sắp xếp 3 ngày sau khi cưới

Ở non sông Malaysia bao gồm một phong tục cũng tương đối kỳ quặc. Những fan Tidong ở Sabah sau khoản thời gian kết duyên sẽ không được phxay đi lau chùi và vệ sinh trong tầm 3 ngày 3 đêm. Vì vậy họ cũng không ra khỏi nhà trong thời gian này.

Chính do vậy trước lúc cưới, cả nhì vk ông chồng đang buộc phải hạn chế nhà hàng, kiêng khem gian khổ. Hết thời hạn 3 ngày, cô dâu chú rể bắt đầu được tắm cọ.

Việc này sẽ được người thân trong gia đình theo dõi và quan sát, đảm bảo song vợ ông xã cần tiến hành một bí quyết tráng lệ.

Xem thêm: Cách Quan Hệ Tinh Dục An Toàn Không Có Thai An Toàn Nhưng Vẫn Sung Sướng

Lý giải mang lại tập tục này, người dân địa điểm phía trên nhận định rằng đây là một cách thử thách phần đông đôi vk chồng mới cưới, hôn nhân gia đình chưa hẳn là điều dễ ợt nên họ rất cần phải nỗ lực, nỗ lực trong cuộc sống để sở hữu cuộc sống đời thường hạnh phúc, êm ấm.