(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập trăng tròn, oán hận vị chính Mangamãng cầu tố giác làm mái ấm gia đình bản thân rã nát, Kundan sẽ bóp cổ cô.

Bạn đang xem: Tìm mua phim co dau 8 tuoi p12 tap 32 giá tốt nhất, cập nhật nhất tháng 12/2021

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập đôi mươi, ân oán hận do bao gồm Mangamãng cầu cáo giác có tác dụng gia đình bản thân chảy nát, Kundan sẽ bóp cổ cô.

Tiếp nối đều cốt truyện của tập 19 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Akhira định giết thịt bị tiêu diệt người vẫn cáo giác mình tại Toàn án nhân dân tối cao. Tuy nhiên, một tín đồ các bạn của Akhira đã đi vào kịp thời ngăn cản hành vi này của ông ta vày đội cảnh sát đang đi tới ngay sát.


*

Một lần tiếp nữa người liên minh vẫn cứu vớt Akhira thoát khỏi nguy hiểm cùng là tín đồ hỗ trợ tâm đầu ý hợp mang đến ông sau này để trả thù. Cả 2 cùng ôm nhau ngày tái ngộ và lên planer thoát ra khỏi tù nhân bên nhau.

Ở một diễn biến không giống, vào tập đôi mươi Cô dâu 8 tuổi phần 12, sau bao ngày ngồi trong trại giáo chăm sóc, sau cùng Kundan đã có ra phía bên ngoài. Hakhi tới đón nam nhi vào vui mừng. 2 mẹ bé ôm nhau mừng mừng tủi tủi bởi sau bao tháng ngày cũng sẽ được sum họp. Hiện giờ Kundan là người thân trong gia đình độc nhất của HaKhi.


*

Vì mong muốn giúp đỡ đến Umi, Mangamãng cầu đã ý kiến đề nghị Anandi đưa mình cho trại giáo dưỡng để tngày tiết phục Kundan. Mangana cho rằng khoảng thời gian cô nuôi Kundan tự nhỏ dại mang lại mập hy vọng cậu ta sẽ nghe theo cô. Tuy nhiên, hầu như quan tâm đến của Mangana đã biết thành phá vỡ lẽ. Chưa kịp rỉ tai với Kundan, cô đã trở nên cậu ta tiến cho tới bóp cổ. Bao nhiêu nỗi oán thù hận, giận dữ, Kundan dồn không còn vào lực của đôi bàn tay bản thân, siết chặt cổ Mangamãng cầu.


*

*

Hakhi đứng cạnh ngăn uống cản cơ mà quan trọng có tác dụng được gì, trong khi kia Anandi đứng bên ngoài nghe điện thoại cảm ứng không hề biết hầu hết chuyện sẽ diễn ra.

Mangana nhàn vấp ngã xuống vày nghẹt thngơi nghỉ. Nhìn thấy Mangamãng cầu nằm không cử động trên sàn công ty, Kundan với Halúc khiếp sợ. Tuy nhiên trên gương mặt Kundan vẫn lộ rõ niềm vui vày sẽ giết được kẻ thù khiến cho gia đình rã nát.


*

Vừa lúc đó, Anandi nghe điện thoại cảm ứng thông minh dứt với chạy vào. Cô thiếu hiểu biết cthị xã gì Khi thấy được Mangana nằm dưới khu đất, còn mẹ bé Kundan thì la làng, thanh mình rằng Mangamãng cầu thoải mái và tự nhiên bất tỉnh nhân sự đi.

Mặc cho dù giết fan cơ mà người mẹ nhỏ Kundan vẫn diễn kịch khôn cùng xuất sắc. Cả 2 thuộc phụ giúp Anandi chuyển Mangamãng cầu lên xe hơi đến cơ sở y tế. Ngay tiếp đến, Kundan đã biết thành bắt giữ lại vị ngờ vực giết mổ Mangana. Những tưởng được ra khỏi chỗ địa ngục mờ ám, Kundan lại liên tục sinh sống trong này cho đến khi Mangamãng cầu tỉnh giấc dậy và chứng bản thân Kundan vô tội.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về `Lịch Chiếu Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2 Khi Nào Chiếu


Không biết làm cái gi, HaKhi theo Anandi nghe ngóng thực trạng của Mangana. Bà vẫn diễn kịch cho rằng mình không có tội và tỏ ra quan tâm mang lại Mangana.

Về phía Mangamãng cầu, cô đã làm được Ganga với Jagdish cấp cho cứu vớt, thoát khỏi cơn trầm trọng nhưng lại cô vẫn rơi vào chứng trạng mê mẩn, tiếp tục Call thương hiệu Diboni. 

Hồng Nhung

GWGeM8VHVF


Website của Tạp chí Đời sinh sống cùng Pháp qui định - https://www.codict.org Giấy phnghiền số 33/GP-TTĐT bởi Bộ tin tức cùng Truyền thông cấp cho. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống cùng Pháp quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn Lúc được đồng ý chấp thuận bởi vnạp năng lượng phiên bản từ bỏ Tạp chí Đời sinh sống và Pháp giải pháp.
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội.