*
*
*
*
*
*
*

Kinh nguyệt không các là 1 trong trong những ngulặng nhân khiến que test tnhị mở ra vén thứ 2. Một số Chuyên Viên lí giải vấn đề này là vì chúng ta băn khoăn lo lắng làm cho mật độ hormone tăng ngày một nhiều cùng tạo ra công dụng không đúng.

Bạn đang xem: Tại sao thử que 2 vạch mà siêu âm không có thai

Tính không nên tuổi thai

Sau lúc được thú tinch, trứng yêu cầu tự 7 – 10 ngày nhằm dịch rời vào tử cung và làm cho tổ. Riêng một số trong những trường thích hợp hoàn toàn có thể lên tới 12 – 14 ngày. Thời gian trứng được trúc tinch lại cần thiết khẳng định chính xác mang tới bài toán tuổi tnhì bị tính sai. bởi vậy, khi mẹ test que lên 2 gạch nhưng lại cực kỳ âm không thấy túi tnhì. Ngulặng nhân là do trứng chưa kịp hoàn toàn việc làm cho tổ.

Một số nguyên ổn nhân không giống khiến que test tạo ra tác dụng ko chính xác

– Dùng que demo không ổn theo phía dẫn thực hiện trong phòng sản xuất

– Sử dụng que quá hạn

– Thử que vào thời gian cuối ngày hay đến tác dụng không đúng đắn. Ngulặng nhân là bởi thức nạp năng lượng cùng thức uống nhưng chúng ta đang áp dụng trong ngày rất có thể làm cho xô lệch tác dụng.

Hướng dẫn cách thực hiện que demo tnhì đúng cách

Để bao gồm kết quả chuẩn xác nhất lúc áp dụng que demo thai, bạn nên demo que vào buổi sáng sớm. Trong khi các bạn cũng cần được tuân hành đúng lý giải sau đây:

Bước đầu, bạn phải đem thủy dịch vào trong cốc test. Hãy đem đủ số lượng nước tiểu cần thiết để sở hữu hiệu quả đúng chuẩn.

Tiếp theo, hãy xé bao nhôm đựng que thử tnhị (thực hiện trong vòng 15 phút)

Cách lắp thêm 3, bạn hãy cầm que thử tnhị trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống.

Cắm que demo thai vào chén đựng thủy dịch làm thế nào để cho thủy dịch không ngập vượt mũi tên.

Cuối cùng, các bạn hãy hóng 5 phút ít bước đầu đọc hiệu quả. Sau 5 phút ít, lằn vén ngang color hồng vẫn hiện ra trên que thử tnhì thông báo cuộc phân tích đã hoàn chỉnh.

Kết quả

– Nếu vạch hồng thứ hai mở ra thì chứng tỏ bạn đã có thai

– Nếu vun hồng thứ 2 không lộ diện thì không có thai.

Lưu ý: Thời gian phát âm công dụng là 15 phút, nếu quá thời hạn này thì rất cần phải thử lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Băng Bó Vết Thương Ở Đầu Gối, Hướng Dẫn Băng Đầu Gối

Việc demo que lên 2 vạch dẫu vậy hết sức âm không thấy có tnhị không hẳn là thảng hoặc. quý khách hàng không nên thừa lo lắng vị điều đó. Hãy kiên nhẫn chờ vài ngày đến 1 tuần rồi thử lại lần tiếp nữa. Nếu công dụng vẫn nlỗi cũ thì mới đi siêu âm. vì vậy, bạn sẽ tất cả công dụng chính xác rộng cùng còn tiết kiệm chi phí thời gian, tiền tài.