Sau 9 năm Tính từ lúc "Gia đình là số một trong những phần 2", Jin Ji Hee cùng Seo Shin Ae vẫn khiến cho nhiều người theo dõi giật bản thân bởi vì sự thay đổi cđợi phương diện về những thiết kế.

hộ gia đình là số 1 - phần 2 là bộ phlặng truyền hình tiếp diễn mẩu chuyện của phần 1, đề cập về đông đảo mẩu truyện nho nhỏ dại xảy ra trường đoản cú cuộc sống thường ngày sinc hoạt hằng ngày trong một gia đình xả stress. Mỗi thành viên đều sở hữu một đậm chất cá tính và giải pháp sinh sống không giống nhau.Bạn vẫn xem: Seo shin-ae phim với chương trình truyền hình


*

Tại đây, Shin Ae sẽ làm cho thân quen với Hae Ri (Jin Ji Hee) - con cháu gái của ông Soon Jae. Nếu Shin Ae là 1 trong những cô bé bỏng nhân hậu và ngoan ngoãn thì Hae Ri lại hết sức hách dịch với ghê gớm. Tuy nhưng, tình chúng ta giữa nhị cô nhỏ xíu cũng càng ngày càng mặn mòi.

Bạn đang xem: Seo shin-ae phim và chương trình truyền hình


*

Trong Gia đình là số 1 phần 2, Hae Ri là một cô bé bỏng hống hách cùng hay vòi vĩnh. Cô bé bỏng hết sức khoái ăn uống sườn nướng với bởi vì vậy nhưng liên tục la hét inc ỏi vào toa lét vào hằng ngày mau chóng vị triệu chứng táo bón. Dù vào vai một nhân đồ nặng nề ưa, tốt tạo trắc trở cơ mà Hae Ri vẫn chinh phục người theo dõi bởi bề ngoài dễ thương với diễn xuất tự nhiên đầy vui nhộn của Jin Ji Hee.


*

*

*

Nổi giờ trường đoản cú bé bỏng đề xuất Jin Ji Hee cũng sớm nên đối mặt với nhiều vấn đề. Cô bé xíu từng ước ao từ bỏ quăng quật nghiệp diễn vày hầu hết bình luận ác ý của anti-fan: "Sau Khi em tmê man gia phim "tổ ấm là tiên phong hàng đầu - phần 2", em cảm nhận không ít lời khen từ bỏ hầu hết tín đồ. Ngoài ra em cũng trở thành nghe số đông lời phản hồi ko tốt và bảo rằng em là đứa xấc xược y giống như vai diễn của em vậy.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Tập Thể Hình Nam, Hướng Dẫn Tập Thể Hình Tại Nhà Hiệu Quả

Từ đó, tên em luôn luôn bị kèm theo cùng với nhiều tự "Jin Ji Hee - Con bé dại tsay đắm lam xược xược" thuộc những lời hạ nhục về em và gia đình em. Em cảm giác bị tổn định thương không hề ít với ao ước từ vứt toàn bộ. Nhưng rồi đạo diễn Kim đã cổ vũ em, tuy vậy em cũng trở ngại lắm cùng với quá qua được. Cho cho hiện thời, em đang đổi khác được với dù rằng bọn họ gồm nói gì, em vẫn yêu diễn xuất và em mong cảm giác tình cảm của rất nhiều tình nhân thương thơm em là đủ rồi".