» Chụ ý: Nếu không xem được hoặc load chậm rãi Pause 30s hoặc Cliông chồng » Vào đây
*
Báo Link Phyên ổn Hỏng


Bạn đang xem: Hoa hồng không dành cho em

» Nếu LỖI "VIDEO NOT FOUND" khi xem SV Picasa. Các bạn nhảy ứng dụng Ultrasuft giúp thấy được Phim»

*
BẬT PHẦN MỀM Ultrasuft ĐỂ XEM PHIM SV Picasa NHANH HƠN !» NẾU CHƯA CÓ PHẦN MỀM Ultrasuft DOWNLOAD TẠI: http://www.mediafire.com/?bdbbbedxnul42uk. Hỗ Trợ yahoo: ha_john86» LIKE FANPAGE "THƯ VIỆN PHIM" nhằm cập nhật phlặng mới mặt hàng ngày: https://www.facebook.com/thuvienphim
*

*

*

*

Sở phyên ổn nói về một chủ đề không có gì vượt new mẻ: Mâu thuẫn giữa chị em ông xã cùng người vợ dâu; Tình yêu cùng tiền tài. Cthị xã phim đề cập về tình thân kéo dãn dài xuyên suốt 4 năm ĐH của Thùy Hạnh (Lan Phương) với Hoàng Sang (Hà Trí Quang đóng) sau cùng cũng đơm hoa kết trái bởi một đám hỏi.
*

Ban đầu, bà bầu ông xã của Thùy Hạnh trầm trồ rất yêu dấu con dâu tuy vậy khuất phía sau phần lớn yêu thương thương chính là hầu như suy tính rất gớm ghê của bà bầu chồng. Bà Sáng, bà mẹ chồng Thùy Hạnh đã không trường đoản cú gần như mánh khoé để “tìm tiền” bên trên cuộc hôn nhân gia đình của con trai mình.


Xem thêm: Tôi Cần Mỹ Nhan Thịnh Thế Mà Làm Gì ?!! Ta Cần Thịnh Thế Mỹ Nhan Này Để Làm Gì

Chính những mánh lới của bà mẹ ck cùng với đầy đủ mâu thuẫn vào cuộc sống đời thường mỗi ngày, Thùy Hạnh vứt về bên chị em đẻ sinh sống. Sau đó, cô chạm chán Khải An- Tổng người đứng đầu của tập đoàn lớn media – điện tử, tphải chăng tuổi, điển trai tuy nhiên tính cách thờ ơ, kênh kiệu và luôn mỉa mai cô… với dần dần nảy sinh cảm xúc.