Bài hát loi do em vì chưng ca sĩ Miko Lan Trinch ở trong thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat loi bởi vì em - Miko Lan Trinc tức thì trên minhtungl&.com. Nghe bài hát Lỗi Do Em chất lượng cao 3đôi mươi kbps lossless miễn giá thành.

Quý khách hàng sẽ xem: Sao anh nôn nóng như thế anh hỡi em đang làm gì để sở hữu lỗi

Ca khúc Lỗi Do Em
vì ca sĩ Miko Lan Trinh thể hiện, thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (cài đặt nhạc) bài hát loi vì em mp3, playlist/album, MV/Video loi vày em miễn giá thành trên codict.org.


Bạn đang xem: Sao anh vội vàng như thế a hỡi

*

*

Sao chnghiền

Bài hát: Lỗi Do Em - Lan TrinhNếu anh vẫn quyết chia tay thì em... xin hẹn...Em sẽ không có tác dụng phiền đức anh thêm một đợt như thế nào nữa.Nếu sẽ tmùi hương, sẽ yêu thương, đã ghi nhớ thì chớ gấp xa lánh nhauNếu đang không yêu thương cũng ko lưu giữ thì chớ núm ngóng trông.Mình còn thời hạn cùng nhau không? Sao gấp bước theo ai cơ rồi?Anh có biết em Cảm Xúc xót xa tuy thế em chẳng thể nói.Vội quà yêu nhau vào bao lâu nhằm tiếng em buộc phải ôm nỗi sầu?khi anh ko đề xuất thì từng nào nguyên do cũng vậy thôi...Sao anh nhanh lẹ như thế anh hỡi, em vẫn làm gì để sở hữu lỗi...Để anh nói anh không nên em, anh theo một bạn tê rồi?Em chỉ việc tình yêu của anh ý chứ đọng đâu phải chỉ bắt buộc thêm đa số câu hứaĐể lúc này quan sát anh chết thật xa sau cơn mưa...Em yêu thương bạn bè đâu buộc phải anh buộc phải nghĩ về emNên anh đề xuất gì buộc phải so sánh giữa tình thương của ai với em anh nhận ra rất nhiều gì...Giờ anh nói nguyên nhân chia tay do cũng chính là lỗi vì emBiết trước lúc xưa anh đã không cần thiết phải bước đến bên em...

Hợp âm viết sống Tone - Tone nơi bắt đầu F#m: Capo 2Vòng hợp âm:  1. Nếu anh sẽ quyết chia ly thì em xin hứaEm đang không có tác dụng pthánh thiện anh thêm một lần như thế nào nữaNếu sẽ tmùi hương, đang yêu thương, đang ghi nhớ thì chớ cấp rời xa nhauNếu đã không yêu cũng ko ghi nhớ thì chớ thay mong ngóng. 2.

Xem thêm: Đọc Truyện Vợ Yêu Em Chạy Không Thoát Khỏi Tôi Đâu (2), Đọc Truyện Vợ Yêu! Em Chạy Đi Đâu

Mình còn thời gian cùng cả nhà không vấn đề gì gấp bước theo ai cơ rồiAnh tất cả biết em cảm giác xót xa nhưng mà em thiết yếu nóiVội kim cương yêu nhau vào bao thọ để giờ em buộc phải ôm nỗi sầukhi anh ko yêu cầu thì từng nào nguyên do cũng như vậy thôi. ĐK:Sao anh vội vàng kim cương như vậy anh hỡi, em sẽ làm gì để sở hữu lỗiĐể anh nói anh không phải em, anh theo một fan kia rồiEm chỉ cần tình thương của anh ý chđọng đâu chỉ có bắt buộc thêm đông đảo câu hứaĐể tiếng phía trên nhìn anh tắt thở xa sau cơn mưa. Em yêu đồng đội đâu phải anh yêu cầu nghĩ về em đề xuất anh yêu cầu gì nên so sánhGiữa tình yêu thương của người nào với em anh nhận được rất nhiều gìGiờ anh nói lý do chia tay do cũng là lỗi vì chưng emBiết trước khi xưa anh đang không cần phải bước mang lại mặt em.