Phim ngôn tình Trung Quốc luôn luôn được coi là dòng phyên ổn say đắm bao thế hệ trẻ với những câu chuyện tình thân ngọt ngào, những tình tiết lãng mạn và dàn diễn viên đẹp như mơ. Mỗi năm những bộ phyên ngôn tình ra mắt đều nhận được các lượt tìm kiếm lớn cùng sự quyên tâm nồng nhiệt từ khán giả Trung Hoa cũng như các bạn trẻ châu Á. Đặc biệt, dàn diễn viên của những bộ phlặng này đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Hơn thế nữa, nhiều diễn viền còn vụt sáng với thăng hoa vào sự nghiệp. Hãy thuộc điểm qua Top 40+ bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc tốt nhất hiện nay 2021.

Bạn đang xem: Phim chuyển thể từ ngôn tình hiện đại


Nội dung chính:


Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm (The Brighthử nghiệm Star In The Sky)

Đạo diễn: Lưu Nhất Trí

Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Tần Lam, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt

Thể loại: Ngôn tình, hài hước, lãng mạn, âm nhạc

Số tập: 44


Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm là một vào những bộ phyên ngôn tình hiện đại Trung Quốc hot nhất năm 2019 được nhiều khán giả mong mỏi đợi với sự tsay mê gia của Hoàng Tử Thao cùng Ngô Thiến. Bộ phlặng kể về câu chuyện của ba người trẻ với tính bí quyết không giống nhau đã cùng cả nhà theo đuổi giấc mơ của họ. Cuối cùng cả ba đều vượt qua giới hạn, cạnh tranh khăn với bước đến thành công.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một bộ phyên ổn ngôn tình Trung Quốc hiện đại hài lãng mạn rất trúc vị. Với kịch bản độc đáo, nữ truy tìm phái nam cùng dàn diễn viên trẻ, bộ phyên ổn đã đắm đuối được rất nhiều người xem. Bên cạnh đó, phản ứng hóa học giữa phái mạnh bao gồm với nữ chủ yếu cũng giúp bộ phyên thêm nổi bật. Bạn đang muốn tìm một bộ phyên ổn ngôn tình Trung Quốc hài hước, lãng mạn, ngọt ngào, không có sự xuất hiện của người thứ bố, thì Đẹp Trai Là Số Một đó là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Đắp Nha Đam Mỗi Ngày Có Tốt Không, Cây Nha Đam Tác Dụng Lợi Và Hại Đối Với Sức Khỏe

Mỗi một bộ phyên ổn ngôn tình đều có đến một làn gió mới và có đến mang đến bạn những trải nghiệm khác nhau. Trên đây, bản thân vừa phân tách sẻ đến bạn Top 40 phim ngôn tình hiện đại xuất xắc nhất Trung Quốc cực kỳ đáng xem với nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.