Những bộ phim truyền hình làm say đắm bao cố kỉnh hệ tphải chăng thì cấp thiết ko kể tới phyên ngôn tình China tân tiến giỏi tuyệt nhất bây chừ. Những câu chuyện yêu đương đầy và ngọt ngào cùng hữu tình, dàn diễn viên rất đẹp nhỏng mơ cùng với nhiều cung bậc cảm xúc không giống nhau, với mọi câu chuyện tình cảm đầy và lắng đọng cùng thơ mộng, là các thứ fan coi được thưởng thức. Hôm ni Top 10 Tìm Kiếm đang điểm danh đều bộ phim truyện vẫn làm loạn bên trên Thị Trường phlặng hình họa, tốn không ít giấy mực của báo mạng, hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi tò mò Top 55 phlặng ngôn tình Trung Hoa cổ trang, tân tiến tốt tuyệt nhất hiện nay nhé!

Top 55 phyên ổn ngôn tình China cổ trang, hiện đại tuyệt nhất hiện nay

Tam sinh tam cầm cố, thập lý đào hoa

Sở phim ngôn tình Trung Quốc từng nổi loạn bên trên truyền họa và các trang mạng xóm hội; đem đi tương đối nhiều nước đôi mắt của khán giả.

Bạn đang xem: Phim cổ trang tinh cam trung quốc hay nhất

Nội dung luân chuyển xung quanh chuyện yêu đương của nhị cặp đôi: Bạch Thiển (Dương Mịch đóng) – Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình đóng); Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) – Đông Hoa (Cao Vỹ Quang đóng).

Tình yêu của Bạch Thiển với Dạ Hoa buộc phải trải qua 3 kiếp bắt đầu cho được với nhau. Nhưng Phượng Cửu và Đông Hoa thì không giống, mặc dù đã cố gắng tuy vậy họ vẫn hữu duyên vô thực. Cùng coi phyên ổn để trải đời số đông cung bậc cảm xúc nặng nề quên này nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bí mật bị thời hạn vùi lấp

Đây là tác phđộ ẩm được chuyển thể từ tè ttiết cùng tên của Đồng hoa, một cô gái văn sĩ tài ba với nhiều tác phđộ ẩm lừng lẫy.

Xem thêm: Rửa Mặt Bằng Sữa Tươi Không Đường Có Tác Dụng Gì? Làm Đẹp Bằng Sữa Tươi Không Đường Cực Đơn Giản

Sở phim này có sự tmê mệt gia của không ít diễn viên tiềm năng nlỗi Trương Quân Ninc (vai Tô Mạn), Chung Hán Lương (vai Lục Lệ Thành), Giả Nãi Lượng (vai Tống Dực)…

Nữ thiết yếu Tô Mạn đã theo đuổi chàng trai nhẵn rổ Tống Dực năm 17 tuổi. Chỉ bởi vì câu nói “anh đợi em ngơi nghỉ Tkhô hanh Hoa” mà lại Tô Mạn đã theo xua đuổi suốt 10 năm. Bên cạnh cô bao gồm một Lục Lệ Thành tê mê tình cùng yêu đối kháng phương khiến fan coi đề nghị thổn thức.