NĂM THỨC TẬPhường YOGA CỦA NGƯỜI TÂY TẠNG

Năm 1939, vào cuốn nắn sách “Con mắt khải huyền”, người sáng tác Peter Kelder sẽ đề cập tới bài tập “Suối mối cung cấp tươi trẻ” – bao gồm 5 cồn tác Yoga, hay điện thoại tư vấn Theo phong cách của những Lạt ma Tây Tạng là 5 thức, bài bác tậpvô cùng đơn giản dễ dàng nhưng là một trong những tuyệt kỹ màu nhiệm.

Bạn đang xem: Khám phá 'bí mật' của 'suối nguồn tươi trẻ'

Trong cuốn nắn sách những Lạt ma nói đến Bảy trung trung tâm năng lượng, màtheo ý niệm của y lý học truyền thống phương thơm Đông chính là 7 luân xa. Trong y học tân tiến phương thơm Tây, một số trong những nhà nghiên cứu và phân tích coi những luân xa này chính là đối triệu chứng cực kỳ hình của các tuyến đường nội máu tố, cùng với vị trí với sứ mệnh tương tự.

Hoạt đụng của những tuyến nội tiết tố vào vai trò cực kì đặc biệt, theo ý kiến phương Tây, và thậm chí bỏ ra păn năn cả quy trình oxi hóa. Sau 30tuổi, hệ nội huyết bắt đầu suy yếu, lượng hóc môn sút dần, tự kia tác động trực tiếp lên tinh thần với thể hóa học, gây nên 12 nhóm triệu bệnh náo loạn với các bệnh của người già, ví dụ như: da nhăn, loãng xương, tóc bạc, mất ngủ, tiểu đêm… Các nghiên cứu vừa mới qua cho thấy, có thể có tác dụng chậm rãi quá trình lão hóa, trả lại tuổi tkhô cứng xuân mang lại khung người bằng cách khôi phục sự cân đối nội huyết. vì vậy, mặc dù xuất phát điểm từ phương thơm Đông dẫu vậy bốn tưởng chủ yếu của bài xích tập Suối mối cung cấp tươi ttốt cũng tương xứng với lòng tin nghiên cứu và phân tích khoa học pmùi hương Tây.

Trong một khung người trẻ trung và tràn trề sức khỏe với cường tnắm, các luân xa này hoạt động khôn xiết mãnh liệt với kết quả, hỗ trợ cho “prana” – loại sinch lực chủ yếu của sự việc sinh sống, được trôi chảy qua các tuyến đường nội máu. khi sự hoạt động vui chơi của một hay nhiều luân xa bị trì trệ, thì mẫu sinch lực của sự sinh sống bị cản ngăn hoặc bế tắc dẫn đến mang đến bị bệnh với già nua.

Với một khung hình mạnh khỏe thì những luân xa đó làm phủ rộng sinch lực ra cho tận làn da bên ngoài; trở lại với cùng 1 khung hình bé yếu hèn với già nua thì các luân xa này hầu hết quan trọng đẩy sinh lực lên đến mức mặt phẳng của thân thể. Chính vị vậy, phương thức nkhô nóng tốt nhất để dành lại sự tươi trẻ, sức mạnh với sinh lực là tập luyện làm cho đều luân xa này hoạt động thông thường quay lại, năm thức tập của Suối mối cung cấp tươi tthấp để giúp chúng ta đã đạt được điều đó.

Đây là phần đông ích lợi thực tiễn của bài xích tập Suối mối cung cấp tươi trẻ: niềm tin minh mẫn, sinc lực dồi dào, an nhiên, thư thái; cơ bắp săn uống chắc;bớt béo; bức tốc hệ hô hấp; ngủ tốt; nâng cấp sức khỏe toàn diện, không nhiều bé vặt; vóc dáng tươi trẻ, linch hoạt; nâng cấp cthị trấn chnạp năng lượng gối.


Tuy chưa tới nấc diệu kỳ, song hầu hết tác dụng như vậy thực thụ tuyệt hảo đối với một bài tập đơn giản và dễ dàng nhưng bất kể ai ai cũng hoàn toàn có thể thực hiện còn chỉ mất 10 phút ít từng ngày.


Các bạn muốn tò mò sâu rộng hoàn toàn có thể cài Ebook sách Suối mối cung cấp tươi tthấp về gọi.

Chuẩn bị: Chọn một cỗ áo quần tập đẹp mắt cấu tạo từ chất dịu, giãn nở, thoáng mát cùng một cái thảm tập yoga độ bám tốt (bạn sẽ rất bắt buộc nó để rời bị trót lọt tđuổi Khi tập thức thứ 5).

Dưới đó là lí giải tập 5 thức Suối nguổn Tươi trẻ:

*
*
*
*
5. Thức đồ vật năm

Chuẩn bị: Chống 2 tay xuống sàn, 2 bàn tay giải pháp nhau khoảng 50-60cm, gập bạn, xoạc 2 chân về phía sau, 2 bàn chân cũng giải pháp nhau 50-60cm.

Bắt đầu: Đẩy thân bản thân, đặc biệt là phần hông lên cao nhất rất có thể, chế tạo thành hình chữ V úp ngược, vậy duy trì lưng trực tiếp, trọng lượng khung người dồn lên 2 bàn tay và các ngón chân, đầu khá cúi để cằm đụng ngực. Sau kia, lùi về thân bản thân, cong sườn lưng sao cho khung hình võng xuống. Đồng thời ngấc đầu lên, ngả cổng output sau càng xa càng giỏi. Tiếp tục đẩy hông lên rất cao để lặp lại đụng tác.

Lưu ý: Hkhông nhiều thiệt sâu khi nâng người lên và thsống ra không còn Lúc hạ người xuống.

Tmê man khảo thêm video hướng dẫn:

Lời dặn quan tiền trọng:

Để đạt kết quả, phải tập phần nhiều đặn hằng ngày, từng ngày 21 lần cho 1 thức. khi new bước đầu, để làm thân quen dần, trong tuần lễ thứ nhất, nên làm tập mỗi thức 3 lần vào một ngày. Sau kia, tăng thêm 2 lần tập cho 1 thức vào mỗi tuần tiếp theo sau. Crúc ý là mốc giới hạn tập cho mỗi thức luôn luôn cân nhau.

Cứ đọng điều này cho đến tuần sản phẩm 10, bạn sẽ tập đủ 21 lần từng thức trong một ngày. Nếu gồm sức mạnh giỏi, các bạn sẽ chỉ mất 10-15 phút từng ngày cho tất cả 5 thức. Giữa những thức chúng ta nên thư giãn bằng phương pháp đứng trực tiếp, tay phòng vào hông và thngơi nghỉ sâu một vài ba nhịp.

Xem thêm: Bé Gái 13 Tuổi Cùng Bạn Trai Quan Hệ Tình Duc, Gái 13 Tuổi Cùng Bạn Trai Quan Hệ Tình Duc

Sau khi tập, nên lau tín đồ bằng khăn uống ẩm, tiếp nối lau lại bằng khăn thô. Quý Khách cũng có thể rửa ráy bằng nước non hoặc nước nóng. Tuyệt đối không được tắm bằng nước giá hoặc lau bởi khăn uống giá buốt, vày điều này đã làm mất chức năng của bài tập.


Quý khách hàng đã bao gồm kinh nghiệm cùng với bài tập này chưa? Hãy vướng lại cảm thấy của công ty vào form comment phía dưới, chúng ta vẫn bàn thảo sẽ giúp đỡ nhau cùng văn minh nhé!