Nền điện ảnh của Trung Quốc đại lục luôn rất phát triển với doanh thu và lượng khán giả cực khủng. Không chỉ thành công xuất sắc ở thể loại phlặng bộ mà những bộ phyên lẻ, phyên ổn chiếu rạp cũng rất được chỉn chu từ kịch bản, âm tkhô cứng tới hình ảnh, diễn viên.Từ những bộ phyên ổn ngôn tình lãng mạn, hành động kịch tính mang đến tới những bộ phlặng ngược trung khu đẫm nước mắt, tất cả đều khiến đến khán giả chìm đắm vào từng nhân vật. Bài viết này sẽ liệt kê list những bộ phim lẻ Trung Quốc tuyệt nhất hiện nay mà lại bạn cần xem thử.

Bạn đang xem: Phim ngắn trung quốc hay về tình yêu


Nội dung chính:


Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông – Cry Me a Sad River (2018)

Đạo diễn: Luo Luo

Thể loại: Tình cảm, học đường

Diễn viên: Nhậm Mẫn, Triệu Anh Bác, Vận Vân Lai

Thời lượng: 111 phút


Một trong những bộ phlặng lẻ hay nhất của Trung Quốc, đọng lại trong trái tim trí khán giả sự ám ảnh nhất chắc chắn là Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông. Bộ phyên đã được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Quách Kính Minc. Cái tên gồm lẽ đã tạo nên được phần nào bi kịch, nỗi đau nhưng bộ phyên sẽ đem lại.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lòng yêu tổ quốc là điểm tầm thường của những người dân

Nhưng điểm chung của họ đó là một lòng yêu nước nồng nàn. Tình yêu nước luôn luôn là tình yêu linh nghiệm, cừ khôi mà không một ai bao gồm thể quên đi. Phyên ổn đem lại cho khán giả một cảm giác yên bình, cảm động về tình cảm nước sâu trong tâm địa hồn mỗi người.

Xem thêm: Những Bộ Phim Chiếu Rạp Hay Nhất 2017, 20 Phim Bom Tấn Đáng Chờ Đợi Nhất Năm 2017


Trên đây bài bác viết tổng hợp list trang đầu phlặng lẻ Trung Quốc tuyệt nhất hiện ni nhưng bạn cần coi thử. Mỗi bộ phyên đều được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu từ kịch bản, hình ảnh mang lại đến ánh sáng… Họ khai quật nhiều mảng đề tài khác nhau vào cuộc sống. Nhanh khô tay thêm tức thì danh sách phlặng này vào để xem thôi như thế nào.