vn2 Vietsub Ttiết minh Lồng giờ Phyên TAY DU KY TRON BO tap 1 HD


Trọn bộ VTV tngày tiết minch.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không

Phần một năm 1986

Phần nhì phyên Tây Du Kí được cấp dưỡng năm 1998 - 1999, phát sóng năm 2000, gồm 16 tập, bổ sung cập nhật mang lại đông đảo cthị trấn trên đường Tây du nhưng mà phần một chưa kể hết. Phlặng vẫn vị Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao đến bên lãnh đạo võ thuật Tào Vinch prúc trách. Các bên làm cho phyên mang toàn cảnh thầy trò Đường Tăng trngơi nghỉ về Trường An với thứu tự nhắc lại những rắc rối trên đường đi cho vua Đường Thái Tông nghe. Bức Ảnh minc họa mang đến lời đề cập đó là hầu hết bộ phim "vấp ngã khuyết" cho phần 1.

Nội dungTây Du Kí” xuất phát từ một mẩu truyện bao gồm thật: Nhà sư tphải chăng đời Đường Thái Tông tên làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi sẽ một mình lịch sự Ấn Độ kiếm tìm thầy học tập đạo. Ông ra đi từ năm 629 mang đến năm 645 bắt đầu về Trung Quốc, tổng số là 17 năm; trong những số đó, có 6 năm tu học tập ở cvào hùa Na Lan Đà – một trung trọng điểm Phật giáo hồi bấy tiếng. Lúc về nước, ông yêu cầu cần sử dụng cho tới 24 ngựa mua 657 cỗ khiếp Phật.

*

Câu cthị xã gồm thật kia vốn đã mang màu sắc huyền thoại, được ca tụng rộng rãi vào dân gian cùng truyền thuyết hóa.Ngô Thừa Ân tuy thế người tập hợp và gia công ở đầu cuối, nhưng lại ông vẫn xứng danh là người sáng tác bậm bạp nhất của cục “Tây Du Kí”. Với ngòi bút sáng chế của ông, tác phẩm không các tất cả dung lượng mập ú, nhưng tính tư tưởng cũng rất được nâng cao, hình tượng nhân đồ dùng trở phải trung thực, có tính biện pháp rõ ràng, văn uống phong uyển chuyển, đồng hóa.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Bếp Tại Hà Nội, Pha Chế Lương Cao, Tìm Việc Nấu Cơm Văn Phòng Tại Hà Nội

*

“Tây Du Kí” đề cập về cthị trấn Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới với Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng lịch sự phương thơm Tây (Ấn Độ ngơi nghỉ về phía Trung Quốc). Đường đi gặp bao rắc rối, gian khổ trắc trở, tổng số gặp mang đến 81 nạn, sau cùng cũng đầy đủ vượt qua mang đến được xứ slàm việc Phật tổ, có ghê Phật về truyền bá nghỉ ngơi China.

*

Sở Phim Tây Du Ký – Journey To The West 1986 trọn bộ 25 tập lồng giờ đồng hồ ttiết minh vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 1 China vn2 HD

Phyên TAY DU KY TRON BO Xulặng Không - vietsub ttiết minch lồng giờ đồng hồ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Cliông chồng here to lớn install
Sử dụng trình chăm chút Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất bên trên codict.org, thiết lập Google Chrome bnóng (vào đây)
Khi kiếm tìm tìm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "codict.org" vào sau cùng tên phlặng yêu cầu tìm tìm. Thanks !