Hãy cùng chúng tôi điểm qua top những phim lẻ buồn khiến bạn phải rưng rưng nước mắt

Bên cạnh những bộ phim hài hước đầy tiếng cười hay hành động đầy mạnh mẽ thì chắc chắn trong vô vàn các tác phẩm điện ảnh trên toàn thế giới thì không thể thiếu những bộ phim buồn. Những bộ phim về đề tài tình yêu, tình cảm gia đình luôn chiếm trọn cảm xúc và nước mắt của không chỉ bởi những khán giả yếu mềm mà còn những người mạnh mẽ. Trong bài viết này Chọn Thương Hiệu sẽ giới thiệu cho các bạn các bộ phim lẻ buồn khiến khán giả nuối tiếc không nguôi.

Bạn đang xem: Phim cảm đông rơi nước mắt về tình yêu hàn quốc

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim được đánh giá cao không chỉ bởi khán giả mà còn các nhà chuyên môn về phim ảnh, với diễn xuất cũng như nội dung kịch bản và thêm phần lượt xem cao ngất ngưỡng của mỗi bộ phim thì chắc chắn top các phim lẻ buồn dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

TITANIC (Chuyến tàu TITANIC)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

More than Blue là bộ phim có sự tham gia của Kwon Sang-woo, Lee Bo-young và Lee Beom-soo. Tác phẩm là khúc nhạc tình buồn dang dở của nhà sản xuất âm nhạc K và nhạc sĩ Cream.

Tìm thấy sự đồng điệu trong nỗi cô đơn, họ trở thành tri kỷ từ thời trung học, sống cùng nhà và trải qua nhiều ngọt bùi đắng cay. Dù nặng lòng với nhau, K và Cream đều không đủ dũng khí bày tỏ bởi những lý do riêng. Khi bệnh tình trở nặng, K tìm cách giúp Cream kết hôn với một người đàn ông lý tưởng trước khi anh rời xa cõi đời.

Xem thêm: Xem Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 27 Trọn Bộ, Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 27

More Than Blue không phải là một câu chuyện tình yêu rực rỡ đủ để khiến cho người ta òa khóc nức nở, bởi nỗi đau không báo trước và sự nuối tiếc đến khôn cùng khi một trong hai người buộc lòng phải ra đi. Điều mà bộ phim làm được là sự chân thành đến từ những người làm nên cảm xúc đó.